4 Loại máy giặt công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất

Đầu tư kinh doanh giặt là như thế nào để đạt hiệu quả sau mùa dịch Covid

Cùng Hòa Phát điểm qua các loại máy giặt công nghiệp cho bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn tốt nhất. Mà bạn nên tham khảo khi có ý định đầu tư thiết bị giặt là công nghiệp này dành cho các môi trường giặt là.

Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện có nên dùng?

Bệnh viện được biết đến là nơi số lượng người khám bệnh khá lớn. Đặc biệt tại đây cũng là nơi có khá nhiều bệnh nhân ra vào mỗi ngày. Và các nhu cầu về dịch vụ khám chữa bệnh cũng được gia tăng mạnh mẽ hơn.

hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất

Điều hiển nhiên có thể thẩy là số lượng đồ giặt từ bệnh nhân, chăn, ga giường khá nhiều tại đây. Do vậy mà việc giặt là tại bệnh viện khá quan trọng. Không những phải đáp ứng số lượng đồ giặt khủng và việc đảm bảo về đồ giặt sạch sẽ không nhiễm vi khuẩn tại bệnh viện luôn được đặt lên hàng đầu.

Số lượng đồ giặt lên tới vài trăm kilogam – hàng tạ mỗi ngày. Để áp ứng được tiến độ giặt và liên tục thì các thiết bị thông thường khó có thể thực hiện. Thay vào đó máy giặt công nghiệp một thiết bị giặt là tiêu chuẩn với khả năng đáp ứng tốt về số lượng. Làm việc liên tục trong thời gian 24/24 với hiệu quả giặt là tốt. Thì thiết bị này lại trở nên quan trọng hơn với mô hình giặt là tại bệnh viện. Tuy nhiên việc lựa chọn máy giặt công nghiệp không hề đơn giản chính vì thế hôm nay Hòa Phát sẽ chỉ ra các loại máy giặt công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất.

1. SPEED QUEEN

Thương hiệu máy giặt công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất được đánh giá khá cao. Có nguồn gốc từ Mỹ được cung cấp bởi toàn khá nổi tiếng về cung cấp các thiết bị giặt là hàng đầu đó chính là ALLIANCE. Máy giặt công nghiệp Speed Queen được đánh giá về chất lượng khá tốt được trang bị công nghệ hàng đầu về giặt là.

máy sấy công nghiệp tốt

Đặc biệt hơn với Speed Queen không quá lớn có thể thích hợp tại nhiều quy mô khác nhau cả ở các không gian nhỏ hẹp. Speed Queen cũng khá tiện lợi khi có thể sự xuất hiện của sản phẩm máy giặt sấy xếp chồng. Sự tiện lợi về hệ thống giặt sấy công nghiệp với nhiều dải công suất hoàn toàn khác nhau.

2. OASIS

Khi nhắc đến máy giặt công nghiệp cho bệnh viện lại càng không thể không nhắc đến OASIS. Dù chỉ là hãng máy giặt công nghiệp Trung Quốc. Những OASIS lại nhận được nhiều sự đánh giá cao hơn về các khả năng vắt tại môi hình tại bệnh viện, xưởng giặt hay khách sạn. OASIS được sản xuất tại Thượng Hải trên các dây chuyền công nghệ tiên tiến.

Máy giặt sấy công nghiệp

Với các thiết kế đặc biệt với độ bền cao được tích hợp các tính năng và công nghệ vượt trội không thua kém gì các dòng sản phẩm Châu Âu, Mỹ, Đức, Pháp…

3. FLYING FISH

Một trong những hiệu tiếp theo đó chính là FLYING FISH. Cũng giống với Oasis thì Flying fish cũng có nguồn gốc tại Thượng Hải. Cũng được đánh giá cao về chất lượng với tính năng hoàn toàn đặc biệt của mình. Dòng máy giặt công nghiệp Flying Fish Trung Quốc này cũng được dùng nhiều tại bệnh viện.

máy giặt công nghiệp giá rẻ

Thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng, phổ biến về dải công suất từ 10-200kg/mẻ giúp khả năng phù hợp với nhiều mô hình giặt là hơn với quy mô khác nhau. Sở hữu nhiều công nghệ hàng đầu về giặt là, cách xử lý đồ giặt khác nhau cũng tạo nên thường hiệu của Flyng Fish.

4. Eunsung

Không thể phủ định rằng các máy giặt Hàn Quốc không hề chất lượng. Đối với máy giặt công nghiệp cũng thể đặc biệt là máy giặt công nghiệp dành cho khách sạn. Máy giặt công nghiệp Eunsung là một thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn tại Hàn Quốc.

Máy giặt công nghiệp Eunsung
Máy giặt công nghiệp Eunsung

Với chất lượng và tiếng tăm của mình đem lại Eunsung luôn đưa ra được chất lượng sản phẩm tốt nhất với các công nghệ thực sự vượt trội. Tiết kiệm năng lượng điện nước tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối bán máy là giặt công nghiệp giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *