5 Bước mua máy giặt công nghiệp tốt giá rẻ, chất lượng ổn định

mua máy giặt công nghiệp tốt

Cùng Hòa Phát điểm qua 5 bước mua máy giặt công nghiệp tốt giá rẻ với chất lượng tốt nhất. Để bạn có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp dành cho đơn vị giặt là của mình nhé.

Nhu cầu mua máy giặt công nghiệp tốt

Máy giặt công nghiệp hiện nay là một thiết bị quan trọng trong việc giặt hay nói cách khách là làm sạch đồ giặt với số lượng lớn. Khác biệt hoàn toàn so với máy giặt gia đình thì máy giặt công nghiệp lại sở hữu kích thước và công suất lớn thiên về công nghiệp hơn. Trung bình nó có thể giặt với hiệu suất từ vài trăm kilogam nếu hoạt động liên tục trong 24h liên tiếp.

Được áp dụng hay sử dụng tại các môi trường giặt là lớn như xưởng giặt, bệnh viện hay khách sạn. Với số lượng đồ giặt khủng tại các đơn vị này máy giặt công nghiệp là một trong nhưng thiết bị thiết yếu để đáp ứng nhu cầu cao về giặt là.

Chính vì vậy mà việc lựa chọn hay mua máy giặt công nghiệp tốt lại được quan tâm nhiều hơn bởi các đơn vị này. Và việc mua máy giặt công việc làm sao cho hiệu quả lại không hề đơn giản.

5 Bước mua máy giặt công nghiệp tốt giá rẻ, chính hãng chất lượng cao

1. Lựa chọn công suất

Đầu tiên trước khi mua máy giặt công nghiệp thì bạn cần phải quan tâm đặc biệt về công suất. Số lượng đồ giặt tại đơn vị của bạn trung bình trong một ngày là bao nhiêu? Dựa vào số lượng đó để chọn mua máy giặt công nghiệp sao cho phù hợp.

Cần đưa ra con số cụ thể và tính toán chi tiết nhất. Làm sao chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất thích hợp nhất và đặc biệt đáp ứng được số lượng đồ giặt tại đơn vị mỗi ngày.. Không nên lựa chọn công suất sai lệch khá nhiều điều này sẽ gây nên sự tốn kém về chi phí và tiêu hao về năng lượng nhiều hơn nếu như sử dụng. Cũng không nên mua loại công suất nhỏ hơn số lượng đồ giặt nhiều trong ngày. Bởi lẽ điều này sẽ khiến khả năng làm sạch đồ giặt bị hạn chế, không những thế mà còn làm cho thiết bị giảm thiểu đáng kể về tuổi thọ.

2. Lựa chọn thương hiệu

Một trong các yếu to khá quan trọng quyết định xem chất lượng của sản phẩm có tốt hay không. Khi mà các nhu cầu gia tăng mạnh mẽ thì máy giặt công nghiệp trên thị trường lại xuất hiện nhiều hơn. Do vậy khá khó khăn cho việc lựa chọn của các đơn vị giặt là.

Với thị trường hiện nay thì nên lựa chọn các thương hiệu có tiếng và được đánh giá tốt nhất như là: Primus, Image, Fagor, Oasis, Hwasung, Speed Queen, Girbau, Imesa…Đây đều là các thương hiệu nổi tiếng được đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu được khuyên dùng tại khách sạn, bệnh viện hay các xưởng giặt là công nghiệp.

3. Lựa chọn lực vắt

Lực chọn lực giặt vắt như thế nào là tốt nhất?

Cũng tùy vào nhu cầu sử dụng tại mỗi doanh nghiệp khác nhau mà có thể lựa chọn được cho mình một lực G tốt nhất. Đặc biệt là phù thuộc vào chất liệu đồ giặt tại đơn vị của bạn.

Trung bình mua máy giặt công nghiệp tốt sẽ có lực G từ 150 G – 450 G. Do vậy giặt đồ giặt với chất liệu mỏng hay dày mới có thể lựa chọn được lực vắt hoàn hảo nhất.

4. Lựa chọn nhà cung cấp

Ít người biết rằng nhà cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cũng thực sự quan trọng. Và độ uy tín hay tin cậy là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Một nhà phân phối hàng đầu sẽ cho các sản phẩm chất lượng với mức giá hoàn toàn hợp lý. Đặc biệt hơn các sản phẩm máy giặt công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy nên hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Hiện tại Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình Công ty TNHH Máy Giặt Hòa Phát đang là 2 nhà cung cấp hàng đầu về cung cấp giải pháp giặt là trên toàn quốc với mức giá tốt nhất thị trường mà bạn nên tham khảo.

5. Lựa chọn thiết bị dựa vào mức đầu tư

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trước khi mua máy giặt công nghiệp tốt. Cần phải đưa ra các tính toán cụ thể về số tiền mà doanh nghiệp của bạn đầu tư là bao nhiêu. Sau đó lựa chọn một thiết bị phù hợp với chi phí mà vẫn giải quyết được về được khâu giặt là công nghiệp tại đơn vị của mình.

Tuy nhiên điều này cũng thực sự khó khăn dành cho các doanh nghiệp mới khi mới quan tâm về sản phẩm hay có ý định đầu tư.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối bán máy giặt công nghiệp giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – vulap@thietbithaibinh.com
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *