5 lời khuyên ngu ngốc về cách chọn mua máy giặt công nghiệp

cách chọn mua máy giặt công nghiệp

Là các thiết bị giặt là công nghiệp với dải công suất lớn và kích thước không hề nhỏ. Máy giặt công nghiệp ngày nay được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên để chọn mua máy giặt công nghiệp tốt thì không phải điều đơn giản.

Chọn mua máy giặt công nghiệp như nào là tốt?

Trước tiên để chọn mua được một sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ mà chất lượng tốt. Thì điều đầu tiên bạn nên làm đó chính là tính toán số lượng đồ giặt để lựa chọn ra dải công suất. Cần có các tính toán chi tiết nhất để đáp ứng nhu cầu giặt với số lượng là bao nhiêu trong ngày giặt. Sau đó chọn được dải công suất máy giặt công nghiệp phù hợp nhất với đơn vị của mình.

Thiết kế

Một máy giặt công nghiệp tốt sẽ cho các kết nối bền trong từng chi tiết. Không những thế khiến cho tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao hơn. Hầu hết các sản phẩm máy giặt công nghiệp ngày nay đều được sản xuất à lắp ráp bằng hệ thống thép không gỉ cao cấp.

chọn mua máy giặt công nghiệp
Về thiết kế

Theo thiết kế về lồng giặt thi máy giặt công nghiệp được chia làm  loại chính: Đó là máy giặt công nghiệp lồng ngang và máy giặt công nghiệp lồng đứng. Vậy nên chọn mua máy giặt công nghiệp nào?

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp lồng  ngang lại có các tính năng đặc điểm nổi bật hơn cả với các công nghệ giặt tẩy chất lượng cao, hiệu quả giặt tốt với lực giặt vắt tốt tiết kiệm năng lượng. Quần áo được làm sạch  đáng kể. Quần áo không bị xoắn rồi vào như các sản phẩm máy giặt công nghiệp lồng đứng.

Động cơ

Một động cơ mạnh mẽ cũng cho khả năng tốt trong việc chọn mua máy giặt công nghiệp. Động cơ máy giặt công nghiệp không chỉ ảnh hưởng đến lực giặt vắt của máy mà còn ảnh hưởng đến cả tuổi thọ của máy giặt.

Chọn mua máy giặt công nghiệp 1
Về động cơ

Máy giặt công nghiệp sở hữu động cơ tốt sẽ cho các khả năng về lực giặt vắt hay nói theo cách khác là tốc độ quay lồng giặt tốt hơn cho các nhiệm vụ giặt vắt tốt nhất trên từng sản phẩm.

Ngoài ra một động cơ tốt sẽ cho cách làm việc tốt và liên tục trong 24h mà gặp bất cứ vấn đề gì lỗi kĩ thuật hay hỏng hóc. Chính vì thế mà độ bền hay tuổi thọ máy giặt công nghiệp được đảm bảo hơn.

Bộ vi xử lý

Bộ vi xử lý hay các bảng điều khiển linh hoạt sẽ cho các tính năng linh hoạt trên từng sản phẩm. Bộ vị xử lý thông minh sẽ cho sư nhanh nhạy trong điều khiển và các chương trình.

chọn mua máy giặt công nghiệp 2
Bảng điều khiển

Chọn mua máy giặt công nghiệp tốt sẽ cho các khả năng thiết kế thông minh và bộ vi xử lý linh hoạt dễ dàng sử dụng. Các thiết kế với màn hình và các phím chức năng điều khiển tốt. Màn hình hay bảng điều khiển cũng khá quan trọng trong máy giặt công nghiệp. Nó giúp hiển thị các thông số về chương trình giặt về lượng nước, thời gian, nhiệt độ, chu trình…

Chính vì thế khi chọn mua máy giăt công nghiệp không chỉ chú ý về thiết kế đẹp mắt mà cần lưu ý về các tính năng của bộ vi xử lý.

Tính năng và công nghệ giặt

Tính năng và công nghệ cũng là một yếu tố khá quá trọng để chọn mua máy giặt công nghiệp. Nên mua máy giặt công nghiệp có tính năng và công nghệ như thế nào.

chọn mua máy giặt công nghiệp 3
Tính năng, công nghệ

Một máy giặt công nghiệp tốt sẽ cho nhiều chương trình giặt khác nhau: “giặt khố, giặt ướt, giặt nhanh, giặt tiết kiệm nước..v.v..” Và các tính năng giặt với nhiều loại đồ giặt khác nhau ” chăn, ga, gối, quần áo, vải thô…”

Công nghệ cũng hoàn toàn nên lưu ý. Các công nghệ giặt ảnh hưởng kha lớn đến chất lượng đồ giặt và chất lượng của các chương trình. Nên chọn công nghệ từ các thương hiệu máy giặt công nghiệp ưa chuộng để có các công nghệ tốt nhất. Đặc biệt là công nghệ Inverter cho khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kể nhất trong quá trình sử dụng.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Thương hiệu máy giặt là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Một thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt sẽ đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên. Tuy nhiên thì trên thị trường hiện nay gồm khá nhiều hãng máy giặt công nghiệp thì nên chọn hãng nào tốt?

chọn mua máy giặt công nghiệp 4
Hãng máy giặt công nghiệp

Để có các chất lượng cao trên từng sản phẩm đáp ứng được các yếu tố về: tuổi thọ, động cơ, tính năng và công nghệ với mức giá cả phải chăng thì hiện nay gồm các thương hiệu tốt được đánh giá cao như: Oasis( máy giặt công nghiệp Trung Quốc), Flying Fish( Thượng Hải), Eunsung(Hàn Quốc).

Với các tính năng và công nghệ cao từ các nhà sản xuất và khả năng giặt tuyệt vời trên từng sản phẩm với số lượng lớn. Các hãng máy giặt trên đang được đánh giá cao từ phía chuyên gia và được nhiều đơn vị lựa chọn. Đặc biệt là các đơn vị giặt là cao như: Bệnh viện, nhà hàng- khách sạn, trung tâm tiệc cưới, xưởng giặt là, Spa, trường học, Resort…

Trên đây là toàn bộ các lời khuyên về cách chọn mua máy giặt công nghiêp để bạn có thể tham khảo và lựa chọn được một sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp của mình.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *