5 Lý Do Lựa Chọn Máy Giặt Sấy Công Nghiệp Cho Các Tiệm Giặt Là, Đơn Vị Giặt Sấy

Máy giặt sấy công nghiệp

Máy giặt sấy công nghiệp

Nhiều năm trở lại đây, các nhu cầu về dịch vụ giặt sấy được gia tăng mạnh mẽ. Đặc biệt phổ biến tại các thành phố lớn ngành dịch vụ này mang tiềm năng kinh tế về kinh doanh giặt sấy. Do vậy mà nhiều đơn vị giặt sấy, tiệm giặt là lớn nhỏ được mở ra rộng rãi hơn để đáp ứng nhu cầu về làm sạch đồ giặt nhanh chóng.

máy giặt sấy công nghiệp là một trong những thiết bị được quan tâm và ưu tiên đặc biệt bởi những điều tuyệt vời mà nó đem tới. Cùng Hòa Phát tìm hiểu 5 lý do vì sao nên lựa chọn dòng sản phẩm này ngay dưới đây nhé.

Máy giặt sấy công nghiệp là gì?

Nào, đầu tiên hãy tìm hiểu máy giặt sấy hay máy giặt vắt công nghiệp là gì nhé!

Là các thiết bị chuyên dùng cho các nhu cầu giặt là số lượng lớn. Sở hữu một kích thước, động cơ hay công suất lớn thì các nhu cầu với số lượng đồ giặt lớn cũng thành vấn đề với dòng sản phẩm này. Giải quyết đồ giặt trong ngày từ vài trăm kilogam đến hàng tạ vải.

máy giặt sấy công nghiệp Oasis
Máy giặt sấy công nghiệp Oasis

Hiện tại, với máy giặt sấy công nghiệp nó được sử dụng chủ yếu tại các tiệm giặt là, đơn vị giặt tại  bệnh viện, nhà nghỉ – khách sạn. Nhằm đáp ứng và xử lý công việc giặt giũ với đa dạng các loại đồ giặt khác với số lượng tương dối lớn tại các đơn vị này.

Đối với các dòng máy giặt sấy này được vận hành với công suất tối đa 24 tiếng liên tục không xảy ra các vấn đề về lỗi kỹ thuật, Sở hữu hệ thống mạnh mẽ bền bỉ với tuổi đời lên tới hơn 10 năm.

Sự thật đằng sau máy giặt công nghiệp hãng nào tốt – Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

1. Thiết kế công nghiệp

Máy giặt sấy công nghiệp là một loại hình sản phẩm chuyên dụng dành cho các mô hình hay môi trường giặt sấy lớn. Để giúp giải quyết, xử lýđồ giặt năng suất, tốt nhất trong ngày.

Chính vì vậy mà một công suất lớn hay các thiết kế lớn được ưu tiên dành cho dòng máy này giúp sản phẩm vận hạnh ổn định với hiệu suất liên tục trong vòng 24 tiếng. Các tích hợp về chất liệu tốt nhất từ inox và thép không gỉ góp phần tạo nên sự thẩm mỹ và bền bỉ theo thời gian. Với khả năng hoạt động từ 10-15 năm rất thích hợp với các mô hình kinh doanh cố định hoạt động lâu dài.

2. Công suất tối ưu

Có thể nói với công suất ( số lượng đồ giặt trong 1 mẻ) ở thiết bị này khá tối ưu khi nó được áp dụng cho nhiều loại hình khác nhau. Từ các nhu cầu giặt giũ nhỏ, trung bình cho đến lớn đều cung cấp đầy đủ với các chỉ số về công suất đa dạng nhất từ 10- 200kg/mẻ giặt.

Máy giặt sấy công nghiệp Speed Queen
Máy giặt sấy Speed Queen

Kích thước lồng lớn dành cho các sản phẩm máy giặt vắt công nghiệp giúp chứa đựng được số lượng lớn đồ trong một lần giặt. Các bộ phận hay hệ thống động cơ cũng được so sánh gấp nhiều lần hơn so với các dòng máy dân sinh. Do vậy mà máy giặt là công nghiệp đưa ra các hiệu quả về làm sạch cũng được đánh giá rất cao tại sản phẩm này.

3. Mạnh mẽ, ổn định

Hiệu suất đáng kinh ngặc khi máy giặt công nghiệp có thể vận hành tới 24 tiếng liên tục. Sự ổn định về bộ máy và động cơ là một phần khiến người dùng an tâm hơn về chất lượng.

Đặc biệt với lực giặt vắt vô cùng lớn sẽ ở mức từ 100G – 450G ( G được hiểu là tốc độ quay trong vòng 1 phút của lồng giặt).Một máy giặt sấy công nghiệp vận hành ổn định sẽ cho khả năng về làm sạch tốt nhất cũng như hiệu quả và đạt hiệu suất đáp ứng cao. Cũng tùy vào nhu cầu giặt là tại các đơn vị với loại đồ giặt như nào và số lượng ra sao để chọn một lực G phù hợp và ổn định nhất.

4. Áp dụng cho nhiều loại đồ

Đặc biệt hơn so với các dòng máy giặt thông thường máy giặt công nghiệp được đánh giá với sự đa dụng của mình với nhiều loại đồ giặt hơn. Các loại sản phẩm với rèm cửa, khăn, chan ga với máy giặt công nghiệp đều được xử lý một cách hiệu quả cao mà các sản phẩm máy giặt thông thường không phải loại nào cũng có thể đáp ứng.

may giat say cong nghiep 2 5 Lý Do Lựa Chọn Máy Giặt Sấy Công Nghiệp Cho Các Tiệm Giặt Là, Đơn Vị Giặt Sấy

Đối với môi trường số lượng đồ giặt nhiều hay với nhiều chiếc chăn lớn, rèm cửa thì việc sử dụng máy giặt sấy công nghiệp là hoàn toàn hợp lý với hiệu suất tốt nhất.

5. Tuổi thọ tốt nhất

Thực sự an tâm với chất lượng và độ bền của sản phẩm. Khi sở hữu một tuổi thọ lên tới 10-15 năm, đó là sự lựa chọn sáng suốt dành cho các môi trường kinh doanh hay giặt là tại khách sạn lâu năm.

Trên đây là toàn bộ lý do vì sao máy giặt sấy công nghiệp nên được sử dụng tại các tiệm giặt là hiện nay. Sự tiện dụng, cách làm việc hiệu quả với 1 tuổi đời cao sẽ thực sự làm hài lòng tất cả nhu cầu khó tính nhất.

Công ty TNHH Giặt Là Hòa Phát đơn vị cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên đưa ra các giải pháp tối ưu nhất dành cho các đơn vị giặt là lớn nhỏ bằng một loạt các sản phẩm máy giặt công nghiệp Speed Queen, máy giặt sấy công nghiệp Oasis, Máy giặt sấy công nghiệp Flying Fish, Eunsung nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy với chất lượng cao và mức giá tốt nhất thị trường. Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất, hỗ trợ tư vấn và kỹ thuật trong vòng 5 năm.

CÔNG TY TNHH GIẶT LÀ HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – vulap@thietbithaibinh.com

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *