5 mẹo vàng giúp gia tăng tuổi thọ máy giặt công nghiệp

tuổi thọ máy giặt công nghiệp

Tuổi thọ máy giặt công nghiệp

Hầu hết các thiết bị giặt là công nghiệp luôn đem tới giá trị tốt nhất của mình về giặt là với hiệu suất cực lớn việc đảm bảo tuổi thọ máy giặt công nghiệp tốt nhất luôn được các nhà đầu tư chú trọng. Điều này không chỉ là làm các thiết bị có độ bền bỉ cao mà còn giúp các đơn vị giặt là dịch vụ đáp ứng không làm giảm hiệu suất của mình trong ngày.

Vậy để làm thế nào khi mua các sản phẩm máy giặt công nghiệp sử dụng trong thời gian dài luôn đạt được hiệu suất tốt. Hay nói theo cách khác là kéo dài tuổi thọ máy giặt công nghiệp như thế nào. Và dưới đây là một số chia sẻ về thiết bị giặt vắt công nghiệp này tới từ Hòa Phát.

Tìm hiểu máy giặt công nghiệp là gì?

Nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về danh mục sản phẩm máy giặt công nghiệp là gì. Bởi nó quá xa lạ đối với những người mới hay chưa có nhu cầu giặt là cao để sử dụng tới các sản phẩm này.

Máy giặt công nghiệp đang được áp dụng rộng rãi tại các môi trường giặt là với hiệu suất cực lớn trong ngày. Tiêu biểu tại các tiệm giặt, xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn, trường học, khu nghỉ dưỡng, spa, trung tâm y tế. Lượng đồ giặt mà một máy giặt công nghệp đáp ứng trong ngày rơi vào khoảng vài trăm đến hàng tạ mỗi ngày.máy giặt công nghiệp là gì

Một trong các thiết bị sở hữu kích thước và công suất đa dạng nhất từ 10-200kg/mẻ giặt. Khả năng phù hợp tại bất kỳ mô hình giặt là công nghiệp nào với số lượng đồ giặt là bao nhiêu. Đây cũng là lý do chính khiến máy giặt công nghiệp được áp dụng nhiều hơn tại các mô hình giặt là thiên hướng công nghiệp thay vì sử dụng các sản phẩm máy giặt dân sinh.

Điều đặc biệt ở máy giặt công nghiệp là nó cho hiệu quả giặt khá tốt trong quá trình hoạt động của mình. Hiệu quả giặt vượt trội bằng các thiết kế khác biệt, hiệu suất hoạt động đáng kinh ngạc với thời 24 tiếng liên tục, gây ảnh hướng tới bất kỳ tổn thương nào về lỗi kỹ thuật hay sự cố. Tuổi thọ máy giặt công nghiệp lên tới hơn 10 năm.

Khi mà được đánh giá tốt với các ưu điểm tính năng tuyệt vời thì máy giặt công nghiệp sở hữu mức chi phí cũng gấp nhiều lần so với các dòng máy gia đình, dân sinh hay bán công nghiệp về hiệu năng tuyệt vời mà nó đem tới.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Chọn mua máy giặt công nghiệp thương hiệu nào tốt đem tới hiệu quả giặt là cao!

Một trong các thiết bị giặt là được quan tâm hiện nay, không quá ngạc nhiên khi xuất hiện nhiều thương hiệu của máy giặt công nghiệp trên thị trường. Các hãng máy giặt công nghiệp chất lượng tốt nhất chi phí giá to mà bạn tham khảo hiện nay bao gồm: Máy giặt công nghiệp Speed Queen – Mỹ, Primus – Mỹ, Fagor- Tây Ban Nha, Image – Thái Lan, Oasis- Thượng Hải, Hwasung – Hàn Quốc…

máy giặt công nghiệp speed queen

Cũng còn khá nhiều hãng máy giặt công nghiệp tốt nữa tuy nhiên trên đây là một vài dòng sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp đang được thịnh hành tại Việt Nam. Cũng được áp dụng tại nhiều môi trường giặt với hiệu suất tốt nhất mà bạn cần lưu ý.

Còn khá nhiều thông tin về máy giặt công nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ với chi tiết với bạn bạn : Máy giặt công nghiệp là gì? Điểm mua máy giặt công nghiệp giá rẻ

5 mẹo giặt với máy giặt công nghiệp để gia tăng tuổi thọ của máy

Không phải rằng một thiết bị giặt là công nghiệp lại được lắp rắp và thiết kế cùng các chất liệu tốt nhất với tính năng đặc biệt lại không thể xảy ra sự giảm sút về tuỏi thọ cho máy giặt. Đây là một trong những sự chu quan và sai lầm của người dùng khi gặp phải.

Mua máy giặt công nghiệp để đáp ứng nhu cầu giặt là cao, hiệu suất 24 tiếng mỗi ngày của máy giặt công nghiệp được áp dụng. Điều này hoàn toàn đúng, tuy nhiên những sai lầm đáng trách hơn là do các thói quen sử dụng hay chưa biết cách bảo trì máy giặt công nghiệp của bạn lại khiến thiết bị này giảm sút tuổi thọ trầm trọng hơn. Và dưới đây là các ví dụ. Đăng ảnh tìm ny rồi kia kìa :)))

#1: Loại bỏ các vật dụng còn sót lại trong đồ giặt

Đây là lý do hay xảy đến nhất đối với các loại máy giặt thông thường hay công nghiệp. Bởi nguyên nhân khiến máy giặt gặp sự cố lại nằm ở những vật dụng còn sót lại trong quần áo như kim loại, chìa khóa, đồng xu…Các vật dụng này thường đi vào trong máy giặt sau quá trình hoạt động, Gây nên các nguy ngại về bề mặt lồng giặt bị ảnh hưởng do sự cọ sát. Một trong những số đó nóbị mắc kẹt lại bên trong gây nên tình trạng máy giặt không cấp nước hay không thoát được nước.

tuoi tho may giat cong nghiep 2 5 mẹo vàng giúp gia tăng tuổi thọ máy giặt công nghiệp

Trong một số trường hợp, những vật dụng này gây ra thiệt hại nặng nề đến mức chúng hoàn toàn làm giảm tuổi thọ của máy giặt công nghiệp hay các chi phí về dịch vụ bảo trì, sửa chữa

# 2: Làm sạch bộ lọc xơ vải

Một trong điều đáng chú ý tới đó chính là việc vệ sinh bộ lọc xơ vải mà người dùng hay quên nhất trong quá trình sử dụng. Bọ lọc xơ vải của máy giặt vắt công nghiệp nên được làm sạch hàng tháng hay để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất. Nếu để quá lâu thì việc tích tụ lâu ngay quá nhiều xơ vải sẽ khiến cho tình trạng hoạt động kém hiểu quả đến từ bộ phận này.

tuoi tho may giat cong nghiep 1 5 mẹo vàng giúp gia tăng tuổi thọ máy giặt công nghiệp

Bộ lọc của máy giặt nên được làm sạch hàng tuần hay hàng tháng để đảm bảo rằng nó không bị chứa quá nhiều xơ vải. Điều này nếu bạn để quá lâu, nó sẽ càng trở nên tồi tệ hơn. Các bộ lọc có xu hướng được hoạt động không được hiệu qua do quá nhiều xở vải gây tắc nghẽn.

Thật đơn giản bằng việc vệ sinh bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian. Bằng cách vệ sinh bộ lọc phía dưới chân máy để có thể làm được điều này 1 cách thuận tiện và nhanh nhất .

Nếu điều này không rõ ràng, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng máy của bạn hoặc gọi kỹ sư vệ sinh, bảo dưỡng để đảm bảo thiết bị được hoạt động tốt gia tăng tuổi thọ máy giặt công nghiệp.

# 3: Giặt không tải

Khi chọn mua máy giặt công nghiệp thì các chế độ cũng hoàn toàn nên được lựa chọn bởi các chế độ giặt nước nóng hay giặt không tải cũng góp phần vệ sinh máy giặt của bạn một cách đáng kể nhất.

Hãy áp dụng sử dụng thiết bị giặt là giặt không tải với nước nóng hàng tuần hay sau một ngày làm việc và với chu kỳ sau một tháng. Bởi điều này sẽ chống lại các tích tụ như cặn bẩn từ hóa chất, bột giặt và loại bỏ mùi hôi và nấm mốc. Điều quan trọng nếu bạn sử dụng chúng liên tục hay đang ở khu vực có nước cứng.

máy giặt khô công nghiệp Oasis 5 mẹo vàng giúp gia tăng tuổi thọ máy giặt công nghiệp

Dù bằng cách nào, dịch vụ giặt không có quần áo nên được thực hiện hàng tháng. Điều này không chỉ giúp chống lại sự tích tụ như cặn vôi hoặc sạn mà còn có thể loại bỏ mọi mùi hôi và nấm mốc . Điều quan trọng gấp đôi là chạy dịch vụ giặt nếu bạn chạy máy giặt của mình hai lần mỗi ngày hoặc bạn đang ở trong khu vực có nước cứng.

#4: Tránh quá tải

Quá tải hay giặt sấy quá công suất không đơn giản là chỉ làm đầy máy giặt với số lượng đồ giặt. Điều nãy cũng là nguyên nhân gây nên 2 ảnh hưởng lớn dành cho máy giặt đó chính là không hiệu quả về giặt là và gây tổn thương tới tuổi thọ của sản phẩm.

Để sản phẩm quần áo, các loại đồ giặt được làm sạch với chất lượng tốt nhất thì cần cung cấp đủ không gian cho quần áo. Không gian để quần áo di chuyển trong nước hóa chất giặt tẩy như vậy thì việc làm sạch hãy khoảng cách chuyển động sẽ tối ưu hơn.

tuoi tho may giat cong nghiep 3 1 5 mẹo vàng giúp gia tăng tuổi thọ máy giặt công nghiệp

 

Tuy nhiên khi cho quá nhiều đồ vào máy giặt khiến tình trạng lồng giặt bị đầy và không còn khoảng không gian quần áo. Do đó hiệu quả về giặt là cũng bị giảm sút đáng kể. Không chỉ dừng lại ở đó các sản phẩm mà điều này cũng nên các hệ quả dành cho lồng giặt.

Khi cho quá nhiều đồ vào lồng giặt sức chịu của hệ thống này cũng cần đặc biệt lưu ý vì nó có thể bị xệ hay gây nên các hậu quả khó lường về lồng giặt không quay, máy giặt không hoạt động. Nếu sử dụng trong thời gian dài chắc chắn sự giảm sút về tuổi thọ xảy ra trong tương lai.

# 5: Lượng hóa chất giặt tẩy quá mức

Khi mua máy giặt các lưu ý về việc chọn mua máy giặt bạn có thể tham khảo hay lựa chọn công suất với chất lượng tốt. Đối với các máy giặt công nghiệp hiện nay các lượng hóa chất giặt tẩy là một sự lựa chọn hiệu quả và chất lượng.

Bởi hóa chất giặt tẩy cho sự hòa tan tốt và tẩy hiểu quả hơn không nhiều bọt và cặn như đối với xà phòng với giặt tay thông thường gây nên những hậu quả về tắc nghẽn. Khi bạn dùng quá nhiều hóa chất giặt tẩy thì việc không tan hết các sẽ dẫn tích tụ lại bên trong máy. Chính vì thế các lưu ý về cho hóa chất tẩy bao nhiêu là đủ với số lượng đồ thế nào lại được quan tâm đặc biệt. Nên lựa chọn hàm lượng chất tẩy rửa đúng cách và tối ưu nhất.

tuoi tho may giat cong nghiep 4 5 mẹo vàng giúp gia tăng tuổi thọ máy giặt công nghiệp

Bắt đầu với một lượng nhỏ hóa chất để kiểm tra lượng quần áo và máy của bạn thực sự cần. Điều này không chỉ giúp cải thiện tuổi thọ của máy mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Trên đây là năm yếu tốt bạn nên lưu ý để duy trì và gia tăng tuổi thọ khi mua máy giặt công nghiệp. Để được tư vấn về các dòng máy giặt tuổi thọ cao vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Email : tientran@thietbithaibinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *