Báo giá máy giặt công nghiệp OASIS hiệu suất giặt là tốt nhất

Báo giá máy giặt công nghiệp OASIS

Báo giá máy giặt công nghiệp OASIS. Dòng thiết bị giặt vắt được ưa chuộng tại các môi trường giặt hiện nay. Có nguồn gốc từ Thượng Hải- Trung Quốc nhưng đem đến một sản phẩm tuyệt vời hơn cả. Bằng các công nghệ hay thiết kế ưu Việt. Thích hợp với nhiều môi trường giặt là tại Việt Nam.

Tìm hiểu về máy giặt công nghiệp OASIS

OASIS thương hiệu máy giặt công nghiệp  Trung Quốc hàng đầu hiện nay. Đa phần các dòng máy giặt công nghiệp được sản xuất tại Thượng Hải. Cùng nhiều thương hiệu chất lượng khác nhưng OASIS luôn được đánh giá tốt nhất về chất lượng cũng như khả năng đáp ứng về số lượng, chất lượng đồ giặt hay tiến độ làm việc tại các môi trường giặt là như tại các xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn, spa…

Máy giặt công nghiệp OASIS với thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ, inox. Gia tăng khả năng chắc chắn cũng như đảm bảo vệ tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao. Với thời gian làm việc nhanh chóng. Tối ưu cho nhiều loại đồ giặt khác nhau: giặt chăn, giặt quần áo, ga, rèm…v.v.. Động cơ vượt trội giúp quá trình làm sạch được đảm bảo giúp tiến độ làm việc được đáp ứng. Chất lượng về đồ giặt không phải bàn cãi bằng các phương pháp giặt tốt nhất với công nghệ hàng đầu từ nhà sản xuất. Chính vì vậy mà OASIS hiện nay đang được đánh giá cao và là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Có thể so sánh ngang hàng với các sản phẩm chất lượng đến từ Mỹ, Châu Âu hay Hàn Quốc. Mặc dù chỉ sở hữu mức giá quá nửa hay chỉ bằng 1/3.

>>>> Tham khảo ngay: Tư vấn mua máy giặt công nghiệp từ A – Z

Báo giá máy giặt công nghiệp OASIS

Một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay đó chính là mức giá máy giặt công nghiệp. Không riêng gì OASIS mà đa số các hãng thiết bị giặt là hiện nay lại không có một mức giá ổn định. Tại sao lại như thế?

may giat cong nghiep 35kg Báo giá máy giặt công nghiệp OASIS hiệu suất giặt là tốt nhất

Có thể nói rằng sự phát triển về ngành giặt là ngày một lớn hơn. Và độ cạnh tranh về thương hiệu lại được tăng mạnh mẽ hơn. Chính vì thế mà sự ảnh hưởng về mức giá máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền lại không quá khó hiểu.

Yếu tố nào quyết định mức giá máy giặt công nghiệp OASIS

Các yếu tố nào gây ảnh hưởng tới sự thay đổi về mức giá hay chênh lệch về giá cả. Dưới đây Hòa Phát sẽ chỉ ra 2 yếu tố chính làm cho báo giá máy giặt công nghiệp OASIS không có một mức chung

1. Công suất

Tại mỗi đơn vị giặt là thì số lượng đồ giặt hoàn toàn một khác. Và máy giặt công nghiệp không thể có chung một mức giá. Đành phải dựa vào công suất tại mỗi đơn vị sử dụng như thế nào mới có thể biết được mức giá cụ thể của sản phẩm.

hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất

Sự chênh lệch về mức giá được khẳng định bởi công suất. Máy giặt công nghiệp 20kg và máy giặt công nghiệp 30kg sẽ có báo giá hoàn toàn khác nhau.

>>>> Bạn có thể tham khảo: Sai lầm khi chọn công suất máy giặt công nghiệp

2. Đơn vị cung cấp

Không có quá nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp OASIS hiện nay. Tuy nhiên các đơn vị cũng cực kỳ cạnh tranh nhau về mức giá. Khiến cho báo giá máy giặt công nghiệp OASIS không có một mức giá ổn định. Đặc biệt là tại đơn vị thương mai lại có mức giá cao hơn so với đơn vị nhập khẩu trực tiếp.

sử dụng máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Công ty TNHH Máy Giặt Hòa Phát nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc : Oasis, Flying Fish. Nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy nên luôn cho mức giá thành và chất lượng ổn định nhất.

Hòa Phát đã được sự tin tưởng cửa nhiều đơn vị bằng việc cung cấp tới nhiều môi trường giặt là trên toàn quốc với nhiều dự án khác nhau. Hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc với thời gian giao hành nhanh chóng. Mọi sản phẩm đều được bảo hành lên đến 24 tháng. Hỗ trợ kĩ thuật trong 5 năm.

Báo giá máy giặt công nghiệp tốt nhất

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email: infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *