Chi phí để mở tiệm giặt là bao nhiêu tiền?

chi phí mở tiệm giặt là

Mở tiệmg giặt là đang là một trong những ngành nghề kinh doanh khá mới ở thời điểm hiện tại đặc biệt ở các thành phố lớn. Kinh doanh giặt giũ cũng mang tới mới nguồn thu lớn nếu mô hình được hoạt động và phát triển hiện quả.

Đối với những người mới bắt đầu, chi phí mở một tiệm giặt là bao nhiêu? Tại sao nó có thể là một sự lựa chọn thông minh cho các chủ đầu tư đầy tham vọng?

Mở tiệm giặt là cần bao nhiêu chi phí?

Tại sao chi phí mở một tiệm giặt là quá cao? Cho dù bạn nhượng quyền hay đang bắt đầu mới, bạn sẽ cần phải mua các bộ phận và thiết bị giặt là để nó trở thành một tiệm giặt là. Tất cả các mặt hàng này đều có giá và những chi phí đó nhanh chóng cộng lại thành các ch phí dưới đây.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp

Mở tiệm giặt là, xưởng giặt là công nghiệp bạn cũng cần thành lập doanh nghiệp của mình một cách hợp pháp. Khi thành lập, bạn sẽ phải trả một số khoản phí nhất định. Bạn cũng có thể chọn tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia pháp lý hoặc kế toán để đảm bảo rằng bạn đang bắt đầu công việc kinh doanh của mình trên một nền tảng vững chắc.

Đầu tư mặt bằng kinh doanh

Bạn có thể tìm một tiệm giặt là hiện có để được nhượng quyền hoặc bạn có thể quyết định mua đất và xây dựng một cơ sở mới từ đầu. Bất cứ cách tiếp cận nào bạn thực hiện, sẽ có một cái giá phải trả để mở tiệm giặt là.

Chi phí thiết bị khi mở tiệm giặt là

Thiết bị giặt là yêu cầu là các thiết bị thương mại hay máy giặt công nghiệp để thực hiện đáp ứng về số lượng đồ giặt lớn nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

thiết bị giặt là

Cần đưa ra các tính toán chính xác mà đơn vị bạn cần để xử lý khối lượng đồ giặt, lựa chọn loại thiêt bị phù hợp và đầu tư vào chúng. Hãy tính toán kỹ về chi phí, chất lượng, tính năng, ưu điểm, đồ bền của từng loại. Nếu thiết bị của bạn không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì cũng là rủi ro lớn khi họ sẽ khôn chọn tiệm giặt là của bạn lần thứ 2.

Hệ thống điện nước

Hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ hệ thống điện nước để đáp ứng cho nhu cầu giặt giũ của mình. Một nguồn điện ổn định như điện 1 pha, 3 pha sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho các thiết bị giặt là.

máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là

Nguồn nước cũng vậy phải đảm bảo cung cấp cho bạn 24/24 để xử lý đồ giặt và độ sạch tốt nhất để không gây ảnh hưởng tới đồ giặt của khách hàng. Điều này cũng tạo ra chi phí khi bạn mở tiệm giặt là.

Thiết bị chiếu sáng, vận chuyển

Mở tiệm giặt là khi trong hệ thống giặt là của bạn thiết bị chiếu sáng rất quan trọng trong giúp hoạt động của tiệm giặt là được tốt nhất. Các thiết bị như xe giặt, xe đẩy đồ giặt bẩn, giặt sạch đã được xử lý phân loại đồ giặt. Ngoài ra các thiết bị kèm theo là bảng hiệu, thùng rác vật dụng làm sạch cơ bản là cần thiết phải có.

Thiết bị phục vụ

Các đồ vât phụ kiện tại các tiệm giặt là sẽ tạo ra không khí thoải mái cho khách hàng khi để giặt giũ tại tiệm giặt là của bạn. Bàn ghế để khách thư giãn trong khi chờ đội.  Một máy bán nước tự động và đồ ăn nhanh  và phòng vệ sinh cũng nên được đầu tư.

Các thiết bị giải trí như TV, wifi miễn phí cũng tạo ra sự thoải mái cho khách hàng hơn.

Thế nào là một tiệm giặt là thành công

Đối với những người mới bắt đầu, bạn không cần có kinh nghiệm kinh doanh giặt là để thành công. Cũng có một thực tế là quần áo sạch, thơm là một điều cần thiết để phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Như thế đã đem tới thành công lớn cho bạn.

Các tiệm giặt là hoạt động tốt thường tạo ra thu nhập ổn định. Bạn đã trả tiền thuê không gian nhất định. Bạn sử dụng nó như thế nào để tạo thêm thu nhập là tùy thuộc vào bạn.

máy giặt công nghiệp speed queen

Mở tiệm giặt là cần bao nhiêu tiền? Nguồn cung cấp thiết bị giặt là cũng có tác động khá lớn đến câu trả lời đó và thiết bị bạn lựa chọn cũng ảnh hưởng lớn tới sự thành công tại các đơn vị.

>>>> XEM NGAY: 6 Ý tưởng tăng doanh thu tiệm giặt ủi của bạn

Nếu bạn sở hữu một tiệm giặt là hoặc dự định đầu tư mở tiệm giặt là, hãy xem các sản phẩm và dịch vụ về máy giặt công nghiệp Speed Queen của Công ty TNHH Giặt Là Hoà Phát . Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ các thiết bị giặt là công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối bán máy giặt công nghiệp giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email: kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – vulap@thietbithaibinh.com

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *