Sai lầm khi chọn công suất máy giặt công nghiệp

công suất máy giặt công nghiệp

Công suất máy giặt công nghiệp và những sai lầm thường mắc phải khi lựa chọn dải công suất. Lưu ý khi lựa chọn, mua máy giặt công nghiệp với công suất như thế nào là tốt nhất?

Công suất máy giặt công nghiệp là gì?

Công suất của máy giặt là gì? Và nó giữ vai trò gì tới các sản phẩm máy giặt công nghiệp.

Về định nghĩa công suất máy giặt công nghiệp là gì có thể hiểu là số lượng đồ giặt trong một mẻ giặt. Bởi đây là máy giặt công nghiệp nên số lượng đồ giặt khá lớn nên được tính bằng trọng lượng kilogam hay tạ. Hay có thể hiểu theo cách khác công suất là số lượng đồ giặt mà lồng giặt của thiết bị chịu được trong một lần giặt.

mua máy giặt công nghiệp giá rẻ
Mua máy giặt công nghiệp giá rẻ

Công suất máy giặt vắt công nghiệp cũng có vai trò khá quan trọng trong việc xác định khối lượng độ trung bình của thiết bị đáp ứng. Để các đơn vị giặt là có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với từng môi trường giặt.

Do vậy mà việc lựa chọn dải công suất máy giặt công nghiệp rất quan trọng. Tuy nhiên nhiều người lựa chọn mua máy giặt là công nghiệp với công suất chưa được hiệu quả và vẫn còn mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Dưới đây là cách chọn công suất cho máy giặt công nghiệp tốt nhất dành cho các môi trường giặt lớn như: khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt.

Sai lầm thường mắc phải khi lựa chọn công suất

1. Chọn công suất theo cảm tính, ước lượng

Đây là một sai lầm lớn khi các đơn vị hiện nay ước tính công suất dành cho nhu cầu giặt là của mình. Khi mua máy giặt công nghiệp phải lưu ý rằng công suất rất quan trọng trong việc đáp ứng số lượng đồ giặt mỗi ngày tại các đơn vị. Do vậy mà cần có các tính toán về số lượng đồ giặt cụ thế là bao nhiêu để lựa chọn dải công suất phù hợp và tương đương nhất.

hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất

Ví dụ:  – Số lượng đồ giặt từ 200-300kg thì nên chọn dòng máy giặt công nghiệp công suất 20kg

– 300kg-400kg chọn máy giặt công suất 30kg

– 400kg – 500kg chọn công suất 40kg

– 500kg-600kg chọn công suất 50kg

……..

2. Xác định rõ công suất máy giặt công nghiệp

Cần phải xác định công suất máy giặt công nghiệp một cách rõ rằng và chính xác nhất. Bởi nếu chọn công suất lớn hơn hoặc nhỏ hơn thì sẽ xảy ra một vài vấn đề sau đây.

Nếu chọn công suất lớn hơn so với nhu cầu sử dụng. Việc gây lãng phí về công suất là điều hiển nhiên có thể thấy. Máy giặt công nghiệp là sản phẩm có giá trị cao và công suất khác nhau thường có chênh lệch về mức giá không hề nhỏ. Chính vì vậy mà việc mua máy giặt công nghiệp công suất lớn sẽ cho mức chi phí đầu tư cao. Và đặc biệt việc giặt công suất quá lớn sẽ cho hiệu quả giặt kém vì số lượng đồ giặt cho vào thiết bị ít. Chi phí về năng lượng cũng vì thế mà tăng cao hơn.

Cũng không nên chọn công suất quá nhỏ. Bởi việc quá nhiều số lượng đồ giặt cho vào máy giặt cũng không cho khả năng làm sạch hiệu quả. Không những thế mà thời gian giặt còn lâu hơn gây chi phí về năng lượng tăng cao. Kéo theo tuổi thọ máy giặt công nghiệp cũng được giảm tải.

Lưu ý về lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp: Nếu nhu cầu sử dụng của bạn là công suất 20kg/ mẻ thì chỉ nên giặt với số lượng đồ từ 18kg-19kg để đảm bảo sản phẩm được vận hành hiệu quả, chất lượng làm sạch tốt và tăng cao tuổi thọ.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *