Showing all 5 results

MÁY GIẶT SẤY XẾP CHỒNG

Máy giặt sấy xếp chồng OASIS SXTH-130FRT

MÁY GIẶT SẤY XẾP CHỒNG

Máy sấy xếp chồng OASIS HG-300RX2T

Máy giặt sấy xếp chồng

Máy giặt sấy Speed Queen có thể là một ý tưởng mới dành cho giặt là hiện nay. Đặc biệt là các không gian với diện tích không được rộng lớn những vẫn muốn đảm bảo rằng việc kinh doanh giặt là của bạn. Máy giặt sấy được đặt tại các tiệm giặt là, nhà nghỉ, khách sạn, bệnh viện hay các trung tâm tổ chức sự kiện, spa, tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp….v.v.. Vậy máy giặt sấy xếp chồng Speed Queen được hiểu như thế nào?

Máy giặt sấy xếp chồng là gì?

Hoàn toàn được hiểu theo tên gọi của nó. Máy giặt sấy chồng tầng đó là một sản phẩm được tích hợp hệ thống máy giặt và máy sấy được xếp 2 thiết bị đè lên nhau.

Với máy giặt ở dưới và máy sấy tuy nhiên 2 sản phẩm này cho điều đặc biệt là có thể vận hành song song hay riêng biệt tùy thuộc vào cách sử dụng với năng suất tại cơ sở giặt là như thế nào. Điều này cũng đem tới các khả năng tích cực về hiệu suất giặt là khi đồ giặt ít, trung bình, hay nhiều thì việc hoạt động song song hay riêng biệt vẫn có thể đảm bảo công việc của bạn tại đơn vị.

máy giặt sấy xếp chồng Speed Queen

Máy giặt máy sấy chồng tầng, máy sấy xếp chồng cho sự đa năng về việc áp dụng tại nhiều môi trường giặt là khác nhau tại các môi trường bán công nghiệp như tại các cửa hàng giặt, tiệm giặt là hay tới các đơn vị giặt là cao cấp công nghiệp, thương mại tại xưởng giặt là, khách sạn, bệnh viện. Và một trong những sản phẩm tốt nhất hiện đó chính là máy giặt sấy chồng tầng Speed Queen.

Đặc điểm nổi bật của máy giặt sấy xếp chồng Speed Queen :

  • Khả năng tiết kiệm diện tích hiệu quả
  • Máy hoạt động ổn định ít gây tiếng ồn
  • Hiệu quả được tích hợp công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng và nhiên liệu
  • Sản xuất lớp vỏ được thiết kế hoàn toàn bằng thép không gỉ khá chắc chắn
  • Hiệu quả tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay
  • Là sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho khu giặt là nhỏ, khách sạn nhỉ, tiệm thẩm mỹ, nhà hàng.. nơi có không gian tiết kiệm và chi phí đầu tư thấp đa dạng về công suất thương mại
  • Sản phẩm máy giặt sấy chồng tầng được sử dụng tích hợp tính năng 3 trong 1, phát triển để phục vụ cho công nghiệp, bao gồm chức năng giặt, vắt & sấy trong cùng một sản phẩm
  • Chiếc máy có cấu trúc chồng tầng, tầng trên là máy sấy & tầng dưới là máy giặt
  • Máy giặt & máy sấy làm việc riêng biệt hiệu quả được điều khiển bởi hai hệ thống điều khiển riêng biệt. Sấy & giặt vắt có thể làm việc cùng một lúc.

Bán máy giặt sấy Speed Queen chồng tầng

Hiện nay Công ty TNHH Giặt Là Hòa Phát đang là đơn vị đi đầu về lĩn vực nhập khẩu trực tiếp và phân phối các  dòng máy giặt sấy xếp chồng , máy giặt máy sấy xếp với đầy đủ các dải công suất khác nhau. Chính vì thế sản phẩm hiệu quả với chúng tôi luôn bán máy giặt công nghiệp giá rẻ với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Để được hỗ trợ báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ :

thiết bị giặt là công nghiệp

Tất cả các sản phẩm máy giặt sấy chồng tầng Speed Queen đều được chúng tôi bảo hành chính hãng 24 tháng , được hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm.

Ngoài ra , tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi tư vấn lắp đặt miễn phí và vận chuyển tận nơi trên toàn quốc.

Liên hệ trực tiếp với Hòa Phát ngay:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline :0963.555.321 – 0981.488.853
Email :kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – vulap@thietbithaibinh.com