Showing all 3 results

Máy sấy công nghiệp Speed Queen là một trong top những sản phẩm thiết bị làm khô đồ giặt nhanh chóng và đem tới hiệu quả cao. Các tiệm giặt là, xưởng giặt là, bệnh viện hay khách sạn đang là các đơn vị được ưu tiên nhiều dành cho các thiết bị giặt sấy Speed Queen.

Máy sấy công nghiệp Speed Queen
Máy sấy công nghiệp Speed Queen

Về máy sấy công nghiệp Speed Queen

Một sản phẩm đem tới nhu cầu sử dụng cao, cùng các khả năng đặc biệt vượt trội của một sản phẩm máy sấy quần áo công nghiệp. Máy sấy Speed Queen đang là sản phẩm được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Càng được khẳng định về chất lượng và công nghệ tốt nhất khi được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy ở Mỹ.

Máy sấy công nghiệp Speed Queen được Công ty TNHH Giặt Là Hòa Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng trên thị trường, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng cũng như mức giá tốt nhất.

máy sấy Speed Queen

Sở hữu các loại sản phẩm: máy sấy đơn, máy sấy công nghiệp và công suất khác nhau thì Speed Queen lại cho khả năng phù hợp với bất kỳ môi trường giặt là nào bất kể là các môi trường khó tính nhất.

Lợi thế của máy sấy quần áo Speed Queen bao gồm?

Là sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng trực tiếp chất lượng cao vậy máy giặt công nghiệp Speed Queen đem tới những gì?

Chất lượng xây dựng tốt hơn với ít thành phần hơn

Khung hạng nặng được trang bị ít thành phần hơn, tất cả đều được kiểm tra chất lượng và độ bền. Kết quả là cải thiện hiệu suất với ít hao mòn hơn.

Công nghệ ngăn ngừa quá khô

Sấy khô chính xác với Công nghệ Ngăn ngừa Quá khô (OPT) và các tùy chọn đảo ngược làm khô nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Tiết kiệm năng lượng

Hộp sưởi hiệu suất cao mang lại hiệu quả tối đa, giảm đáng kể thời gian sấy và tiết kiệm tiền cho bạn.

Mở cửa lớn

Máy sấy công nghiệp Speed Queen cửa có thể mở lớn lên tới 180 độ cho phép thuận tiện thao tác mở cửa hơn. Và bốc dỡ, xếp đồ giặt một cách dễ dàng và nhanh nhất. Với tay cầm được thiết kế khá thông minh và linh hoạt.

Kiểm soát với Speed ​​Queen ®

Điều hành công việc kinh doanh hoặc phòng giặt là của bạn theo cách bạn muốn với bộ  điều khiển Speed ​​Queen ® . Làm cho nó trở nên nâng cao với các tùy chọn như  điều khiển Quantum ® và Speed ​​Queen Insights cung cấp cấu trúc chi phí có thể điều chỉnh, thời gian tắt máy có thể lập trình, cảnh báo dịch vụ, dữ liệu kinh doanh và hơn thế nữa.

Địa chỉ mua máy sấy công nghiệp Speed Queen

Công ty TNHH Giặt Là Hòa Phát nhà phân phối thương hiệu Speed Queen chính hãng, nhập khẩu từ Mỹ. Các sản phẩm máy sấy công nghiệp đều được nhập khẩu nguyên chiếc nên luôn cho độ bền về chất lượng tốt nhất.

máy sấy công nghiệp Speed Queen 15kg

Đại lý cung cấp máy giặt sấy Speed Queen dành cho bệnh viện, xưởng giặt là, khách sạn với chất lượng và mức giá cả tốt nhất. Hỗ trợ tư vấn về hệ thống giặt là  công nghiệp trên toàn quốc với kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành. Là đối tác quan trọng của nhiều đơn vị và dự án lớn.

Báo giá máy sấy công nghiệp 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg Speed Queen chính hãng giá rẻ

Hòa Phát báo giá máy sấy công nghiệp đủ loại công suất dành cho các đơn vị giặt là. Với mức giá tốt nhất trên thị trường:

  • Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc .
  • Phân phối máy giặt công nghiệp trên toàn quốc
  • Mức giá tốt nhất thị trường không qua trung gian
  • Đảm bảo chất lượng, tính năng, công nghệ với tuổi đời máy giặt cao
  • Có đầy đủ chứng thực xác nhận nhập khẩu CO và CQ
  • Hỗ trợ lắp đặt trọn gói, bảo trì , bảo dưỡng miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/24

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Email : tientran@thietbithaibinh.com