Tìm mua địa chỉ bán máy giặt công nghiệp giá rẻ uy tín

bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

Tìm mua địa chỉ bán máy giặt công nghiệp giá rẻ. Mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng. Giá Tốt, Bảo Hành 24 Tháng, Hỗ Trợ Lắp Đặt Toàn Quốc…

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp một thiết bị đang được ưa chuộng tại các mô hình giặt là hiện nay. Sở hữu cho mình dải công suất lớn giúp việc đáp ứng số lượng đồ giặt lớn thực sự hiệu quả lên đến hàng trăm kilogam đến hàng tạ.

Đáp ứng số lượng đồ giặt tốt cho hiệu quả giặt là tốt nhất dành cho đồ giặt. Chính vì vậy mà việc sử dụng máy giặt công nghiệp hiện nay xảy ra nhiều tại các xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trường học…

Là một sản phẩm có mức chi phí đầu tư không phải là nhỏ. Và việc tìm mua một địa chỉ bán máy giặt công nghiệp giá rẻ lại được quan tâm đặc biệt hơn. Với việc quá nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp như hiện nay thì việc lựa chọn lại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết đối với những người mới.

Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

Công ty TNHH Máy Giặt Hòa Phát – một trong những nhà cung cấp máy giặt công nghiệp đi đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị dành cho giặt là công nghiệp. Cùng các sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy như: máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp..

Thương hiệu tốt nhất :  OASIS, FLYING FISH, EUSUNG. Là các thương hiệu được đánh giá cao và được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay với chất lượng và công nghệ vượt trội. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên luôn có mức giá rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ hẫu mãi:

  • Sản phẩm chất lượng chính hãng chúng từ Co, Cq, Ce đầy đủ
  • Đảm bảo giá rẻ nhất thị trường
  • Bảo hành lên đến 24 tháng
  • Giao hành nhanh
  • Hỗ trợ lắp đặt toàn quốc
  • Bảo hành bảo trì theo định kĩ
  • Hỗ trợ kĩ thuật 5 năm
  • Tư vấn 24/7

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0978.438.800

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *