Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh

máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa Nghệ An Hà Tĩnh

Mua máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh thì nên lựa chọn địa chỉ nào?  Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp tại 3 tỉnh này đang diễn biến ngày một nhiều hơn. Do vậy mà việc mua máy giặt công nghiệp cũng xảy ra nhiều hơn. Chính vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ uy tín thì không phải là đơn giản.

Máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh

Thanh Hóa , Nghệ An, Hà Tĩnh là các thành phố gồm ngày càng phát triển về du lịch và các ngành dịch vụ mạnh mẽ. Gồm nhiều bãi biển đẹp thì việc thu hút khách du lịch và sử dụng dịch vụ khách sạn, khu nghỉ dưỡng cũng được quan tâm hơn. Số lượng đồ giặt  từ du khách trong ngày cao thì việc dùng máy giặt vắt công nghiệp để đáp ứng lại được chú trọng hơn.

46381cb494067b582217 Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh

Nhu cầu sử dụng tăng cao kéo theo việc có nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh lại được mở ra nhiều hơn. Với các đơn vị giặt mới thì khó có thể chọn được đơn vị tốt về chất lượng và mức giá.

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp uy tín chất lượng cao

Công ty TNHH Máy Giặt Hòa Phát đơn vị cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Được đánh giá cao về các thiết bị như: máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp..

Thiết bị được nhập khẩu trực từ nhà máy cho chất lượng ổn định và mức giá tốt nhất thị trường, Sở hữu các thương hiệu được đánh giá tốt nhất về chất lượng và hiệu quả làm việc hiện nay như: OASIS, FLYING FISH, EUNSUNG…

9c79bfeddee523bb7af4 Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh

Với hơn 10 năm trong việc cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp đến nhiều đơn vị trên toàn quốc. Đặc bệt Hòa Phát đã và đang cung cấp máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh cho nhiều đơn vị khách nhau: xưởng giặt, khách sạn, bệnh viện, trường học, spa, khu nghỉ dưỡng..v.v..

Các sản phẩm được bảo hành 24 tháng, giao hành nhanh chóng, lắp đặt trên toàn quốc. Hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm, bảo hành bảo trì theo kì hạn.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối thiết bị giặt là, bán máy giặt công nghiệp giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *