Giá máy giặt công nghiệp 35kg là bao nhiêu?

giá Máy giặt công nghiệp 15kg Oasis SXT-150FDQ

Hòa Phát một đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín chất lượng cao với độ ổn định trong từng sản phẩm. Với mức giá máy giặt công nghiệp rẻ nhất thi trường. Cung cấp, phân phối máy giặt công nghiệp 35kg một sản phẩm đang được ưa chuộng bởi các môi trường giặt hiện nay.

Về máy giặt công nghiệp 35kg tại Hòa Phát

Máy giặt công nghiệp 35kg là một sản phẩm thiết bị giặt vắt công nghiệp đã không còn quá xa lạ với công suất và kích thước tương đối lớn. Cùng công suất 35kg/mẻ giặt có thể đáp ứng số lượng đồ giặt trung bình nếu hoạt động liên tục trong 24h lên đến 500kg-700kg.

Tại Hòa Phát luôn sở hữu cho mình nhiều dải công suất máy giặt công nghiệp khác nhau như : máy giặt công nghiệp 20kg,25kg,30kg,35kg,40kg,50kg,60kg. Chính vì thế mà máy giặt công nghiệp Hòa Phát có thể phù hợp tại nhiều đơn vị giặt là khác nhau. Đặc biệt là máy giặt công nghiệp 35kg được sử dụng nhiều tại xưởng giặt công nghiệp, bệnh viện, khách sạn…

Máy giặt 35 tại Hòa Phát sở hữu các thương hiệu đang được đánh giá cao về chất lượng và mức giá rẻ. Đang được thịnh hành trên thị trường hiện nay như là : Eunsung, Oasis, Flying Fish. Đây đều là các sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên luôn có chất lượng ổn định nhất và mức giá rẻ.

Top 6 máy giặt công nghiệp 35kg cho bệnh viện, khách sạn

Giá máy giặt công nghiệp 35kg là bao nhiêu?

Để có mức giá máy giặt công nghệp 35kg lại không phải điều đơn giản. Nó còn phụ thuộc vào hãng máy giặt công nghiệp mà bạn cần sử dụng mang thương hiệu nào. Bởi mỗi thương hiệu đều có mức giá khác nhau bởi các thiết kế hay công nghệ riêng biệt.

Để được báo giá máy giặt công nghiệp 35kg vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng thiết bị giặt là như máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321

Email : infohoaphat08@gmail.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *