Giá máy giặt Speed Queen là bao nhiêu tiền?

giá máy giặt speed queen

Máy giặt công nghiệp Speed Queen sản phẩm được áp dụng phổ biến tại các cửa hàng giặt là, bệnh viện, khách sạn..Với các bộ phận thiết kế cao cấp, hiệu suất cao nhất bền nhất, không mất quá nhiều diện tích. Với hiệu quả làm sạch tuyệt vời từ các phương pháp về công nghệ cao. Vậy mức giá máy giặt Speed Queen thực chất là bao nhiêu tiền?

Đánh giá máy giặt Speed Queen

Máy giặt hay máy giặt công nghiệp Speed Queen là sản phẩm được cung cấp bởi ALLIANCE. Tập đoàn nổi tiếng về các thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt, máy sấy, máy ủi phẳng…Và Speed Queen là một trong những thương hiệu được đánh giá tốt nhất hiện nay tại các môi trường giặt với quy mô trung bình.

Công nghệ cân bằng động

máy sấy công nghiệp tốt

Một trong những công nghệ tuyệt vời nhất được phát minh cho máy giặt khi động cơ điện ra đời. Với hệ thống cân bằng động đột phá sử dụng cảm biến giúp loại bỏ hoàn toàn độ rung và. Chu trình giặt nhanh hơn, vận hành âm ái, không rung lắc và gây tiếng ồn lớn trong quá trình hoạt động.

Độ bền

Được đánh giá máy giặt Speed Queen khá cao được thiết kế và lắp ráp giúp mang lại hiệu suất lên tới hơn 10 năm. Được thiết kế bằng những bộ phận kim loại bền nhất trong sản phẩm từ thép không gỉ, inox.  Lồng giặt mẹ kẽm, thiết kể mở cửa lớn lên đến 180 độ. Cảm biến độ ẩm, bộ lọc xơ vải dễ dàng vệ sinh hơn.

Khả năng giặt sấy

chi phí mở tiệm giặt là

Với Speed Queen luôn hiểu rõ nhất về giặt sấy. Khả năng làm việc hiệu quả bằng các chu trình giặt sấy đặc biệt nhất với công nghệ. Đặc biệt với hệ thống chương trình giặt hiệu quả cho nhiều loại đồ giặt khác nhau. Lực G tốt làm sạch tốt tiết kiệm thời gian giặt đi rất nhiều lần.

Hiệt suất dẫn đầu, một nữa diện tích

Khi cần tiết kiệm diện tích, máy giặt công nghiệp Speed Queen lại trở thành một giải pháp hoàn hảo. Thiết kế tiện lợi này cho phép nhân đôi sức mạnh trong không gian dành cho một máy mà không làm giảm hiệu suất và chất lượng. Thiết kế để mang lại sự thuận tiện tối ưu cho người dùng về khả năng vận hành.

Báo giá máy giặt Speed Queen

máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là

Trên đây là các lí do vì sao máy giặt ướt công nghiệp Speed Queen lại được ưa chuộng như vậy.  Vậy giá máy giặt công nghiệp này là bao nhiều tiền?

Giá máy giặt công nghiệp sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố:

  1. Công suất sử dụng
  2. Lực giặt vắt
  3. Địa chỉ cung cấp

Công suất khác nhau lại cho mức giá hoàn toàn chênh lệch. Lực giặt vắt chính là tốc độ quay vòng/ phút được tạo ra bởi lồng giặt. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn được loại khác nhau. Đơn vị cung cấp cũng vậy cũng cho mức giá cạnh tranh nhau trên thị trường. Do vậy mà việc không có một mức giá máy giặt Speed Queen cụ thể là điều hoàn toàn có thể dễ hiểu.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối bán máy giặt là công nghiệp giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email: infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *