Hãy mua máy giặt Trung Quốc ngay bây giờ!!!

máy giặt Trung Quốc

Máy giặt Trung Quốc được sử dụng tại nhiều cơ sở giặt là. Với chất lượng cao công nghệ vượt trội và đặc biệt với mức giá khá phù hợp tại thị trường Việt Nam. Tại sao máy giặt công nghiệp Trung Quốc ngày nay lại được ưa chuộng?

Có nên mua máy giặt Trung Quốc?

Trung Quốc là nước có nhiều nhà máy sản xuất máy giặt công nghiệp nhất thế giới, bao gồm cả những Tập đoàn, công ty Trung Quốc và cả những Tập đoàn đến từ châu Âu, Mỹ. Máy giặt có xuất xứ từ Trung Quốc rất đa dạng về chủng loại, từ thấp cấp đến cao cấp và do đó giá cũng có sự chênh lệch rất lớn. Mặc dù vậy, những lợi thế nguồn nguyên liệu thép, nguồn nhân lực dồi dào và chi phí nhân công hợp lý của Trung Quốc đại lục nên giá máy giặt Trung Quốc loại cao cấp rất cạnh tranh so với hàng châu Âu hay Mỹ dù chất lượng tương đương.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được máy giặt cao cấp của Trung Quốc với giá chỉ bằng 50-70% so với hàng châu Âu hay Mỹ. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và thu hồi nguồn vốn nhanh hơn. Với những nhà đầu tư phải đi vay vốn thì điều này sẽ giảm được áp lực lãi vay.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Một trong những thương hiệu máy giặt Trung Quốc có chất lượng tốt nhất và giá hợp lý trên thị trường thế giới hiện nay là Oasis. Máy giặt công nghiệp Oasis được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhất nhất đúc kết từ công nghệ châu Âu, Mỹ trong suốt hơn 30 năm qua. Cùng với đó, nhiều linh kiện quan trọng cũng được hãng Oasis nhập khẩu từ các nước châu Âu và Mỹ. Chính vì vậy mà chất lượng và hình thức của máy giặt công nghiệp Oasis có thể sánh ngang với các thương hiệu châu Âu, Mỹ.

Sản phẩm máy giặt Trung Quốc công nghiệp thương hiệu Oasis đã xuất hiện ngày càng nhiều không chỉ ở thị trường châu Á mà còn chinh phục được những thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ. Tại Việt Nam, thương hiệu Oasis được các xưởng giặt lớn lựa chọn khá nhiều và được các Hội giặt là bình chọn là máy giặt công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay.

>>>> Tham khảo ngay: Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Trung Quốc

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối bán máy giặt công nghiệp giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *