[ Cần và đủ] Cho một hệ thống giặt là công nghiệp tiêu chuẩn

hệ thống giặt là công nghiệp

Giặt là công nghiệp đang là một nhu cầu thiết yếu tại các đơn vị có số lượng đồ giặt khủng. Xuất hiện  trong nhiều năm trở lại đây ngành dịch vụ này chiếm được sự quan tâm lớn của nhiều đơn vị. Tại mỗi khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt, trường học, khu nghỉ dưỡng thì hệ thống giặt công nghiệp càng trở nên quan trọng hơn về việc đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn khi hiệu quả được đặt lên hàng đầu.Tuy nhiên vẫn nhiều người chưa thực sự biết cần những gì là đủ cho một hệ thống giặt là công nghiệp tiêu chuẩn nhất.

Hệ thống giặt là công nghiệp có quan trọng?

Với tình hình hay nói theo cách khác về nhu cầu giặt giũ hiện nay càng được phát triển mạnh mẽ hơn. Các dịch vụ được mở ra nhiều hơn nhằm đáp ứng về số lượng đồ giặt lớn hơn. Do vậy mà việc sử dụng các thiết bị chuyên dụng dành cho hệ thống giặt là cũng không kém phần quan trọng.

Thiết bị giặt công nghiệp thường có tầm ảnh hưởng lớn hơn hiện nay hơn so với các thiết bị dân sinh. Bởi chúng sở hữu các công suất và kích thước lớn và phụ hợp hơn đạt hiệu quả tốt nhất dành cho các môi trường giặt lớn.

Từ đó hệ thống giặt là công nghiệp có vai trờ khá lớn tại các đơn vị giặt là. Nó là một hệ thống với các thiết bị khác nhau giúp cho việc giặt là thuận tiện hơn, giải quyết về nhu cầu giặt tốt hơn với hiệu quả  và thời gian nhanh nhất.
Vậy một hệ thống giặt công nghiệp tiêu chuẩn cần đáp ứng về các vấn đề gì để có thể hoạt động tốt nhất?

1. MẶT BẰNG

Mặt bằng một yếu tố khá quan trọng cho việc cung cấp một hệ thống giặt là công nghiệp. Nó không chỉ ảnh hưởng đến việc kinh doanh mà còn liên quan đặc biệt đến chất lượng hoạt động của đơn vị này. Nên chọn một vị trí thuận lợi và có tiềm năng kinh doanh lớn để đáp ứng các nhu cầu của thị trường.

giặt là công nghiệp [ Cần và đủ] Cho một hệ thống giặt là công nghiệp tiêu chuẩn
Mặt bằng

Đặc biệt hơn với mặt bằng thì việc sở hữu hệ thống điện và nước cũng không kém phần quan trọng khi hệ thống giặt hoạt động. Đối với các thiết bị giặt công nghiệp nguồn điện 3 pha được sử dụng nhiều hơn so với các dòng khác. Một hệ thống nguồn điện và nước được cài đặt thuận lợi sẽ khiến việc lắp đặt máy giặt công nghiệp cũng dễ dàng hơn.

Cũng tùy vào nhu cầu sử dụng mà mặt bằng tại đơn vị cũng cần thiết kế hệ thống bệ đỡ để có định thiết bị. Với các sản phẩm có lực rung lắc mạnh thì việc cố định chân máy bằng bệ bê tông đặc biệt cần thiết. Tuy nhiên với công nghệ hiện nay thì các thiết bị không cần bệ đỡ cũng khá nhiều tuy nhiên thì mức giá thường cao hơn. Do vậy dựa vào việc đầu tư hay nhu cầu sử dụng mà mỗi đơn vị có quyền lựa chọn hoàn toàn khác.

>>>> XEM NGAY: Kinh nghiệm mở xưởng giặt là | Kinh doanh dịch vụ giặt là

2. THIẾT BỊ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP

Hoàn toàn không thể thiếu tại các đơn vị ngày nay chính là các thiết bị chuyên dụng dành cho nhu cầu giặt công nghiệp. Đây đều là các sản phẩm sở hữu kích thước và công suất khá lớn. Chúng có thể đáp ứng số lượng lên đến hàng trăm kilogam đến hàng tạ mỗi ngày. Vậy sản phẩm nào thường được dùng tại các đơn vị xưởng giặt công nghiệp.

thiết bị giặt là công nghiệp
Thiết bị giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp: Đảm nhiệm nhiệm vụ chính đó chính là giặt vắt số lượng đồ giặt lớn. Đây là sản phẩm không thể thiếu tại bất kỳ môi trường giặt là nào. Đáp ứng số lượng tốt cho chất lượng giặt vắt hiệu quả, đáp ứng được tiện độ nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Máy sấy công nghiệp: Sản phẩm quan trọng thứ 2 đứng sau máy giặt vắt công nghiệp. Muốn đáp ứng việc làm khô đồ giặt nhanh chóng sau quá trình giặt thì không thể không dùng máy sấy công nghiệp.

Đặc biệt là các đơn vị không sở hữu không gian phơi đồ thì việc sử dụng sản phẩm này là hoàn toàn hợp lý. Bởi sau quá trình sấy thì có thể sử dụng đồ sấy được luôn mà không cần phơi đồ thêm một lần nào nữa. Khá thuận tiện và tiết kiệm thời gian dành cho một hệ thống giặt sấy công nghiệp đúng không.

Máy là lô công nghiệp: Cuối cùng đó chính là sản phẩm giải quyết về vấn đề đồ giặt bị nhăn sau quá trình giặt và sấy. Thiết bị này sẽ đảm nhiệm vai trò làm bằng các bề mặt vải cho hiệu quả tối ưu nhất.

Đây chính là 3 thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ thống giặt là công nghiệp. Tuy nhiên cũng có nhiều sản phẩm khác được sử dụng nhưng đây là 3 sản phẩm chính nên cần và có tại các đơn vị giặt là này. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm máy thổi form, bàn tẩy điểm…v..v…

Và trên đầy là 2 yếu tố chính cần và đủ cho một hệ thống giặt là công nghiệp chuyên dụng. Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ: 0983.11.55.66

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *