Kinh doanh dịch vụ giặt là với 7 chìa khóa thành công

Kinh doanh dịch vụ giặt là

Kinh doanh dịch vụ giặt là có thể với quy mô nhỏ và không đáng kể nhưng lợi nhuận mà nó đem lại đủ để biến bất kỳ ai trở thành triệu phú nếu bạn làm đúng cách và nắm bắt được xu thế.

Chiến lược duy nhất bạn có để dịch vụ giặt là của bạn trở thành một doanh nghiệp giặt là, bạn sẽ thực sự cần phải làm việc rất chăm chỉ. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp dễ dàng hơn để đạt được mục tiêu kinh doanh dịch vụ giặt là tốt nhất

Làm thế nào để bạn biến một dịch vụ giặt là thành một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giặt là?

Để có thể khiến một dịch vụ giặt là thành một doanh nghiệp chuyên về giặt là công nghiệp không phải có khó. Quan trọng là cách làm của bạn đã thực sự đúng đắn hay chưa. Để đạt được hiệu quả hay tìm những cách thu hút và quảng bá dịch vụ của mình. Nếu thực sự chất lượng tất nhiên các khách hàng sẽ lựa chọn bạn. Và dưới đây là cách làm để bạn có thể tham khảo:

1. Gia tăng số lượng khách hàng

Khi kinh doanh dịch vụ giặt là bạn muốn tăng số lượng khách hàng mà bạn thu hút và khối lượng đồ giặt, quần áo họ mang tới để xử lý. Điều này cũng áp dụng ngay cả khi doanh nghiệp giặt là của bạn hoạt động như một hệ thống giặt ủi lớn.

Gia tăng số lượng khách hàng

Nghe có vẻ khó đạt được nhưng có thể dễ dàng nếu bạn áp dụng các chiến lược được liệt kê ngay dưới đây. Có rất nhiều thiết bị giặt là và quy trình giặt là để có thể giúp bạn xử lý được điều này.

2. Bán các sản phẩm hoặc dịch vụ giặt là liên quan

Một điều để phát triển dịch vụ giặt là của mình hãy tạo dựng cho khách hàng không những sử dụng dịch vụ giặt là của bạn mà còn lựa chọn các sản phẩm tốt nhất sau quá trình giặt tại đơn vị của mình. Ví dụ bạn có thể cung cấp các sản phẩm như tẩy vết ố cho khách hàng, các sản phẩm giúp lưu trữ hương thơm dài lâu trên quần áo và các xử lý vết bẩn một cách dễ dàng.

bán các sản phẩm và dịch vụ

Tuy nhiên bạn cũng có thể trở thành nơi kinh doanh dịch vụ giặt là vừa cung cấp các dịch vụ kinh doanh giặt là vừa bán các trang phục thời trang hoàn toàn có thể. Bạn có thể đưa một phần thương mại điện tử vào trang web giặt là của mình để mọi người có thể mua các mặt hàng liên quan sau khi đặt dịch vụ của bạn không?

Điều này, cũng có lí rằng bạn đang mở rộng cơ hội kiếm tiền hơn từ các dịch vụ mà mình cung cấp tới người tiêu dùng. Và nếu nó tốt thì hiệu suất và doanh thu bạn kiếm được càng cao.

3. Đưa doanh nghiệp giặt là của bạn trực tuyến

Một doanh nghiệp giặt là sử dụng các website, mạng xã hội hay cụ thể hơn là app trên các thiết bị thông minh như điện thoại hiện nay thật là tiện dụng. Người dùng có thể setup lịch giặt là tính đếm thời gian chính xác đến lấy đồ tại các xưởng giặt là.

Mọi người không có thời gian để đến với bạn chứ đừng nghĩ tới việc thời gian để họ tự giặt quần áo của mình. Nếu họ không có đủ thời gian để mang quần áo hay đến thăm xưởng kinh doanh giặt là của bạn, thì tại sao bạn không đưa dịch vụ giặt là đến tận nhà cho họ bằng cách thu gom và trả đồ tận nơi?

tiếp cận trực tuyến

Hãy để họ đặt dịch vụ giặt là của bạn trực tuyến trong khi bạn nhận và giao hàng. Điều nay cũng có thể làm gia tăng số lượng khách hàng tiếp cận với bạn nhanh hơn. Nguồn doanh thu sẽ được nhiều hơn với phạm vi tiếp cận rộng lớn hơn.

4. Giảm thời gian hoạt động

Bạn không thể nào xử lý một số lượng quần áo nhất định của khách hàng trong thời gian 20 phút được. Và khi có khoảng 100 khách hàng đang có nhu cầu tương tự. thì bạn sẽ không bao giờ có thể phục vụ được tất cả bọn họ trong cùng 1 lúc.

Do vậy, mà việc tối ưu về thời gian xử lý đồ giặt hay giao đúng hẹn với khách hàng mong muốn thì sự uy tín này chắc chắn được khách hàng quan tâm tới và lựa chọn bạn trong quá trình tiếp theo. Điều chắc chắn là bạn phải đầu tư thêm nhiều thiết bị giặt là hơn khi công việc tại xưởng giặt ngày một tăng lên với nhu cầu của khách hàng thự sự cao.

sử dụng máy giặt công nghiệp

Sử dụng bàn là hơi nước để tiết kiệm thời gian hoặc dùng máy sấy công nghiệp để làm khô trong điều kiện thời tiết không tốt ( mưa giông). Một hệ thống hoàn chỉnh đầy đủ các thiết bị giặt là công nghiệp bao gồm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp hay các thiết bị hoàn thiện trong một xưởng giặt luôn được ưu tiên để giảm thời gian xử lý đồ giặt một cách nhanh nhất.

>>>> Tham khảo ngay: Tổng hợp các thiết bị giặt là công nghiệp cho xưởng giặt là chuyên nghiệp

5. Tăng giá dịch vụ giặt là của bạn

Nếu có nhiều người đang kinh doanh dịch vụ giặt là xung quanh khu vực của bạn, bạn sẽ cần phải làm điều này một cách chiến lược. Thứ nhất, hãy tăng giá trị mà bạn cung cấp như nhường chỗ cho dịch vụ chuyển phát nhanh, nơi mọi người có thể nhận quần áo của họ được giao trong 20 phút trong khi bạn tính thêm phí cho việc gấp.

tăng giá dịch vụ

Bạn có thể thêm các sản phẩm lưu giữ mùi hương hay khử mùi trong tủ quần áo khi giao quần áo để mọi người biết dịch vụ của bạn tăng giá nhưng lại có các ưu đãi tốt hơn so với các đối thủ. Các thẻ giảm giá hay ưu đãi cho lần giặt tiếp theo nên có để có thể hút khách hàng trong lần giao dịch mới.

Sẽ không có khách hàng nào than vãn về việc dịch vụ giặt là của bạn tăng giá nếu như bạn cung cấp tới họ dịch vụ giặt đồ hoàn hảo sạch sẽ và thơm tho. Điều này thực sự quan trọng trong kinh doanh giặt là!

6. Mở rộng kinh doanh dịch vụ giặt là của bạn

Tại sao bạn nên xem xét mở rộng hoạt động kinh doanh giặt thường và giặt hấp của mình? Nếu địa điểm bạn kinh doanh dịch vụ giặt là không lý tưởng hay quá ít dân cư sinh sống thì nên xem xét lại.

Điều dĩ nhiên, để phát triển mô hình dịch vụ giặt là của bạn ngày càng lớn mạnh thì việc mở rộng mô hình kinh doanh là điều trước sau gì bạn cũng phải làm. Khi lựa chọn được địa điểm thích hợp điều bạn cần làm là mở rộng và quáng bá dịch vụ kinh doanh của một cách tốt hơn.

mở rộng mô hình kinh doanh

Bạn có thể quảng bá về dịch vụ thu gom đồ giặt và trả đồ ngay tại nhà. Điều này rất tiện lợi cho các khách hàng bận rộn, không phải đến trực tiếp cơ sở của bạn, không mất thời gian nhưng vẫn có thể có quần áo thơm tho. Bạn nên đặt các banner biển quảng cáo tại các khu vực thuận tiện để người dân có thể tiếp cận và tham khảo dịch vụ của mình.

Bạn có thể làm điều này mà không phải chịu chi phí về cấu trúc bằng cách đơn giản là quảng bá có sự hiện diện trực tuyến hay cụ thệ hơn là trên các bìa mạng xã hội hay trang web. Sau đó, nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn đến các vị trí đã chọn đó thông qua các phương tiện trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

7. Có kế hoạch kinh doanh rõ ràng

Tầm quan trọng của một kế hoạc kinh doanh dịch vụ giặt là chưa bao giờ bị đánh giá thấp. Một kế hoạch cụ thể và chi tiết vạch ra những yếu tố cần phải làm, thực hiện theo đúng quy trình đó. Cũng không ai dám khẳng định về kế hoạch đó có thành công hay chưa nhưng đó là giải pháp tốt nhất mà bạn nên thực hiện bởi vì nó có bài bản và chi tiết.

Kế hoạch kinh doanh

Không một doanh nghiệp nào có một hành trình thẳng để dẫn tới thành công khi mới được mở ra, nhưng một kế doạch kinh doanh như tấm bản đồ giúp bạn nhìn nhận tất cả và phân luồng cho bạn hướng đi đúng đắn nhất, gần nhất về định hướng đường lối kinh doanh. . Mặc dù một kế hoạch kinh doanh không đưa ra giải pháp 100% cho mọi vấn đề kinh doanh, nhưng nó chắc chắn sẽ giúp bạn đi đúng hướng với nguồn tài chính vững chắc.

Tóm lại, không có doanh nghiệp nhỏ, chỉ có những khối óc nhỏ mới tạo nên một doanh nghiệp nhỏ. Mỗi người kinh doanh giặt là và giặt hấp đều có tiềm năng kiếm doanh thu cực tốt từ ngành kinh doanh tiềm năng này nếu họ thực sự có chiến lược tốt.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của máy giặt công nghiệp Hòa Phát về các cách làm thế nào để thành công với kinh doanh dịch vụ giặt là hiệu quả và tốt nhất cho các đơn vị đang có ý định muốn đầu tư về ngành dịch vụ lý tưởng này.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *