Máy giặt chăn công nghiệp Trung Quốc | Máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất

máy giặt chăn công nghiệp Trung Quốc

Nhắc đến chăn vật dụng khá quan trọng có thể xuất hiện ở mọi nơi tại các gia đình, bệnh viện, các xưởng giặt, spa, khách sạn..Các sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp ngày nay khá phổ biến trên thị trường. Đặc biệt là tại các nhu cầu giặt chăn cao với số lượng lớn. Và máy giặt chăn công nghiệp Trung Quốc lại được lựa chọn nhiều hơn cả.

Máy giặt chăn công nghiệp Trung Quốc

Máy giặt chăn công nghiệp là gì?

máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Máy giặt chăn công nghiệp có thể hiểu là các thiết bị giặt là công nghiệp có công suất giặt lớn và có kích thước tương đối lớn. Là các thiết bị giặt chăn công nghiệp khác hẳn đối với các sản phẩm máy giặt thông thường thì khó có thể giặt chăn được vì công suất không đủ để đáp ứng và có giặt được thì khả năng làm sạch cũng khá thấp.

Máy giặt chăn công nghiệp Trung Quốc.

Máy giặt chăn công nghiệp Trung Quốc hầu hết là sở hữu các thương hiệu máy giặt công nghiệp Thượng Hải như : Oasis, Flying Fish. Đây chính là hai thương hiệu máy giặt chăn được đánh giá cao từ phía người dùng và chuyên gia trong năm 2019 này. Tuy là các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc nhưng nó lại không kém cạnh gì các sản phẩm máy giặt công nghiệp Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản..v.v..

Với các thành phần chất lượng cao cùng các linh kiện được nhập khẩu cao cấp, cho độ bền và tuổi thọ cao. Được tích hợp các công  nghệ tốt vào chương trình giặt vượt trội cùng công nghệ Inverter cho các khả năng về tiết kiện chi phí điện, nước giảm đáng kể.

>>>> Bạn phải xem ngay: Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu?

Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu

Không hề có một mức giá chung nào cho các sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp cả. Vì mức giá máy giặt công nghiệp chênh lệch nhau phụ thuộc vào yếu tố khác nhau như:

  • Công suất
  • Thương hiệu
  • Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp

Mua máy giặt chăn công nghiệp Trung Quốc ở đâu?

Để lựa chọn được một sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp Trung Quốc tốt nhất thì cần phải biết lựa chọn một nhà cung cấp, phân phối uy tín.

Và Hòa Phát đang là nhà phân phối các sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp Trung Quốc với chất lượng cao, cùng tính ổn định và công nghệ tốt. Các sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ này đều sở hữu các thương hiệu nổi tiếng đến từ Thượng Hải. Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên luôn có mức giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

Hòa Phát đã cung cấp máy giặt công nghiệp giặt chăn cho nhiều đơn vị trên toàn quốc đa số là tại các xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn… Được đánh giá là đơn vị sở hữu các dịch vụ và ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng như: bảo hành lên đến 2 năm, lắp đặt miễn phí, hỗ trợ 24/24…

 

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối bán máy giặt công nghiệp giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *