Top 3 máy giặt công nghiệp 25kg tốt nhất dành cho khách sạn – bệnh viện

máy giặt công nghiệp 25kg

Đang được bán chạy nhất nhiều năm trở lại đây là các sản phẩm máy giặt công nghiệp 25kg. Với công suất giặt ở mức trung bình thì dòng máy giặt này lại phù hợp tại nhiều đơn vị giặt là. Đặc biệt là dành cho các khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt, khu du lịch, nghỉ dưỡng.

Dải công suất máy giặt công nghiệp 25kg

Một trong số nhiều dải công suất máy giặt được sử dụng rộng rãi ngày nay. Tuy nhiên với 25kg là công suất đang được nhiều đơn vị hay môi trường sử dụng.

Với máy giặt công nghiệp 25kg/mẻ là dải công suất thuộc lớp trung bình. Chính vì vậy mà nó được sử dụng tại nhiều đơn vị có quy mô vừa và nhỏ. Cho phép khả năng đáp ứng đồ giặt từ 400-600kg nếu hoạt động liên tục trong vòng 24 tiếng.

Dòng máy giặt công nghiệp này cũng có khá nhiều sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau. Dưới đây Hòa Phát xin đưa ra thiết bị giặt vắt 25kg đang được bán chạy nhất trong năm 2019 này với độ hiệu quả cao cùng mức chi phí đầu tư thấp.

Top 3 máy giặt công nghiệp 25kg hiệu quả cao

Tổng hợp 3 mẫu sản phẩm máy giặt vắt công nghiệp 25kg đang được bán chạy và đánh giá cao trên thị trường ngày nay từ phía ngươi tiêu dùng và các chuyên gia hàng đầu.

1. Máy giặt công nghiệp FLYING FISH XGQ-25F

Được Hòa Phát nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Thượng Hải nên luôn cho thành phần chất lượng ổn định với mức giá rẻ. Flying Fish hàng máy giặt công nghiệp giá rẻ đến từ Trung Quốc nhưng nó lại đem chất lượng không thua kém gì các máy giặt công nghiệp Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc…

may giat cong nghiep 25kg 001 Top 3 máy giặt công nghiệp 25kg tốt nhất dành cho khách sạn - bệnh viện

Với FLYING FISH XGQ-25F cùng công suất 25kg. Khả năng giặt tẩy nhanh chóng hiệu quả cao, tiết kiêm thời gian, chi phí về năng lượng.

>>>>> Bạn có thể tham khảo: Chi tiết sản phẩm máy giặt công nghiệp FLYING FISH XGQ-25F

2. Máy giặt công nghiệp 25kg OASIS SXT-250FZQ

Lại là một sản phẩm nữa đến từ Trung Quốc. OASIS thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp. Oasis đươc đánh giá khá cao với đa dạng về chủng loại với các chất lượng tổt nhất trong từng sản phẩm mà mình thiết kế.

máy giặt công nghiệp 25kg Oasis

OASIS SXT-250FZQ luôn cho cách thức làm sạch đồ giặt hiệu quả cao, thích nghi với nhiều loại đồ giặt khác nhau. Vận hành ổn định, tuổi thọ lên đến hơn 10 năm. Khả năng bền bỉ. Tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất bằng công nghệ Inverter.

>>>>> Tham khảo ngay: Máy giặt công nghiệp OASIS SXT-250FZQ

3. Máy giặt công nghiệp EUNSUNG ESE-7323

Khi nhắc về Eunsung người ta không quên nhắc về một thương hiệu chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc. Hãng máy giặt khô công nghiệp được hàng đầu Châu Á với chất lượng và công nghệ tuyệt vời. Nó hoàn toàn hiệu quả tại bệnh viện hay là khách sạn.

máy giặt công nghiệp 25kg Eunsung

Eunsung Ese – 7323 với dải công suất 23kg/mẻ giặt nó cũng được xem là dòng máy giặt công nghiệp 25kg đặc biệt hiện nay. Với phuong pháp giặt khô phù hợp cho nhiều loại đồ giặt khác nhau, hiệu quả tốt về đồ giặt. Khả năng tiết kiệm năng lượng tốt nhất.

>>>> Xem ngay: Chi tiết máy giặt công nghiệp 25kg EUNSUNG ESE-7323

Liên hệ mua máy giặt công nghiệp 25kg:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321

Email : infohoaphat08@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *