Có nên mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng?

máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng

Dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng lại là một sản phẩm được thu hút sự quan tâm lớn như hiện nay. Bởi mức giá thấp tạo cho người dùng một chi phí rẻ để lựa chọn đầu tư máy giặt công nghiệp giúp giải quyết đồ giặt khối lượng lớn một cách nhanh chóng. Vậy đó có phải là lựa chọn thông minh hay không hãy cùng Hoà Phát đi tìm hiểu về dòng máy này nhé.

Máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng là gì?

Thực chất, đây là một dòng máy giặt công nghiệp với kết cấu của một thiết bị giặt là chuyên dụng giúp đáp ứng về làm sạch số lượng lớn vải vóc, áo quần, chăn ga một cách tối ưu nhất. Sự hiệu quả cao từ máy giặt công nghiệp chắc hẳn đã được khẳng định qua quá nhiều bài viết và đánh giá từ chuyên gia cùng người dùng.

máy giặt công nghiệp bãi

Máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng là một sản phẩm đã cũ, có thể là hết hạn dùng. Nhưng bằng một cách nào đó người ta vẫn cho rằng nó tốt và được tái sử dụng như một thiết bị chuyên dụng dành cho giặt là.  Máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng, , máy giặt công nghiệp bãi, máy giặt công nghiệp Nhật Bãi thực chất là một loại sản phẩm máy giặt công nghiệp cũ.

Là một sản phẩm có thể hết hạn sử dụng bởi đó mà nó sở hữu mức giá thành thấp hơn so với máy giặt công nghiệp mới. Đây là ưu điểm khiến dòng máy này được lựa chọn nhiều vì giá rẻ tại các tiệm giặt, xưởng giặt hay mô hình giặt tại bệnh viện, khách sạn.

Ưu điểm và nhược điểm của máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng là gì?

Cùng Hoà Phát tìm hiểu về ưu nhược điểm của máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng và qua đây bạn có thể đưa ra ý kiến của mình xem dòng máy giặt là công nghiệp này có nên sử dụng hay không nhé.

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng

Ưu điểm đầu tiên mà máy giặt công nghiệp cũ hay máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng được nhiều lựa chọn khi đầu tư về thiết bị giặt là chính là nó có mức giá khá tốt.

máy giặt công nghiệp cũ

Bởi là các sản phẩm sử dụng trong thời gian tương đối dài trong quá khứ có thể đến khi hết hạn dùng mà nhà sản xuất đưa ra. Nhưng người dùng vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm này để đáp ứng về các sản lượng giặt là tại xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn.

Nhược điểm củ máy giặt công nghiệp cũ

— Bề mặt ngoài sơn có thể bị bóng tróc, han gỉ nhìn chung máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng thường hình thức không được đẹp mắt cho lắm

— Lồng giặt có nguy cơ phát ra tiếng ồn do hệ thống động cơ hay tuổi thọ của dây curoa đã quá cũ

— Rung lắc và không cân bằng do vòng bi kém bền

— Thường gặp nhiều vấn đề trong vận hành,  hỏng hóc, sửa chữa

— Hiệu suất hoạt động chưa thực sự tốt, giặt trong thời gian dài hơn

— Linh kiện không đảm bảo về vận hành cần thay thế

— Tốn kém điện năng và không khả năng tiết kiệm năng lượng

— Công nghệ lạc hậu, không dễ dàng sử dụng tối ưu như ngày nay

— Các chương trình chậm lùi hơn

— Tuổi thọ giảm sút đáng kể vì qua sử dụng trong thời gian dài

máy giặt công nghiệp thanh lý

Tóm lại, máy giặt công nghiệp sử dụng vẫn nhiều điểm hạn chế với chúng ưu điểm lớn nhất vẫn là về mức giá rẻ, Hãy tưởng tượng rằng nếu bạn sở hữu một máy giặt công nghiệp cũ với các nhược điểm bên trên thì việc đầu tư về sửa sang, tân trang, thay thế linh kiện máy giặt công nghiệp.

Thì cộng dồn bao gồm cả mức chi phí ban đầu cộng thêm với chi phí sữa chữa và chi phí phát sinh sẽ bằng bạn đầu tư thêm một chút cho máy giặt công nghiệp mới sẽ đem tới hiệu về mọi thứ đều không phải bận tâm về chất lượng, hiệu quả, tuổi thọ…

Câu hỏi: ” Có nên mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng?” có lẽ bạn đã có câu trả lời cho chính mình, hãy là người đầu tư lựa chọn thông minh, chúc bạn thành công!

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối bán máy giặt công nghiệp giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *