Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu chất lượng tốt?

máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền? Một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi có ý định đầu tư các hệ thống giặt là công nghiệp tại đơn vị của mình. Vậy thực chất giá máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

Máy giặt công nghiệp – sản phẩm khá “hot” trên thị trường ngày nay trong giải quyết các nhu cầu giặt tại nhiều đơn vị với các quy mô khác nhau. Là các sản phẩm sở hữu kích thước và công suất lớn cho hiệu quả cao. Chính vì thế mà nó lại có mức giá cao hơn so với các sản phẩm máy giặt  gia đình. Tuy nhiên để mà biết máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền không thể có mức giá chung nào hết. Mà mức giá của nó còn phải phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.

Các yếu tố nào làm nên mức giá của máy giặt công nghiệp?

1. Công suất máy giặt công nghiệp

Công suất máy giặt công nghiệp hay trọng lượng giặt mà máy giặt công nghiệp có thể đáp ứng cũng ảnh hưởng đến vấn đề máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền. Tại sao thế?

máy giặt công nghiệp
Máy giặt công nghiệp là dòng thiết bị lớn chính vì thế mà nó có thể giặt với công suất từ 15kg-200kg. Tuy nhiên với từng loại công suất khác nhau thì lại có mức giá hoàn toàn khác nhau. Ví dụ với máy giặt công nghiệp 18kg và 20kg lại có mức giá hoàn toàn khác nhau vì chênh lệch về tải trọng giặt hơn kém nhau.

2. Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Hãng máy giặt hay thương hiệu máy giặt công nghiệp cũng là yếu tố quan trọng nhất liên quan đến mức giá máy giặt công nghiệp hay máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền.

máy giặt công nghiệp

Có khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp trên thị trường có các kiểu dáng, thiết kế, tính năng công nghệ hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế mà họ lại cho một mức giá hoàn toàn khác nhau cạnh tranh trên thị trường. Và không có một mức giá chung hay cụ thể nào dành cho các sản phẩm máy giặt công nghiệp.

3. Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp cũng làm nên mức giá máy giặt công nghiệp khác nhau. Đối với các cung cấp trên thị trường sẽ có mức giá hoàn toàn khác nhau. Một đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp sẽ có mức giá thấp hơn so với các địa chỉ bán máy giặt công nghiệp trung gian hay thương mại.

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu giá rẻ, chất lượng cao

Hòa Phát – nhà phân phối, đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp giá rẻ, chất lượng cao hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ nhà máy nên luôn cho các chất lượng ổn định trên từng sản phẩm. Không những thế các sản phẩm lại có mức giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là

Cùng với các thương hiệu máy giặt được đánh giá cao trên thị trường hiện nay về chất lượng cũng như hiệu quả làm việc: Oasis, Flying Fish, Eunsung..Hòa Phát đã cung cấp các sản phẩm cho nhiều đơn vị giặt là trên toàn quốc và được tin tưởng tuyệt đối bởi nhiều khách hàng.
Với tiêu chí:

  • – Sản phẩm chất lượng
  • – Bảo hành chính hãng, dài hạn
  • – Lắp đặt miễn phí
  • – Hỗ trợ 24/24

Để biết máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối bán máy giặt là công nghiệp giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *