Máy giặt công nghiệp Hòa Phát – Giải pháp giặt là hàng đầu chỉ từ “100 triệu”

máy giặt công nghiệp Hòa Phát

Giải pháp giặt là công nghiệp hàng đầu với máy giặt công nghiệp Hòa Phát. Hiệu suất hoạt động cao 24/24. Lực vắt lớn hiệu quả giặt tốt. Mức giá rẻ nhất.

Máy giặt vắt công nghiệp giá rẻ chất lượng ổn định đến từ Công ty TNHH Máy Giặt Hòa Phát. Với mức đầu tư không quá lớn chỉ từ 100 triệu. May giat cong nghiep, máy sấy, máy ủi lô chất lượng hàng đầu. Sở hữu các thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay. Máy giặt công nghiệp Hòa Phát đem lại những gì?

Máy giặt công nghiệp Hòa Phát – Giải pháp giặt tốt nhất dành cho đơn vị giặt là

Có thể nói rằng máy giặt công nghiệp đang trở thành một thiết bị được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Nó lại dần thay thế các thiết bị máy giặt thông thường tại các mô hình dịch vụ giặt là, bệnh viện hay tại các khách sạn.

Được xem là một thiết bị quan trọng bậc nhất tại các môi trường giặt là lớn. Với nhiệm vụ khá quan trọng trong khâu giải quyết đồ giặt với số lượng lớn và cho hiệu quả tốt nhất. Máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy giặt ủi công nghiệp lại càng gây được sự ảnh hưởng lớn hơn.

 

sử dụng máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Máy giặt công nghiệp Hòa Phát cũng càng ngày được nhiều đơn vị để ý tới hơn. Với chất lượng và hiệu quả đem lại thì dòng máy giặt này được lựa chọn và được nhiều đơn vị săn đón hơn.

Sở hữu cho mình các thương hiệu tốt nhất và được đánh giá cao hiện nay như: Oasis, Eunsung, Flying Fish..Mức giá sản phẩm chỉ từ 100 triệu nhưng máy giặt ủi công nghiệp tại Hòa Phát lại thực sự chất lượng. Vậy những dòng máy giặt này sở hữu những gì?

1. Thiết kế đặc biệt

Máy giặt công nghiệp Hòa Phát sở hữu cho mình cái thiết kế tốt nhất với chất lượng tốt nhất. Tất cả các máy giặt của chúng tôi được sản xuất và thiết kế với thân lồng giặt và bồn giặt làm bằng bằng thép không gỉ. Vẻ ngoài hiện đại nhưng chất lượng tốt hơn và tăng khả năng chống lại các tác nhân bên ngoài, kéo dài tuổi thọ máy giặt và tránh vấn đề ăn mòn.

2. Giải pháp giặt tốt nhất

Sở hữu cho mình một hệ thống động cơ mạnh mẽ. Giúp khả năng lớn về lực giặt vắt được tối ưu hơn. Lực giặt từ từ 100G-300G( Chính là tốc độ quay lồng giặt của thiết bị). Giúp thời gian giặt rút ngắn mà hiệu quả về làm sách đồ giặt vẫn không hề bị giảm sút. Giặt với nhiều loại đồ giặt khác nhau bằng các chương trình chuyên dụng.

3. Tuổi đời máy giặt công nghiệp cao

Máy giặt công nghiệp Hòa Phát lại cho tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao. Trung bình mức tuổi đời của máy giặt tại Hòa Phát từ 10-15 năm. Với các kết nối bền và theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Cùng các bòng bi bền, hệ thống giảm rung chấn công nghệ mới thì máy ủi giặt công nghiệp Hòa Phát lại cho tuổi đời thiết bị tốt.

4. Công nghệ

Nhờ vào sự phát triển công nghệ tiên tiến, và bằng phương tiện của biến tần, máy giặt phát hiện sự mất cân bằng ở giai đoạn đầu. Bằng cách này, các hoạt động mượt hơn, nâng cao tuổi thọ và giảm số lần giặt, do đó tiết kiệm năng lượng tốt hơn.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối thiết bị giặt là giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *