Máy giặt công nghiệp Hòa Phát- Giải pháp hàng đầu về giặt là công nghiệp

máy giặt công nghiệp Hòa Phát

Được biết đến trong nhiều năm trở lại đây với khả năng giải quyết các nhu cầu giặt là một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Các sản phẩm máy giặt  công nghiệp được ưa chuộng đặc biệt đối với các nhu cầu giặt là cao. Tại các khu dân cư, xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn hay các trường học. Trong đó sản phẩm máy giặt công nghiệp Hòa Phát được đánh giá khá cao và được lựa chọn bởi nhiều đơn vị khách hàng.

Máy giặt công nghiệp Hòa Phát

Thực chất máy giặt công nghiệp Hòa Phát là sản phẩm máy giặt công nghiệp được công ty TNHH Hòa Phát cung cấp. Là địa chỉ tin cậy đối với các thiết bị giặt là công nghiêp như : máy giặt công nghiệp, máy là lô công nghiệp, máy sấy công nghiệp…

máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Đối với máy giặt công nghiệp Hòa Phát luôn cho các chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm của mình cung cấp. Các sản phẩm do Hòa Phát cung cấp được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ các nhà máy tại nhiều quốc gia mang các thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng và được ưa chuộng trên thị trường. Nó là những hãng máy giặt công nghiệp nào tốt?

Sở hữu hãng máy giặt công nghiệp nổi tiếng

Máy giặt công nghiệp Hòa Phát sở hữu 3 thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay. Được đánh giá cao từ chuyên gia và các đơn vị giặt là.

1. Máy giặt công nghiệp Flying Fish

Là một thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc được sản xuất và lắp ráp tại Thượng Hải. Flying Fish được biết đến là thương hiệu ra đời khá lâu với những cải cách trong sản phẩm, phương pháp và liên tục thay đổi trong công nghệ.

Máy giặt công nghiệp Hòa Phát Flying Fish
Máy giặt công nghiệp Flying Fish

Flying Fish lại chiếm hoàn toàn ưu thế tại thị trường hiện nay. Khả năng giải quyết các nhu cầu giặt tốt với các dải công suất khác nhau. Hiệu suất làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

>>>> Bạn có thể tham khảo: Mẫu máy giặt công nghiệp Flying Fish

2. Máy giặt công nghiệp Oasis

Lại một sản phẩm máy giặt công nghiệp Thượng Hải nữa đến từ Trung Quốc. Oasis-hãng máy giặt công nghiệp cạnh tranh trên thi trường trong nhiều năm trở lại đây.

Máy giặt công nghiệp Hòa Phát Oasis
Máy giặt công nghiệp Oasis

Là các sản phẩm chất lượng cao, sở hữu tuổi thọ lâu dài với các thiết kế bền bằng các chất liệu tốt nhất. Với khả năng giặt tốt cùng các tính năng hiệu quả trong phương pháp giặt. Nó được sử dụng nhiều tại các đơn vị giặt là lớn: bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn…

>>>> Tham khảo ngay: Các sản phẩm máy giặt công nghiệp Oasis

3. Máy giặt công nghiệp Eunsung

Sản phẩm máy giặt công nghiệp Hòa Phát được mang thương hiệu Eunsung đến từ Hàn Quốc. Eunsung cái tên quá quen thuộc với thị trường giặt là trong 10 năm trở lại đây.

Máy giặt công nghiệp Hòa Phát Eunsung
Máy giặt công nghiệp Eunsung

Eunsung được biết là thương hiệu máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc cho hiệu quả cao. Khác với các sản phẩm máy giặt ướt công nghiệp thì Eunsung lại cho các tính năng giặt tẩy tốt hơn, hiệu quả cao hơn, phù hợp với mọi chất liệu.

>>>> Xem ngay: Mẫu máy giặt công nghiệp Eunsung

Giá máy giặt công nghiệp Hòa Phát là bao nhiêu?

“Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền?” hay “giá máy giặt công nghiệp là bao nhiêu?” là các câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp.

Với Hòa Phát sản phẩm lại có mức giá rẻ bởi các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy không những cho chất lượng tốt mà còn cho các mức giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường.

Thực ra lại không có mức giá chung nào cho các sản phẩm máy giặt công nghiệp Hòa Phát. Bở vì sao? Các sản phẩm thương hiệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau về dải công suất cũng vậy. Chính vì thế cần xác định kĩ dải công suất mà mình lựa chọn là bao nhiêu, thương hiệu nào phù hợp với nhu cầu sử dụng tại đơn vị.

Để được tư vấn chi tiết về máy giặt công nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối thiết bị giặt là giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *