Máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Máy giặt công nghiệp loại nào tốt

Máy giặt công nghiệp ngày nay nhiều vô kể và đa dạng về mẫu mã, hình thức, các công nghệ và mang các thương hiệu khác nhau. Vậy làm sao để biết máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Để lựa chọn được một máy giặt công nghiệp tốt thì đó không phải là điều đơn gian chút nào. Để biết được máy giặt công nghiệp loại nào tốt thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Cùng xem đó là các yếu tố nào nhé.

1. Công suất

máy giặt chăn công nghiệp Trung Quốc

Trước tiên để biết mà lựa chọn được một máy giặt công nghiệp tốt thì bạn cần phải chọn được cho mình một dải công suất đúng không nào. Nhu cầu giặt hay số lượng đồ giặt trong ngày là bao nhiêu thì bạn cần phải có tính toán chính xác nhất. Để có thể lựa chọn được dải công suất phù hợp với nhất đơn vị của mình sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

2. Thiết kế

Nói đến thiết kế thì máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Các sản phẩm máy giặt công nghiệp có các kết nối chắc chắn hay được làm từ các chất liệu tốt thì sẽ cho độ bền khá cao. Hầu hết các sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt ngày nay đều được làm bằng thép không gỉ, khá chắc chắn. Và đặc biệt sở hữu các vòng bi bền cho các khả năng cao về tuổi thọ.

3. Tính năng giặt tẩy

Máy giặt công nghiệp loại nào tốt thì sẽ cho các khả năng về động cơ mạnh mẽ. Và đặc biệt là về lực giặt vắt của máy giặt công nghiệp. Lực càng cao, càng tốt thì việc giặt lại càng đạt hiệu quả cao hơn. Giúp quá trình giặt vắt tốt và tiết kiệm thời gian hơn.

máy giặt khô công nghiệp

 

Máy giặt tốt cũng cho các chương trình giặt giặt hoàn hảo cùng chương trình cho nhiều loại vải khác nhau. Không những thế mà còn sở hữu nhiều chương trình giặt khác nhau: Giặt khô, giặt ướt, giặt nước nóng, giặt tiết kiệm thời gian, giặt nhanh..v.v…

4. Thương hiệu

Yếu tố quan trọng nhất vẫn là thương hiệu máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Thương hiệu máy giặt công nghiêp sẽ quyết định tất cả các yếu tố trên. Một hãng máy giặt công nghiệp tốt sẽ cho các động cơ mạnh mẽ, thiết kế hoàn hảo, công nghệ giặt và tính năng vượt trội nhất.

máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là

Nhiều thương hiệu ngày nay như vậy thì chọn loại nào để có chất lượng tốt nhất?

Hãng máy giặt công nghiệp tốt với mức giá rẻ, chất lượng cao: Oasis, Flying Fish, Eunsung. Được đánh giá cao trong năm 2021 với mức giá thành cạnh tranh nhất.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối  thiết bị giặt là giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *