Những điều cần biết về máy giặt công nghiệp nhập khẩu

máy giặt côngn ghiệp nhập khẩu

Giặt là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống ngay nay có thể thấy tại nhiều gia đình và tại các mô hình giặt là công nghiệp. Không còn quá xa lạ với các sản phẩm máy giặt gia đình thì ngày nay các sản phẩm máy giặt công nghiệp lại đang được phát triển khá mạnh mẽ. Nó nhằm giải quyết vấn đề giặt lớn tại nhiều đơn vị có quy mô giặt với số lượng lớn và liên tục. Chính vì vậy mà các sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu càng ngày càng xuất hiện nhiều hơn và được bán nhiều trên thị trường.

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Đa phần các sản phẩm máy giặt công nghiệp ngày nay được thiết kế hoàn toàn là dòng máy giặt công nghiệp cửa ngang. Nó cho các tính năng giặt tẩy tốt và tiết kiệm thời gian giặt cùng điện năng đáng kể hơn so với dòng máy giặt công nghiệp cửa đứng.

46381cb494067b582217 Những điều cần biết về máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu là các thiết bị giặt vắt công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt là tại các quốc gia có nền công nghiệp máy móc phát triển hàng đầu hiện nay về sản xuất máy giặt công nghiệp như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Tây Ban Nha…

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu ngày nay gồm khá nhiều loại như: máy giặt chăn công nghiệp, máy giặt sấy công nghiệp( tích hợp tính năng giặt và sấy), máy giặt vắt công nghiệp…

Thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Nhu cầu giặt càng ngày càng lớn và các nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ngày một tăng cao hơn. Tuy nhiên chi phí để sở hữu máy giặt công nghiệp lại không hề nhỏ. Vậy nên đầu tư máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

may giat cong nghiep nhap khau 001 Những điều cần biết về máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Để mà sở hữu các sản phẩm máy giặt công nghiệp chất lượng cao và mức giá rẻ thì ngày nay gồm 3 thương hiệu máy giặt khá tốt và được biết đến nhiều . Thương hiệu máy giặt công nghiệp Hàn Quốc Eunsung và 2 thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc đến từ Thượng Hải đó chính là Flying Fish , Oasis với chất lượng ổn định và cách vận hành tốt cho hiệu năng giặt hiệu quả.

Các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu này gồm khá nhiều dải công suất khác nhau máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 50kg,60kg…v.v…

Giá máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Giá máy giặt công nghiệp nhập khẩu tùy thuộc vào mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có giá khác nhau. Và nhu cầu sử dụng với dải công suất là bao nhiêu mới có thể quyết định được mức giá. Đặc biệt nhà phân phối máy giặt công nghiệp sẽ có các mức giá cạnh tranh nhau.

Làm thế nào để chọn được nhà cung cấp máy giặt công nghiệp giá rẻ?

Nên chọn các nhà cung cấp máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy không những cho các chất lượng về sản phẩm mà còn có mức giá tốt nhất.

Hòa Phát đơn vị cung cấp, phân phối các sản phẩm máy giặt công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với chất lượng cao, mức giá rẻ cho nhiều đơn vị trên toàn quốc. Mua máy giặt công nghiệp tại Hòa Phát sẽ được lắp đặt miễn phí, bảo hành lên đến 2 năm, hỗ trợ kĩ thuật 24/24, tư vấn về thiết bị giặt là công nghiệp..

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối bán máy giặt công nghiệp giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *