Máy giặt khô công nghiệp Oasis – Thiết bị thiết yếu tại các xưởng giặt công nghiệp

máy giặt khô công nghiệp Oasis 1 Máy giặt khô công nghiệp Oasis - Thiết bị thiết yếu tại các xưởng giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp đang được xem là thiết bị không thể thiếu tại các đơn vị xưởng giặt công nghiệp. Tuy nhiên trong thời gian gần đây một sản phẩm có các tính năng tốt hơn và khả năng vượt trội hơn cũng là một loại máy giặt công nghiệp. Tuy nhiên cách hoạt động hoàn toàn khác so với các sản phẩm thông thường. Đó chính là máy giặt khô công nghiệp OASIS. Thương hiệu đang được nhắc đến nhiều trong năm 2020 này và được nhiều đơn vị săn đón, lựa chọn.

Tìm hiểu máy giặt khô công nghiệp OASIS

Đối với các dòng máy giặt khô công nghiệp thì hiệu quả về giặt là hoàn toàn rỏ rệt hơn so với máy giặt ướt công nghiệp. Phương pháp giặt cũng hoàn toàn đặc biệt với việc sử dụng dung môi và hóa chất giặt để làm sạch đồ giặt thay vì sử dụng nước và hóa chất như thông thường. Cùng tìm hiểu về máy giặt khô công nghiệp Oasis ngay dưới đây.

Dòng sản phẩm FECART FECART là dòng máy thân thiện với môi trường thế hệ mới nhất với công nghệ hàng đầu thế giới. FEMART ném cho phép bạn sử dụng tự do bất kỳ dung môi A / B Class III ( Hydro Carbon), dung môi gốc Silicon hoặc Solvon k4 mới được phát triển. Chỉ cần chuyển chương trình trên bộ điều khiển máy tính Smart Touch và bạn có thể thay đổi dung môi để hoạt động.

Máy giặt khô công nghiệp Oasis đa dung môi của FEMART có sẵn với các công suất khác nhau: 12kgs, 14kgs, 16kgs, 18kgs, 20-23kgs, 25-30kgs, 30-35kgs.

Áp dụng thương hiệu nổi tiếng thé giới về tất cả các thành phần chính, máy giặt khô sê-ri FEMART được lắp ráp bởi OASIS tại Trung Quốc. Họ tích hợp tất cả các cấu hình hàng đầu thế giới với một số công nghệ được cấp bằng sáng chế của OASIS

Máy giặt khô đa dung môi của FEMART có sẵn với các công suất khác nhau: 12kg, 14kg, 16kg,18kg, 20-23kg, 25-30kg, 30-35kg.

Lý do vì sao máy giặt khô công nghiệp OASIS là sản phẩm thiết yếu tại các xưởng giặt công nghiệp

Kết cấu đặc biệt dành cho môi trường công nghiệp

 1. Hoàn thiện kết cấu thép không gỉ, tát cả các thành phần tiếp xúc với dung môi như giỏ bên trong và bên ngoài. Vỏ lồng, bộ lọc đều được làm SS304.  Vật liệu đường ống dung môi là tùy chọn bằng thép không gỉ.
 2. Tất cả các thành phần diện ddeeuf được nhập khẩu thương hiệu nổi tiếng thế giới với sự chấp thuận CE, đảm bảo hoạt động lâu dài và ổn định.
 3. Ba bể dung môi lớn có chức năng tự làm sạch
 4. Dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn cao bằng khuôn đảm bảo các bộ phận mạnh hơn và làm cho việc thay thế bộ phận dễ dàng hơn. Với vòng bi do Nhật Bản sản xuất và vòng đệm trục do Đức sản xuất, vòng bi và vòng đệm trục áp dụng công nghệ quy trình bảo dưỡng miễn phí tiên tiến trên thế giới mà không cần đổ dầu để bảo dưỡng thường xuyên.
 5. Các phụ kiện nhanh được sản xuất tại Mỹ cho mỗi thiết bị ngưng tụ ngăn chặn rò rỉ Freon và đạt được bảo trì đơn giản hơn. Bộ lọc xơ vải hai lớp giúp thu gom xơ vải sạch hơn.
 6. Sự an toàn trong tâm trí mang đến cho bạn sự an tâm với hệ thống khóa cửa an toàn. Cửa tải, bẫy nút, bộ thu xơ và vẫn chứa tất cả các thiết bị khóa khí nén được trang bị. Bộ điều khiển máy tính Smart-Touch hoạt động cùng với hệ thống khóa cửa để đảm bảo cho người vận hành rằng mỗi cửa được đóng và an toàn trong chu trình làm việc.

Tính năng máy giặt khô công nghiệp OASIS

 1. Thông qua bộ điều khiển máy tính thông minh Smart Touch hàng đầu thế giới, nó có thể chuyển đổi ngẫu nhiên chế độ tự động và chế độ thủ công và khiến người vận hành chỉnh sửa các chương trình một cách đơn giản. Máy tính thông mình Inteli – Mem có thể lưu và ghi nhớ tất cả các thông số kỹ thuạt của từng chu kỳ cài đặt, chẳng hạn như nhiệt độ sấy, nhiệt độ dung môi và tốc độ quay giỏ. Những thông số đó có thể được tự động gọi lại và áp dụng trong khi thay đổi chương trình.
 2. Hệ thống sấy hiệu suất cao, buông sấy độc đáo, kênh không khí mới nhất thế giới và vị trí tốt nhất của động cơ quạt sấy giúp cải thiện đáng kể tốc độ tái chế dung môi, rút ngắn thời gian sấy và tăng khả năng làm sạch để đạt được nhiều lợi nhuận hơn.
 3. Cung cấp hệ thống lọc sinh thái thực sự với một bộ lọc đìa quay ECO và một bộ lọc khử màu carbon đầy đủ. Bạn cũng có thể chọn một trong hai bộ lọc theo yêu cầu thực tế của mình thông qua bộ điều khiển máy tính Smart Touch.
 4. Công nghệ chưng cất chân không 2 giai đoạn mới được phát triển. Cải thiện đagns kể chất lượng dung môi tổng thể thông qua cách ly các chất ô nhiễm sôi thấp như xà phòng, nước liên kết từ dung môi.
 5. Đầu dò cảm biến Hydro-Sens được sử dụng để tự động thực hiện việc thoát nước trong quá trình chưng cất. Dung môi chưa độ ẩm dấu vết từ giai đoạn đầu tiên được đưa vào giai đoạn sơ bộ của chu kỳ tiếp theo để cải thiện đáng kể việc loại bỏ vết bẩn hòa tan trong nước, dẫn đến hiệu quả làm sạch vượt trội. Trong khi đó, dung môi sạch và tinh khiết được tái chế vào bể chứa dung môi làm cho bể chưa dung môi luôn sạch mà không có mùi hôi.
 6. Các chất bẩn trong dung môi trong quá trình chưng cất có thể được tự động thoát qua điều khiển máy tính ( Tùy chọn).
 7. Động cơ SIEMENS của Đức, động cơ quạt điều khiể tần số BERMAR của Ý, bơm dung môi BERMAN và bơm chân không BERMAN loiaj khô bảo trì miễn phí đều được áp dụng để đạt được hiệu suất 24 giờ. Trong khi đó, khả năng vận hành trơn tru, giặt khô các loại quần áo.
 8. Hệ thống làm lạnh và phục hồi, là bộ phận bảo vệ môi trường của máy giặt khô, được chế tạo bằng các linh kiện chất lượng cao của Mỹ để vận hành không gặp sự cố.

Mua máy giặt khô công nghiệp OASIS ở đâu tốt?

Công ty TNHH Giặt Là Hòa Phát nhà cung cấp, phân phối các thiết bị giặt là chuyên dụng dành cho nhu cầu công nghiệp tại khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt, khu nghỉ dưỡng, trường học..v.v. Nhà nhập khẩu trực tiếp sản phẩm máy giặt ướt công nghiệp, máy giặt khô, máy ủi lô công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp…tại nhà máy nên luôn đảm bảo về chất lượng cũng như mức giá tốt nhất.

Với thương hiệu hơn 10 năm trên thị trường, Hòa Phát là đại diện nhà cung cấp cho nhiều đơn vị trên toàn quốc. Cùng các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay như: Speed Queen, Oasis, Flying Fish, Eunsung.. Giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc, bảo hành lên đến 24 tháng, hỗ trợ kỹ thuật 5 năm.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Email : tientran@thietbithaibinh.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *