Mua máy giặt sấy chồng tầng 15kg, 20kg – Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

máy giặt sấy chồng tầng

Máy giặt sấy chồng tầng sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều môi trường giặt là. Đặc biệt tại các cửa hàng giặt sấy hay xưởng giặt. Vừa kết hợp được tính năng giặt và vắt đem lại hiệu quả cao về giặt là. Máy giặt công nghiệp này đang được săn đón mạnh mẽ hơn trong thời gian trở lại đây.

THAM KHẢO BÀI VIẾT :

[ CHIA SẺ] KINH NGHIỆM MUA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH SẠN TỐT NHẤT

HÃY MUA MÁY GIẶT TRUNG QUỐC NGAY BÂY GIỜ!!!

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY GIẶT SẤY CHỒNG TẦNG

Máy giặt xếp chồng là một trong những dòng máy giặt mới được sử dụng tại Việt Nam, trong khi đó các nước phát triển trên thế giới họ đã sử dụng rất nhiều trong hệ thống giặt là tự động. Hiện dòng máy giặt xếp chồng được lựa chọn là một trong những giải pháp tối ưu mặt bằng cho những không gian nhỏ mà vẫn đem lại hiệu quả:

– Là sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho khu giặt là nhỏ, khách sạn nhỉ, tiệm thẩm mỹ, nhà hàng.. nơi có không gian tiết kiệm và chi phí đầu tư thấp.

– Sản phẩm máy giặt sấy chồng tầng được tích hợp tính năng 3 trong 1, phát triển để phục vụ cho công nghiệp, bao gồm chức năng giặt, vắt & sấy trong cùng một sản phẩm.

– Có cấu trúc chồng tầng, tầng trên là máy sấy & tầng dưới là máy giặt.

– Máy giặt & máy sấy làm việc riêng biệt được điều khiển bởi hai hệ thống điều khiển riêng biệt. Sấy & giặt vắt có thể làm việc cùng một lúc.

Các tiêu chí lựa chọn máy giặt sấy chồng tầng 

Tiêu chí về thương hiệu

Thương hiệu đóng vai trò khá là quan trọng nó phản ánh chất lượng của thương hiệu đó ra sao. Như chúng ta thấy các thương hiệu lớn thường là các hãng được nhiều đơn vị lựa chọn và được nhiều người trải nghiệm nhiều.

Do vậy mà chất lượng của sản phẩm thương hiệu đó được phản hổi tốt hay không tốt để có thể đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tiêu chí về lớp vỏ

Lớp vỏ hay bộ khung máy giặt sấy chồng tầng thì chúng ta cần coi đó là chất lượng. Phải đảm bằng rằng bộ phận này được làm bằng loại thép không gỉ và chắc chắn. Với thiết bị máy giặt thì chất lượng vỏ thể hiện sự chắc chắn và độ bền cao thì sẽ cho tuổi thọ máy giặt công nghiệp tốt hơn nhiều.

Sử dụng công nghệ tiên tiến

Tối thiểu dòng sản phẩm máy giặt 2 tầng này phải được tích hợp công nghệ Inverter để nhắm giúp tiết kiệm nhiên liệu điện, nước, hóa chất giặt. Hiện cũng có khá nhiều thiết bị còn chưa được tích hợp công nghệ hay tính năng này.

Chế độ bảo hành

Với chế độ bảo hành thì chúng ta cần phải kiểm tra kỹ về các quy định về bảo hành, thường thì đối với các dòng sản phẩm máy giặt đều được hỗ trợ bảo hành tối thiểu lên đến 12 tháng.

Công ty TNHH Máy Giặt Hòa Phát hiện đang nhập khẩu và phân phối 2 thương hiệu máy giặt công nghiệp, sấy chồng tầng được sử dụng phổ biến thế giới hiện nay gồm  Speed Queen của Mỹ và Oasis của Trung Quốc.

Liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối bán máy giặt là công nghiệp giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com

 

0/5 (0 Reviews)

2 thoughts on “Mua máy giặt sấy chồng tầng 15kg, 20kg – Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

  1. Pingback: [ NEW ] Máy sấy công nghiệp 25kg thương hiệu SPEED QUEEN ST050 - Nhà phân phối máy giặt công nghiệp số 1

  2. Pingback: Giá máy giặt Speed Queen bao nhiêu tiền? Mua ở đâu tốt? - Nhà phân phối máy giặt là công nghiệp số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *