Máy giặt ướt công nghiệp 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg- Giá rẻ nhất

MÁY GIẶT ƯỚT CÔNG NGHIỆP 15KG, 20KG, 25KG, 30KG, 40KG, 50KG, 60KG

Máy giặt ướt công nghiệp nhập khẩu chính hãng trực tiếp được cung cấp bởi Công ty TNHH Máy Giặt Hòa Phát.Thiết bị giặt vắt công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thượng Hải. Cùng các thương hiệu tốt nhất hiện nay với mức giá rẻ nhất như Eunsung, Oasis, Flying Fish. Đa dạng về dải công suất máy giặt công nghiệp cho khả năng thích nghi với nhiều môi trường giặt là khác nhau.

Máy giặt ướt công nghiệp tại Hòa Phát

Không khác gì các sản phẩm máy giặt dân sinh hay gia đình. Cũng sử dụng nước và hóa chất giặt tẩy để làm sạch đồ giặt. Tuy nhiên máy giặt vắt công nghiệp này lại cho khả năng giặt tốt hơn với số lượng đồ giặt tốt hơn. Theo quy mô công nghiệp nên máy giặt công nghiệp này lại được ưa chuộng và được biết đến nhiều tại các xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn.

máy giặt ướt công nghiệp
May giat cong nghiep

Khá nhiều địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay với chất lượng và mức giá hoàn toàn khác nhau. Đối với máy giặt ướt công nghiệp tại Hòa Phát là các thiết bị được nhập khẩu chính hãng trực tiếp tại nhà máy nên luôn cho chất lượng ổn định và mức giá tốt nhất.

Máy giặt vắt công nghiệp nguồn gốc rõ ràng

Là các sản phẩm nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, Thượng Hải.  Luôn có nguồn gốc rõ ràng được xác minh bằng chứng từ CO, CQ, CE đầy đủ.

Máy giặt công nghiệp chất lượng tốt nhất

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên máy giặt ướt công nghiệp tại Hòa Phát luôn đảm bảo về chất lượng tốt nhất. Sở hữu các thương hiệu được khẳng định về chất lượng và công nghệ cao. Eunsung, Oasis, Flying Fish luôn đem lại các trải nghiệm mới mẻ cho người dùng bằng khẳ năng giặt là công nghiệp tốt nhất.

Động cơ tốt cho lực giặt vắt cao hiệu quả làm sạch tốt hơn cùng thời gian nhanh chóng hơn.Thích nghi với nhiều loại đồ giặt khác nhau. Mỗi loại lại có một chương trình đặc biệt dành riêng cho từng loại vải.

Máy giặt ướt công nghiệp công nghệ cao

Thiết bị giặt là máy giặt sấy công nghiệp tại Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chính vì thế chất lượng sản phẩm hay công nghệ được áp dụng khoa học kĩ thuật cao từ Hàn Quốc hay Thượng Hải.

Sở hữu cho mình nhiều công nghệ hoàn toàn mới giúp hiệu quả về giặt là cao nhất. Khả năng tiết kiệm năng lượng : điện, nước hiệu quả tốt nhất. Giảm tải chi phí về nhân công.

Đa dạng công suất máy giặt công nghiệp

Máy giặt ướt công nghiệp nhập khẩu da dạng về dải công suất máy giặt có thể phù hợp tai nhiều môi trường giặt là công nghiệp khác nhau. Với dải công suất máy giặt công nghiệp từ 10kg – 200kg/ mẻ. Đặc biệt là các dải công suất máy giặt công nghiệp được ưa chuộng như 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg…

Chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối bán máy giặt là công nghiệp giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *