Máy sấy công nghiệp dành cho khách sạn loại nào tốt?

máy sấy công nghiệp dành cho khách sạn

Máy sấy công nghiệp là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng tại các đơn vị giặt là chỉ xếp sau máy giặt vắt công nghiệp. Việc hỗ trợ sấy khô quần áo sau khi giặt của máy sấy cũng mang tầm ảnh hưởng quan trọng tại các đơn vị sở hữu số lượng đồ giặt nhiều nhưng lại bị hạn chế về không gian phơi đồ. Đặc biệt tại các khách sạn thì không gian phơi đồ là hoàn toàn không có với số lượng lớn như thể để ứng được lại thực sự khó khăn. Do vậy mà máy sấy công nghiệp dành cho khách sạn lại là sản phẩm đáng được chú ý hơn và lựa chọn máy sấy công nghiệp loại nào tốt cũng đang được quan tâm tới.

Máy sấy công nghiệp dành cho khách sạn

Việc lựa chọn máy sấy quần áo công nghiệp cũng thực sự quan trọng. Không phải sản phẩm nào cũng cho hiệu quả và chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên cũng phải dựa vào nhu cầu sử dụng tại các đơn vị khác nhau mới cho khả năng phù hợp nhất.

>>>> Tham khảo ngay: Địa chỉ mua máy giặt sấy công nghiệp chính hãng, nhập khẩu

Mua máy sấy quần áo công nghiệp dựa vào công suất

Đối với những loại máy giặt hoặc máy sấy thông thường thì công suất là yếu tố không quan trọng. Bởi các sản phẩm này chỉ dành giặt là nhỏ tại các hộ gia đình công suất lớn nhất cũng chỉ từ 12kg.  Tuy nhiên đối với máy sấy công nghiệp thì việc chọn đúng công suất là điều hết sức cần thiết. Máy sấy công nghiệp có công suất càng lớn thì mức giá sẽ cao tương ứng. Đo đó việc tính toán công suất và nhu cầu sử dụng trước khi chọn mua máy sấy quần áo, đồ vải công nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Chọn như thế nào?

Cần dựa vào nhu cầu sử dụng tại đơn vị mới có thể lựa chọn được dải công suất phù hợp nhất. Tại khách sạn cần tính toán xem số lượng đồ giặt mỗi ngày là như thế nào. Xét theo số lượng phòng tại khách sạn và lượt khách ra vào mỗi ngày. Từ đó đưa con số về đồ giặt mỗi ngày tại đơn vị là bao nhiêu để công suất phù hợp nhất.

>>>> Xem ngay: Tư vấn lựa chọn máy sấy công nghiệp phù hợp hiệu quả nhất

Chất liệu lồng sấy

Trong quá trình hoạt động, máy sấy công nghiệp dành cho khách sạn sẽ chịu tác động của lực và nhiệt. Vì vậy việc lựa chọn chất liệu lồng sấy đóng vai trò vô cùng quan trọng khi mua máy sấy quần áo công nghiệp. Hiện nay chất liệu lồng sấy được chia làm 2 loại chính đó chính là thép mạ kẽm và inox.

Đối với các khách sạn việc bền bỉ của lồng giặt với tần suất hoạt động lớn chất liệu cho sự phù hợp nhất chính là inox. Không chỉ cho khả năng chịu nhiệt, sự bền bỉ tốt mà còn giúp khả năng vệ sinh và đảm bảo về chất lượng đồ sấy cũng tốt hơn.

Tuy nhiên lồng sấy bằng inox sẽ có giá thành cao hơn. Nhưng chất lượng và độ bền sẽ đem đến cực kì ấn tượng. Giúp gia tăng tuổi thọ của máy sấy và các chi phí phát sinh về bảo hành, bảo trì hay có thể là thay thế.

Điện năng tiêu thụ

Máy sấy công nghiệp dành cho khách sạn với kích thước và công suất lớn do vậy mà mức độ tiêu hao điện cũng khá lớn. Chính vì vậy, để đảm bảo có thể lựa chọn được một sản phẩm có mức độ tiêu hao thấp, thì cũng cần phải lưu ý thật kỹ trước khi mua.

Tiết kiệm về chi phí trong kinh doanh khá quan trọng. Đặc biệt là các chi phí về phát sinh trong quá trình sử dụng vì vậy cần quan tâm đến điện năng hơn. Chọn được sản phẩm với chất lượng và độ tiêu hao về năng lượng thấp sẽ giúp giảm đáng kể chi phí khi sử dụng. Gia tăng hiệu quả kinh doanh cho các khách sạn đến xưởng giặt.

Máy sấy có hệ thống kiểm soát dư ẩm là một trong yếu tố chính giúp tiết kiệm điện năng. Giúp quần tránh đạt độ ẩm tối ưu, tránh bị quá khô hay quá ẩm.

Máy sấy quần áo công nghiệp dành cho khách sạn loại nào tốt?

Với nhu cầu sử dụng máy sấy công nghiệp tại khách sạn như hiện nay. Việc xuất hiện nhiều sản phẩm hơn cũng không ngoài khả năng. Đa dạng hơn về công suất, mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt là thương hiệu. Khiến việc lựa chọn của các đơn vị lại trở nên khó khăn hơn rất nhiêu vì không biết sản phẩm nào là tốt nhất.

Speed Queen, Oasis là 2 thương hiệu máy sấy công nghiệp dành cho khách sạn được lựa chọn nhiều nhất tại các đơn vị khách sạn hiện nay. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng, bằng việc được kiểm định bởi các chuyên gia hàng đầu và qua sử dụng bởi các khách hàng. Cho hiệu quả sấy tốt nhất trên mọi chất liệu với thời gian nhanh chóng đảm bảo được tiến độ tốt nhất. Tiết kiệm năng lượng điện tối ưu giảm thiểu chi phí với tuổi thọ máy cao.

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline :  0978.438.800

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *