Máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi loại nào tốt?

may say quan ao cho tiem giat ui 4 Máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi loại nào tốt?

Một máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi được xem là một thiết bị gia dụng được sử dụng dùng để loại bỏ độ ẩm từ một tải trọng của quần áo, bộ đồ giường, các hàng dệt may trong một khoảng thời gian ngắn ngay sau khi được làm sạch từ một máy giặt. Tiết kiệm quá trình làm khô hiệu quả thay vì làm khô bằng cách truyền thống như bay hơi tự nhiên khi có ánh năng mặt trời hay phơi trên dây phơi ngoài trời.

Máy sấy bao gồm một lồng sấy được gọi là “ tumbler “, qua đó không khí được làm nóng lưu thông để làm bay hơi ẩm. Trong khi đó lồng sấy sẽ quay để duy trì không gian giữa các sản phẩm để đem tới hiệu quả làm khô tốt nhất.

Máy sấy quần áo hiện nay không chỉ được sử dụng phổ biến tại các gia đình. Mà nó còn được sử dụng rộng rãi tại các môi trường giặt là tại tiệm giặt ủi, cửa hàng giặt là, xưởng giặt, khách sạn hay bệnh viện với công suất lớn hơn.

Máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi có quan trọng?

Nhu cầu sử dụng máy sấy quần áo tại các tiệm giặt ủi ngày càng trở nên cao hơn. Bởi đây là các môi trường phục vụ các nhu cầu về dịch vụ đáp ứng về giặt ủi dành cho các khác hàng. Việc kiểm soát chất lượng hay làm khô nhanh chóng đồ sấy sẽ đem tới sự hài lòng về dịch vụ mà bạn cung cấp. Chính vì vậy máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi trở nên quan trọng gấp nhiều lần tại đây.

Và trước khi tìm hiểu máy sấy quần áo loại nào tốt thì trước tiên hay xem máy sấy gồm những loại nào nhé!

Máy sấy quần áo ngưng tụ

Giống như trong máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi, máy sấy ngưng tụ truyền không khí được làm nóng qua tải. Tuy nhiên, thay vì xả hết lượng không khí này, máy sấy sử dụng bộ trao đổi nhiệt để làm mát không khí và ngưng tụ hơi nước vào ống thoát hoặc bể thu gom. Không khí khơ hơnlại được chạy qua vòng lặp.

Bộ trao đổi nhiệt thường sử dụng không khí xung quanh làm chất làm mát, do đó nhiệt độ máy sấy tạo ra sẽ đi vào môi trường xung quanh ngay lập tức thay vì ra bên ngoài, làm tăng nhiệt độ phòng. Trong một số thiết kế, nước lạnh được sử dụng trong bộ trao đổi nhiệt, loại bỏ sự gia nhiệt này, nhưng yêu cầu tăng lượng nước sử dụng.

máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi

Về mặt sử dụng năng lượng, máy sấy bình ngưng thường yêu cầu năng lượng khoảng 2 kilowatt giờ (kW/h) cho mỗi tải trung bình. Bởi vì quá trình trao đổi nhiệt chỉ đơn giản là làm mát không khí bên trong bằng cách sử dụng không khí xung quanh ( hoặc nước lạnh trong một số trường hợp). Do độ ẩm của không khí được sử dụng để làm khô vật tải tăng lên. Loại máy sấy này đòi hỏi nhiểu thời gian hơn máy sấy quần áo. Máy sấy ngưng tự là một lựa chọn đặc biệt hấp dẫn khi cần phải có ống dẫn dài, phức tạp để thông hơi cho máy sấy.

Máy sấy quần áo dùng gas

Máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi dùng gas là loại máy sấy quần áo sử dụng gas làm nhiên liệu sấy. Nguyên lý hoạt động sấy dùng gas cũng thương tự như sấy thông hơi của loại máy sấy dùng điện. Không khí được đưa vào máy sấy và cho đi qua đầu đốt gas để làm nóng. Sau khi không khí nóng lên sẽ được đẩy vào bên trong lồng sấy để làm nước trong quần áo hay đồ giặt bay hơi. Không khí ẩm bẩn trong lồng sấy sẽ được hút ra bên ngoài thông qua bộ lọc xơ vải và chu trình cứ thế tiếp diễn cho đến khi quần áo khô.

máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi

Mặc dù sấy bằng gas những máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi sử dụng gas vẫn cần dùng điện để điều khiển các bộ phận bên trong máy giúp máy có thể hoạt động nhiều hơn tính năng khác nhau như cảm biến nhiệt độ, chống nhăn áo quần, đảo chiều tự động. Nếu so về mặt tiết kiệm chi phí thì máy sấy dùng gas vẫn được đánh giá tiết kiệm chi phí hơn khá nhiều so với máy sấy quần áo dùng điện.

Máy sấy quần áo bơm nhiệt

Máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi bằng phương pháp bơm nhiệt chu trình kín sử dụng bơm nhiệt để hút ẩm không khí xử lý. Các máy sấy như vậy thường sử dụng dưới một nửa năng lượng trên mỗi tải của máy sấy ngưng tụ.

Trong khi máy sấy ngưng tụ sử dụng một bộ trao đổi nhiệt thụ động được làm mát bằng không khí xung quanh, thì những máy sấy này sử dụng một máy bơm nhiệt. Không khí nóng, ẩm từ tầng tum được đưa qua một máy bơm nhiệt, nơi mặt lạnh ngưng tụ hơi nước vào ống thoát nước hoặc bể thu gom và mặt nóng hâm nóng không khí sau đó để sử dụng lại. Bằng cách này, máy sấy không chỉ tránh được sự cần thiết của ống dẫn mà còn bảo toàn phần lớn nhiệt trong máy sấy thay vì thải ra môi trường xung quanh.

máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi

Do đó, máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi bơm nhiệt có thể sử dụng năng lượng ít hơn đến 50% so với máy sấy ngưng tụ hoặc máy sấy điện thông thường. Máy sấy bơm nhiệt sử dụng năng lượng khoảng 1 kW⋅h để sấy tải trung bình thay vì 2 kW⋅h đối với máy sấy ngưng tụ, hoặc từ 3 đến 9 kW⋅h đối với máy sấy điện thông thường. Máy sấy bơm nhiệt trong nước được thiết kế để hoạt động ở nhiệt độ môi trường điển hình từ 5 đến 30 ° C. Dưới 5 ° C, thời gian sấy tăng lên đáng kể.

Mua máy sấy quần áo loại nào tốt?

Máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi đang là lựa chọn HOT nhất của người tiêu dùng. Đặc biệt là các môi trường dịch vụ giúp giảm thiểu thời gian làm khô đồ giặt nhanh chóng, đem tới hiệu quả cao. Việc lựa chọn mấy sấy quần áo công nghiệp loại nào tốt cũng là một trong nhiều câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi nhắc về dòng sản phẩm này. Vậy đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các đơn vị giặt sấy.

Speed Queen đang là hãng máy giặt sấy tốt nhất được đánh giá cao về hiệu suất cũng như khả năng giặt sấy vượt trội. Được Hòa Phát nhập khẩu chính hãng trực tiếp tại Mỹ nên luôn cho chất lượng và mức giá rẻ. Speed Queen đang được lựa chọn nhiều từ đơn vị hay từ phía các chuyên gia hàng đầu đánh giá là sản phẩm nên dùng tại các tiệm giặt ủi. Cùng xem các loại máy sấy Speed Queen tốt nhất dành cho tiệm giặt ủi nhé.

1. Máy sấy Speed Queen 15kg

Một trong những dòng sản phẩm có thể nói là tốt nhất hiện nay về sự thông dụng của nó. Máy sấy quần áo Speed Queen đang được sử dụng tại nhiều môi trường khác nhau. Nếu một gia đình đông người cũng có thể dùng dòng sản phẩm này, tại các tiệm giặt với hệ thống máy sấy 15kg là lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Không chỉ dừng lại ở đó tại các xưởng giặt, nhà nghỉ – khách sạn, bệnh viện máy sấy speed queen 15kg cũng là một trong các lựa chọn đúng đắn.

máy sấy speed queen 15kg

 

Được sử dụng tại nhiều môi trường giặt là Speed Queen model: LES17AWF3022 đang được nhiều đơn vị lựa chọn. Là dòng máy sấy quần áo cho tiệm giặt đem tới hiệu quả tốt nhất với các chi phí về năng lượng cũng như công nghệ vượt trội của một sản phẩm máy sấy chất lượng.

>> Chi tiết sản phẩm xem tại: Máy sấy SPEED QUEEN 15kg LES17AWF3022

2. Máy sấy công nghiệp Speed Queen 25kg

Là dòng sản phẩm với dải công suất lớn nên các sản phẩm này có thể áp dụng tại các xưởng giặt là hay các môi trường thiên về công nghiệp tại nhà nghỉ – khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là…

máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi

Là dòng sản phẩm công nghiệp nên SPEED QUEEN ST050ERQM1G2W01 đều cho hiệu suất về hiệu quả làm việc tương đối cao lên tới 24 tiếng liên tục. Áp dụng cho từ 300-400 kg đồ sấy mỗi ngày. Ít hỏng hóc, cùng các công nghệ cao trong sản phẩm tời từ Mỹ về cảm biến độ ẩm, sấy đồ giặt không quá khô. Đảm bảo an toàn về chất liệu đồ sấy.

>> Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: Máy sấy công nghiệp SPEED QUEEN ST050ERQM1G2W01

3. Máy sấy xếp chồng Speed Queen

Máy sấy xếp chồng Speed Queen là sản phẩm thiết kế 2 trong một đặc biệt với 2 máy sấy được thiết kế chồng lên nhau. Đặc biệt 2 thiết bị này cho cách thức hoạt song song và cũng có thể hoạt động độc lập giúp giảm tải thời gian sấy một cách nhanh chóng.

máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi

Với sự gọn gàng về mặt thiết kế dành cho các không gian chất hẹp. Và đây chính là máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi tốt nhất, vừa có thể tiết kiệm diện tích cho không gian, vừa có thể đem tới hiệu quả sấy x2 lần.

> Xem ngay chi tiết sản phẩm: Máy sấy xếp chồng Speed Queen

Máy sấy quần áo giá bao nhiêu tiền?

Máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi là một sản phẩm đang được áp dụng nhiều hiện nay. Tuy nhiên, mức giá là bao nhiêu tiền vẫn được người dùng đặc biệt quan tâm.

Đầu tiên, hãy xét về công suất sử dụng máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi tại đơn vị của bạn là bao nhiêu. Bằng cách dựa trên số lượng đồ sấy thực tế trong một ngày khoảng bao nhiêu. Đưa ra các tính toán để lựa chọn dải công suất phù hợp. Điều hiển nhiên các sản phẩm với công suất khác nhau sẽ đem tới các mức giá khác nhau.

Thứ Hai, thương hiệu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá. Bởi sự cạnh tranh giữa các hãng máy giặt công nghiệp khác nhau cũng tạo nên sự khác biệt về mức giá. Máy giặt vắt Speed Queen luôn được xem là hãng sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ.

Thứ Ba, về đơn vị cung cấp các thiết bị giặt cũng tạo nên các mức giá khác nhau về sự cạnh tranh trên thị trường. Không phải bất kỳ đơn vị nào cũng đảm bảo rằng mức giá của sản phẩm mình cung cấp được công khai. Chính vì vậy mà việc liên hệ trực tiếp để được báo giá luôn được các đơn vị cung cấp lựa chọn là giải pháp hàng đầu.

Mua máy giặt sấy quần áo Speed Queen ở đâu?

Một địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất sẽ được lựa chọn. Vậy mua máy sấy quần áo cho tiệm giặt ủi tại đâu là tốt nhất?

Nên lựa chọn các đơn vị nhập khẩu chính hãng trực tiếp thì bạn sẽ hữu các mức giá tốt nhất. Đặc biệt hơn chất lượng, các chế độ về bảo hành tốt nhất cũng được áp dụng.

máy sấy Speed Queen

Hòa Phát nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng nhập khẩu từ nhà máy và phân phối tại thị trường Việt Nam. Công ty TNHH Giặt Là Hòa Phát với kinh nghiệm tới 15 năm trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng giặt là cao tới người dùng. Đối tác cung cấp các thiết bị tiêu chuẩn dành cho tiệm giặt ủi, xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn, spa, trường học, resort.

Là đại diện phân phối chính hãng của hãng máy giặt công nghiệp Speed Queen với các loại hình sản phẩm đa dạng: máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp Speed Queen, máy sấy Speed Queen 15kg, máy sấy xếp chồng Speed Queen

  • Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp
  • Đảm bảo mức giá tốt nhất thị trường
  • Nguồn gốc rõ ràng bằng chứng từ xác minh
  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất, hiệu suất và tuổi thọ cao
  • Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì kỹ thuật 5 năm

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối bán máy giặt công nghiệp giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:  infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *