Một số lưu ý về vệ sinh máy giặt công nghiệp

vệ sinh máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp là các thiết bị chuyên dụng dành cho nhu cầu giặt công nghiệp. Sản phẩm áp dụng tại các môi trường giặt là lớn. Với hiệu suất hoạt động liên tục 24/24. Do vậy mà việc bảo hành bảo trì hay vấn đề về vệ sinh máy giặt công nghiệp cũng nên lưu ý thường xuyên hơn. Bởi nó góp phân giảm nguy cơ hỏng hóc không đáng có, tăng độ bền cho thiết bị, giảm thiểu lỗi xảy ra trong quá trình hoạt động. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể và sở hữu một thiết bị vận hành êm ái với hiệu suất tối đa.

Vệ sinh máy giặt công nghiệp

Hiện nay việc sử dụng khá nhiều tại các khách sạn, xưởng giặt, bệnh viện. Mà việc vệ sinh lại không được các đơn vị quan tâm. Đây là lí do vì sao thiết bị hay xảy ra lỗi hay gặp trục trặc nhiều.  Nên vệ sinh máy giặt công nghiệp nhiều hơn để thiết bị của bạn có thể vận hành một cách tốt nhất.

Và dưới đây là một vài lưu ý được Hòa Phát nêu ra giúp vệ sinh một cách hiệu quả mà bạn có thể tham khảo và áp dụng dành cho thiết bị của mình.

Các bộ phận cần thường xuyên vệ sinh bao gồm:

Lồng giặt

Một trong các bộ phận quan trọng mà bạn nên lưu ý về việc vệ sinh để đảm bảo tuổi thọ của lồng được nâng cao. Và vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo các cặn bẩn không bám vào quần áo, đồ giặt. Lưu ý cách vệ sinh lồng giặt có thể dùng khăn ướt để vệ sinh và làm sạch lồng giặt. Cũng có thể sử dụng các hóa chất chuyên dụng để áp dụng cho việc làm sạch.

Giặt không tải bằng chế độ nước nóng. Sử dụng hóa chất chuyên dụng để đạt hiệu quả vệ sinh hơn. Trong quá trình giặt, cho máy giặt dừng một lúc để dung dịch ngấm sâu vào các kẽ sau đó tiếp tục quá trình giặt.

Hộp chứa hóa chất

Thứ 2 chính là hộp chứa hóa chất giặt tẩy. Tháo ngăn đụng hóa chất và lau sạch. Nếu không sạch, bạn có thể dùng hóa chất chuyên dụng để tẩy rửa.

Vệ sinh gioăng cao su

Sử dụng khăn thấm nước nóng và lau được các mép cửa máy. Mở rộng cửa máy giặt ướt công nghiệp và kéo lớp cao su ở mép cửa để lau chùi các mảng bám từ bụi bẩn, hóa chất giặt, mảng bám xà bộng còn đọng lại phía bên trong. Lưu ý nên lau kĩ lớp cao su ở cửa máy giặt.

Vệ sinh van xả

Tần suất vệ sinh máy giặt công nghiệp ở van xả máy giặt cũng phụ thuộc vào loại đồ giặt. Việc vệ sinh van xả được bạn có thể chia ra và thực hiện định kỳ như sau:

– Ngắt nguồn điện của máy, dùng tua vít phù hợp với ốc, tháo đai siết đường ống thoát ở phần phía sau máy. Bạn có thể dùng tay để vệ sinh ở trong van xả, ở các góc cạnh bên trong, loại bhor các sợi bông vải dính vào van.

– Tùy theo thiết kế của từng hãng sản xuất máy giặt, van có thể nằm ở gần mặt sau của máy hoặc mặt trước. Số lượng van xả cũng khác nhau, có thể có 1 chiếc hoặc 2 chiếc van.

– Trong mỗi lần vệ sinh van xả, nên thêm mỡ chuyên dụng cho van để cánh van được đóng mở dễ dàng trong quá trình hoạt động.

>>>> THAM KHẢO NGAY: 4 loại máy giặt công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất

Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẶT LÀ HÒA PHÁT

Hotline: 0978438800

Email: Kinhdoanh@thietbithaibinh.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *