[ Chia sẻ] Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn tốt nhất

máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Khách sạn là môi trường cung cấp của nhiều dịch vụ khác nhau. Và giặt là công nghiệp lại là một trong những mô hình dịch vụ được phát triển tại đây. Máy giặt công nghiệp cho khách sạn lại được quan tâm nhiều hơn về khả năng giặt là với số lượng lớn và đáp ứng được nhu cầu tại các khách sạn ngày nay.

Hệ thống giặt là tại khách sạn lại đòi hỏi các yêu cầu khá cao về công suất, độ bền bỉ. Đặc biệt là khả năng đáp ứng về chất lượng đồ giặt tốt nhất. Làm sao để có thể lựa chọn mua máy giặt công nghiệp dành cho khách sạn với đầy đủ các tiêu chí trên? Cùng xem ngay các chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn và địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất.

Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị khách sạn hiện nay, thì đã cho thấy tầm quan trọng của giặt là công nghiệp là như thế nào. Số lượng đồ giặt tại đây rất lớn có thể lên đến hàng tạ đồ giặt mỗi ngày. Chính vì vậy mà một hệ thống giặt là công nghiệp sẽ cho khả năng phù hợp hơn cả về công suất và độ hiệu quả về làm sạch hơn là các thiết bị thông thường như máy giặt dân sinh hay gia đình.

máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Do vậy mà việc lựa chọn các thiết bị máy giặt công nghiệp cho khách sạn các đơn vị cần phải đặc biệt quan tâm sao cho đáp ứng được tốt nhất các nhu cầu giặt tại đơn vị của mình.

Chọn máy giặt công nghiệp công suất phù hợp

Tại khách sạn mỗi ngày đều phải xử lý khối lượng đồ giặt khá lớn. Do vậy mà khi lựa chọn thiết bị giặt vắt công nghiệp phải chọn các thiết bị có công suất lớn. Tuy nhiên cũng cần phải có các tính toán để chọn được công suất phù hợp nhất dành cho hệ thống giặt là.

Tính  số lượng đồ vải phải giặt mỗi ngày là bao nhiêu kilogam và thời gian để giặt đồ mỗi ngày là bao nhiêu để có thể lựa chọn được dải công suất cần thiết.

hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất

Nên mua máy giặt có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng một chút điều này sẽ khiến hiệu quả công việc hơn, không gây quá tải vào các giờ cao điểm và đảm bảo được tuổi thọ cho máy giặt công nghiệp. Việc giúp tính công suất phù hợp giúp giảm tải chi phí đầu tư hơn hay cả về các chi phí phát sinh về năng lượng.

Lựa chọn một thương hiệu máy giặt công nghiệp cho khách sạn tốt nhất

Vấn đề thứ hai cần quan tâm khi mua máy giặt công nghiệp giá rẻ khó có thể bỏ qua chính là việc lựa chọn về thương hiệu. Nên chọn các hãng thương hiệu lớn và uy tín bởi chất lượng sẽ đảm bảo hơn và được kiểm định tốt.

Là một môi trường phục vụ nhu cầu giặt lớn đòi hỏi sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao cho chất lượng tốt nhất thì nên chọn các thương hiệu lớn trên thị trường mới có thể đáp ứng được.

mua máy giặt công nghiệp giá rẻ
Mua máy giặt công nghiệp giá rẻ

Ở thời điểm hiện tại trên thị trường Việt Nam xuất hiện khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau khá khó để lựa chọn được một thương hiệu tốt. Và Eunsung, Oasis, Flying Fish là các dòng máy giặt công nghiệp cho khách sạn đang được đánh giá tốt nhất. Với mức chi phí đầu tư giá rẻ phù hợp với nhiều môi trường giặt là tại khách sạn cho hiệu quả cao.

Lực vắt tốt cho hiệu quả cao

Yếu tố quan trọng nhất khẳng định được hiệu quả về giặt vắt có tốt hay không. Lực vắt hay gọi theo cách khác đó chính là lực G chính là chỉ số về tốc độ quay lồng giặt trong vòng 1 phút. Một lực giặt vắt càng lớn sẽ cho khả năng về giặt hiệu quả với thời gian nhanh chóng. Giúp quần áo sau giặt sẽ vắt kiệt nước giúp quần áo nhanh khô rất thích hợp với không gian phơi đồ chật hẹp tại các khách sạn hiện nay thì cần phải dùng thêm máy sấy quần áo công nghiệp.

46381cb494067b582217 [ Chia sẻ] Kinh nghiệm mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn tốt nhất

Trên đây là toàn bộ các kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn tốt nhất. Được Hòa Phát tổng hợp trong nhiều năm kinh nghiệm của mình khi cung cấp các thiết bị giặt là cho nhiều đơn vị khách sạn trên toàn quốc. Để bạn có thể tham khảo và lựa chọn dòng sản  phẩm thích hợp nhất dành cho đơn vị của mình.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối thiết bị giặt là giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *