Mua máy giặt công nghiệp giá rẻ ở đâu?

mua máy giặt công nghiệp giá rẻ

Mua máy giặt công nghiệp giá rẻ thì nên mua loại nào tốt và ở đâu chất lượng tốt nhất. Là một trong nhiều câu hỏi mà khi tìm mua máy giặt công nghiệp mà nhiều khách hàng quan tâm tới. Cùng Hòa Phát đi tìm câu trả lời giải đáp thắc mắc này nhé.

Mua máy giặt công nghiệp giá rẻ thì nên dùng loại nào?

Vô vàn thiết bị giặt vắt công nghiệp ngày nay được bán trên thị trường. Tuy nhiên để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mức giá cả hợp lý. Mà vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và đáp ứng được hết công suất đạt hiệu quả tốt về giặt là, phù hợp với mô hình của bạn thì đó không phải là điều đơn giản.

mua máy giặt công nghiệp giá rẻ
Mua máy giặt công nghiệp giá rẻ

Bởi có khá nhiều hãng máy giặt công nghiệp cạnh tranh nhau trên thị trường ngay này. Với sự khác biệt hoàn toàn về từng thương hiệu như về các tính năng, thiết kế, ưu đặc điểm, công nghệ.  Việc mua máy giặt công nghiệp giá rẻ lại trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết tại các thị trường giặt là công nghiệp ngày nay. Lưu ý khi lựa chọn máy giặt công nghiệp như sau:

Về thương hiệu

Nhưng với Hòa Phát chúng tôi luôn cho các sản phẩm chất lượng cao và có mức giá rẻ nhất thị trường. Nằm đáp ứng các nhu cầu giặt là khó cho khả năng phù hợp cao bằng các thương hiệu máy giặt công nghiệp giá rẻ nhưng lại được đánh giá hàng đầu không thua kém gì các sản phẩm chất lượng đến từ Châu Âu, Mỹ hay Hàn Quốc.

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp 15kg
Hãng máy giặt công nghiệp nên dùng?

Đó chính là các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất có mức giá chỉ ở tầm trung như : Oasis, Flying Fish, Eunsung…Các sản phẩm đều được Hòa Phát nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho chất lượng ổn định và mức chi phí đầu tư máy giặt công nghiệp thấp.

Về lực vắt máy giặt

Tại sao cần lưu ý về lực vắt?

Lực vắt máy giặt công nghiệp thường được tính bằng G. Nó chính là tốc độ quay lồng giặt trong quá trình giặt vắt. Máy giặt công nghiệp có lực vắt càng lớn thì việc loại bỏ tối đa lượng nước bám trên vải sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết. Các chi phí về năng lượng cũng vì thế được giảm tải cho khẩu sấy và làm khô đồ giặt.

Lực vắt tốt sẽ cho hiệu quả làm sạch tốt hơn với chu kỳ ngắn hơn. Lực giặt vắt của máy giặt công nghiệp hiện tại rơi vào khoảng từ 100G-400G tùy vào nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp của bạn là như thế nào.

Đơn vị mua máy giặt công nghiệp giá rẻ

Yếu tố đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp liên quan đến giá thành của sản phẩm. Nếu đơn vị cung cấp là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thiết bị giặt là công nghiệp như là máy giặt sấy công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp. Thì giá thành của sản phẩm sẽ là tốt nhất, ngoài ra còn được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Chất lượng sản phẩm của các đơn vị nhập khẩu trực tiếp là tốt nhất trên thị trường.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt
Đơn vị mua máy giặt công nghiệp giá rẻ

Hòa Phát đơn vị nhập khẩu các thiết bị giặt vắt công nghiệp nhập khẩu tốt nhất trên thị trường về các các thương hiệu mà chúng tôi cũng cấp lẫn giá thành mà bạn muốn đầu tư máy giặt công nghiệp.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối thiết bị giặt là chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *