Mua máy giặt công nghiệp ở đâu giá rẻ mà tốt

Mua máy giặt công nghiệp

Các thiết bị giặt là công nghiệp: máy sấy công nghiệp, máy giặt công nghiệp..khá phổ biến trên thị trường. Và chúng giúp các giải quyết các số lượng lớn đồ giặt tại nhiều đơn vị. Tuy nhiên thì để mua máy giặt công nghiệp giá rẻ mà chất lượng lại tốt thì không hề đơn giản.

Là các sản phẩm máy giặt công nghiệp sở hữu dải công suất và kích thước khá lớn. Đặc biệt là mức chi phí để sở hữu máy giặt công nghiệp là không hề nhỏ. Vậy bạn đã biết chọn mua máy giặt công nghiệp tốt mà tiết kiệm chi phí nhất có thể chưa?

Chọn mua máy giăt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp là sản phẩm có kích thước vô cùng lớn, nó bao gồm nhiều chi tiết và thành phần cấu tạo nên. Và không phải ai cũng có đủ chuyên môn hay trình độ để biết hết về máy giặt công nghiệp. Bạn đã biết gì về máy giặt trước khi chọn mua máy giặt công nghiệp tốt chưa?

mua may giat cong nghiep 001 Mua máy giặt công nghiệp ở đâu giá rẻ mà tốt

1. Mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Máy giặt công nghiệp ngày nay được chia làm 3 loại chính theo thiết kế lồng giặt. Đó chính là: máy giặt công nghiệp lồng ngang, lồng đứng và lồng nghiêng. Nên mua máy giặt công nghiệp loại nào?

Nên sử dụng các máy giặt công nghiệp lồng ngang. Nó sẽ giúp cho các quá trình giặt hiệu quả với lực giặt vắt khá lớn. Đồ giặt sẽ không bị quấn rối vào nhau bằng thiết kế lồng ngang. Khả năng tiết kiệm điện nước hiệu quả, giúp thời gian giặt nhanh hơn.

2. Mua máy giặt công nghiệp đế mềm hay đế cứng?

Máy giặt công nghiệp ngày nay cũng được chia làm 2 loại đó chính là đế mềm và đế cứng. Vậy thế nào là máy giặt công nghiệp đế mềm, đế cứng?

Trước tiên phải nói về dòng máy giặt công nghiệp đế cứng là các sản phẩm sở hữu lực giặt vắt khá lớn nên cần phải cố đinh máy bằng một hệ thống bệ bê tông. Để tránh tính trạng máy rung lắc quá mạnh trong quá trình giặt gây đổ và ảnh hưởng đến máy. Dòng máy này được sử dụng tại những nơi thấp nhất của tòa nhà để giảm rung lắc và ồn nhất có thể.

Còn đối với máy giặt công nghiệp đế mềm sở hữu các hệ thống  giảm rung chấn không phát ra tiếng ổn được tích hợp trong từng sản phẩm. Vì vậy mà nó có thể được sử dụng tại nhiều nơi dù là trên cao hay dưới thấp. Chính vì vậy mà nó thường có mức giá cao hơn so máy giặt công nghiệp đế cứng

3. Công suất máy giặt công nghiệp chọn thế nào là phù hợp

Đối với nhu cầu giặt là tại các đơn vị khác nhau thì nên chọn các dải công suất khác nhau. Tuy nhiên thì nên chọn các dải công suất chính xác để tiết kiệm chi phí đầu tư nhất mà lại cho hiệu quả cao. Không nên chọn các dải công suất bé hơn nhu cầu giặt tại đơn vị. Không những không đủ công suất mà còn không thể làm sạch đồ giặt vì số lượng quá nhiều. Không nên chọn công suất máy giặt công nghiệp cũng quá lớn không dùng hết mà gây lãng phí các chi phí về điện nước.

4. Mua máy giặt công nghiệp thì chọn lực vắt thế nào?

Nên sử dụng các sản phẩm máy giặt công nghiệp có lực giặt vắt lớn. Để cho các hiệu quả giặt quần áo tốt hơn. Không những tiết kiệm thời gian giặt nhanh hơn mà còn tiết kiệm các chi phí đáng kể. Bạn cũng có thể tham khảo lục giặt vắt khi mua máy giặt công nghiệp trong phần thông số của máy.

5. Thương hiệu máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Với khá nhiều hãng máy giặt công nghiệp trên thị trường ngày nay thì loại máy giặt nào tốt. Để có các sản phẩm chất lượng cao sở hữu mức giá rẻ. Với cách vận hành ổn định, ít hỏng hóc, hiệu quả giặt cao và đặc biệt là tiết kiệm năng lượng. Không thể nào có dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp chứa đựng nhiều ưa điểm đến vậy?

Thực tế thì hoàn toàn có với các thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu công nghệ cao như : Oasis, Flying Fish, Eunsung là các sản phảm máy giặt công nghiệp chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên cho các chất lượng ổn định và mức giá rẻ.

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu giá rẻ mà chất lượng cao

Hòa Phát đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và phân phối các sản phẩm máy giặt công nghiệp chất lượng cao và sở hữu mức giá rẻ..Có đầy đủ các chứng từ CO, CQ, CE xác nhận nguồn gốc xuất xứ từ nhà sản xuất. Không những thế mà nó còn bảo hành lên đến 2 năm. Hòa Phát là nhà phân phối được nhiều đơn vị giặt là tin tưởng và sử dụng  với mức giá rẻ nhất trên thi trường.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *