Sử dụng máy giặt công nghiệp ở đâu?

sử dụng máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp đang trong một trong những thiết bị giặt là được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Nó được sử dụng như một sản phẩm đem lại hiệu suất cao trong giặt là giống như các máy giặt dân sinh tại các hộ gia đình. Tuy nhiên với công suất lớn hơn nó được áp dụng dành cho các môi trường với mô hình lớn hơn cho số lượng độ giặt lớn trong ngày với hiệu suất liên tục trong 24 tiếng. Vậy sử dụng máy giặt công nghiệp với mục đích chính là gì và nó được áp dụng tại những môi hình nào?

Sử dụng máy giặt công nghiệp với mục đích nào?

Cũng giống như máy giặt dân sinh máy giặt công nghiệp được sử dụng để xử lý đồ giặt, tuy nhiên nó áp dụng dành cho số lượng đồ giặt lớn hơn. Với kích thước và công suất gấp nhiều lần nó có thể xử lý số lượng cực lớn lên tới cỡ vài trăm kilogam mỗi ngày.

Việc sử dụng máy giặt công nghiệp nhằm giải quyết số lượng đồ giặt lớn mà máy giặt thông thường khó thể làm. Trung bình máy giặt dân sinh thường có công suất từ 7kg -9kg/mẻ giặt sử dụng tại các hộ gia đình hay các tiệm giặt là nhỏ lẻ. Mà máy giặt công nghiệp nó sở hữu công suất từ 15kg-200kg/mẻ giặt. Do vậy mà việc sử dụng chúng trong các mô hình lớn hơn ngày càng được áp dụng dành trong xử lý số lượng đồ giặt lớn mỗi ngày với các nhu cầu giặt giũ cao.

Không những giúp giải quyết số lượng đồ giặt lớn mà thời gian giặt cũng được tối ưu hơn đối với máy giặt công nghiệp.Quá trình giặt vắt được đảm bảo với hiệu suất xuyên suốt 24/24. Chính vì vậy mà tại các môi trường giặt giũ lớn việc số lượng khủng trong ngày không làm khó được đối sản phẩm này. Đảm bảo về hiệu suất giặt giũ trên mỗi mẻ giặt, giờ, mỗi ngày mà vẫn đạt tiêu chuẩn về nhu cầu của người sử dụng.

Máy giặt công nghiệp được sử dụng tại đâu?

Một sản phẩm mang khuynh hướng về công nghiệp tất nhiên nó sẽ được sử dụng tại các mô hình rộng lớn. Với các mức số lượng đồ mỗi ngày cần xử lý lớn hơn.

1. Bệnh viện

Được biết đến là mô hình khám chữa bệnh lớn tại nhiều khu vực. Tại các mô hình bệnh viện lớn số lượng bệnh nhân ra vào mỗi ngày cũng tăng khá nhanh. Số lượng người điều trị, khám chữa bệnh tại đây khá đông, do vậy mà mỗi ngày số lượng đồ giặt từ các bệnh nhân, nhân viên y tế, bác sỹ mỗi ngày lên tới vài chục nghìn người.

Trung bình hãy tính mỗi ngày 1 bệnh nhân, bác sỹ cần xử lý một bộ quần áo và các vật dụng y tế như giường bệnh ga giường, chăn gối cho một giường bệnh thì số lượng đồ giặt sẽ lên tới bao nhiêu?

máy giặt công nghiệp tại bệnh viện
Máy giặt công nghiệp tại bệnh viện

Cũng phải nói đến việc đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ để tránh vi khuẩn trong bệnh viện cũng được đặt lên hàng đầu. Do vậy mà tại bệnh viện việc xử trong khâu giặt là luôn được đảm bảo rằng xuyên suốt mỗi ngày. Nhằm đáp ứng dịch vụ cho các bệnh nhân và các nhân viên y tế.

Việc sử dụng máy giặt công nghiệp tại bệnh viện cũng đem tới sự hiệu quả cao về giải quyết số lượng đồ giặt tương đối lớn trong mỗi ngày tại đây. Ngoài ra, đảm bảo thời gian giặt giũ để đáp ứng cho các nhu cầu cao là một yếu tố được tính tới và sử dụng máy giặt công nghiệp là ưu tiên số một. Máy giặt công nghiệp đảm bảo về các yêu cầu vệ sinh và diệt khuẩn cao.

>>>> 4 Loại máy giặt công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất

2. Khách sạn – Resort

Một trong những khu vực cũng được cho là sử dụng máy giặt công nghiệp khá nhiều. Khách sạn là nơi sở hữu nhiều phòng ngủ, nhiêu dụng cụ trang trí bằng vải vóc như rèm cửa, khăn trải bàn hay ga giường, chăn.

Máy giặt công nghiệp tại khách sạn
Máy giặt công nghiệp tại khách sạn

Hãy thử tính rằng một phòng trong khách sạn đầy đủ tất cả mọi thứ của một khách sạn từ 3 sao đến 5 sao thì số lượng vải vóc tại một căn phòng là bao nhiêu mỗi ngày. Cứ như thế ta có thể nhân lên tới hàng chục – hàng trăm phòng thì số lượng đồ giặt cần giải quyết trong ngày là con số bao nhiêu. Vài trăm kilogam cho đến hàng tạ đồ giặt do vậy mà cần sử dụng máy giặt công nghiệp tại đơn vị này để đáp ứng về giặt là số lượng lớn như trên.

>>>> 5 loại máy giặt công nghiệp giá rẻ dành cho khách sạn. Xem ngay !

3. Xưởng giặt là công nghiệp

Đây là một mô hình kinh doanh dịch vụ giặt là công nghiệp do vậy mà số lượng đồ của họ cần xử lý trong này khá cao. Xưởng giặt là đảm nhiệm nhiệm vụ thu gom đồ giặt từ các khách hàng nhỏ lẻ hay đến các đối tác như khách sạn, resort, bệnh viện, trường học, spa..

Máy giặt công nghiệp tại xưởng giặt là
Máy giặt công nghiệp tại xưởng giặt là

Trung bình số lượng đồ giặt tại xưởng giặt là thường nhiều hơn tại bệnh viện hay khách sạn. Bởi đây là địa chỉ tập kết khối lượng lớn từ nhiều ngành, nhiều đơn vị. Do vậy khi mở xưởng giặt là công nghiệp người ta thường sử dụng máy giặt công nghiệp nhiều hơn để giải quyết về số lượng cũng như đảm bảo về hiệu suất nhận và trả hàng kịp thời gian bởi đây là một mô hình kinh doanh dịch vụ cần sự tin tưởng và nhanh chóng.

>>>> Máy giặt khô công nghiệp Oasis – Thiết bị thiết yếu tại các xưởng giặt công nghiệp

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp giá rẻ kèm chất lượng cao

Công ty TNHH Giặt Là Hoà Phát một trong những nhà nhập khẩu trực tiếp chính hãng với chất lượng sản phẩm máy giặt công nghiệp cao. Đối tác chính của Khách sạn, Xưởng giặt là, Bệnh viện về thiết bị giặt là công nghiệp. Chúng tôi sở hữu nhiều mẫu mã sản phẩm phù hợp dành cho nhiều mô hình giặt là.

địa chỉ mua máy giặt công nghiệp
Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp

15 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị với uy tín và độ tin tưởng cao từ khách hàng. Mức giá luôn tốt nhất thị trường bởi chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy. Thi công và lắp đặt dành cho nhiều dự án trên toàn quốc. Được đánh giá là một điểm cung cấp máy giặt vắt công nghiệp đảm bảo về chất lượng cũng như giá tốt nhất thị trường được nhiều đơn vị lựa chọn.

Chúng tôi luôn quan tâm về chất lượng sản phẩm với nhiều thương hiệu lớn được nhập khẩu từ nhiều châu lục: Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc , Nhật Bản, Trung Quốc, CH – Séch…Hoà Phát luôn đưa ra được các giải pháp tốt nhất dành cho nhà đầu tư về thiết bị giặt là với mức chi đầu tư thấp nhất mà hiệu quả vẫn không thể nào tuyệt vời hơn. Chúng tôi đã và đang khẳng định mình là một nhà cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối bán máy giặt là công nghiệp giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *