Sự thật đằng sau máy giặt công nghiệp hãng nào tốt – Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

máy là quần áo công nghiệp

Máy giặt công nghiệp – thiết bị được nhắc đến khá nhiều trong các năm trở lại đây. Với các nhu cầu sử dụng khá cao để đáp ứng số lượng đồ giặt khổng lồ tại nhiều đơn vị như : bệnh viện, xưởng giặt là, khách sạn. Tuy nhiên để biết được máy giặt công nghiệp hãng nào tốt thì lại không phải điều đơn giản.

Máy giặt công nghiệp

Đầu tiên cũng tìm hiểu về các sản phẩm máy giặt công nghiệp. Là các thiết bị khá được ưa chuộng tải xưởng giặt là ngày nay. Với công suất và kích thước lớn nó có thể đáp  ứng số lượng đồ giặt lớn tại bệnh viện, khách sạn lên đến hàng trăm kilogam đồ giặt đến hàng tạ vải.

may giat cong nghiep hang nao tot Sự thật đằng sau máy giặt công nghiệp hãng nào tốt - Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ
Máy giặt công nghiệp

Chính vì thế mà các sản phẩm máy giặt công nghiệp ngày nay được đặc biệt chú trọng tại các nhu cầu giặt là cao. Là một sản phẩm được đánh giá cao và có mức chi phí đầu tư máy giặt công nghiệp cũng không hề nhỏ. Chính vì thế mà máy giặt công nghiệp hãng nào tốt là điều mà mọi khách hàng quan tâm đến khi chọn mua máy giặt công nghiệp.

Mua máy giặt công nghiệp hãng nào tốt?

Có khá nhiều hãng máy giặt công nghiệp ngày nay được sử dụng trên thị trường. Tuy nhiên để có được một sản phẩm tốt và chất lượng ổn định nhất với mức giá rẻ thì nên chọn các dòng sản phẩm sau:

1. Hãng máy giặt công nghiệp Oasis

Oasis hãng máy giặt công nghiệp Trung Quốc đến từ Thượng Hải. Là một sản phẩm đến từ Trung Quốc nhưng nó lại cho chất lượng sản phẩm cực kì cao với độ ổn định và độ bền lớn.

Máy giặt sấy công nghiệp

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cho các tính năng và công nghệ hoàn toàn mới về phương pháp giặt tẩy. Máy giặt công nghiệp Oasis được đánh giá khá cao. Không những thế thương hiệu  máy giặt công nghiệp này lại không hề thua kém các sản phẩm máy giặt công nghiệp Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc…

>>>>> Tham khảo ngay: Mẫu máy giặt công nghiệp Oasis

2. Hãng máy giặt công nghiệp Flying Fish

Lại là một hãng máy giặt công nghiệp Thượng Hải nữa. Với Flying Fish thương hiệu máy giặt công nghiệp cho khách sạn, bệnh viện hiệu quả cao.

máy giặt công nghiệp giá rẻ

Là hãng thương hiệu xuất hiện khá mới mẻ trong nhiều năm trở lại đây nhưng lại mang được tiếng vang lớn về chất lượng sản phẩm cùng tính năng và công nghệ đặc biệt. Giúp các khả năng giặt tẩy tốt bằng bộ động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng đáng kể.

>>>>> Xem ngay: Mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Flying Fish

3. Máy giặt công nghiệp Eunsung

Khi nhắc đến máy giặt công nghiệp hãng nào tốt thì chắc chắn không thể nhắc đến Eunsung- thương hiệu máy giặt công nghiệp đến từ Hàn Quốc. Với các tính năng giặt khô đặc biệt cho hiệu quả cao hơn so với dòng máy giặt công nghiệp thông thường.

máy giặt sấy công nghiệp Oasis
Máy giặt sấy công nghiệp Oasis

Nó khá phù hợp tại các đơn vị giặt là như xưởng giặt, khách sạn, bệnh viện. Với khả năng giặt với nhiều loại đồ giặt khác nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng đồ giặt.. Tiết kiệm năng lượng đáng kể và chi phí về nhân công . Mức giá phù hợp tại nhiều môi trường giặt là tại Việt Nam.

>>> Bạn phải xem ngay: Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp Eunsung

Để được tư vấn vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối thiết bị giặt là giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *