6 Ý tưởng tăng doanh thu tiệm giặt ủi của bạn

tăng doanh thu tiệm giặt ủi

Mặc dù bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá từ một tiệm giặt là được bảo quản tốt, nhưng nếu bạn muốn duy trì khả năng cạnh tranh và thu hút nhiều khách hàng thường xuyên hơn, bạn cần phải tăng sức hút cho tiệm giặt của mình. Bạn có thể cung cấp các dịch vụ bổ sung, cung cấp dịch vụ giải trí hoặc đơn giản là đầu tư vào thiết bị và trang trí tốt hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tăng doanh thu tiệm giặt ủi của mình, hãy sử dụng các mẹo dưới đây để được trợ giúp.

Cách để tăng doanh thu tiệm giặt ủi của bạn

Như đã biết thị trường giặt là hiện nay khá rộng lớn và các tiệm giặt ủi được mọc lên khá nhiều tại các thành phố lớn. Mục đích chính là kinh ngành dịch vụ giặt giũ để mang tới doanh thu.

Vì ngành giặt là khá cạnh tranh nên việc học cách tăng doanh thu tiệm giặt ủi là rất quan trọng. Với một chút nỗ lực, bạn có thể dễ dàng nâng cao lợi nhuận của mình và tận hưởng một công việc kinh doanh thành công hơn. Và dưới đây là những ý tưởng hay để tăng daonh thu cho tiệm giặt ủi của bạn.

Chương trình ưu đãi

Khi bạn có một lượng khách nhất định hay lượng khách mới tiệm cận dịch vụ tại tiệm giặt ủi của mình thì việc đưa ra các chương trình ưu đãi cũng là một ý tưởng hay để tăng doanh thu tiệm giặt ủi.

Hãy đưa ra các thẻ thành viên hay các chương trình giảm giá cho lần giặt tiếp theo khi khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn. Điều này càng thu hút khách hàng đến với bạn vào các lần sau và dĩ nhiên doanh thu cũng từ đó mà ra.

Đầu tư thiết bị giặt là bằng xu

Các thiết bị giặt là bằng xu cũng thực sự hữu ích bằng cách khách hàng sẽ phải mua xu từ chính tiệm giặt là của bạn để tự giặt áo quần của mình.

máy giặt công nghiệp dùng xu

Các thiết bị máy giặt, máy sấy sẽ không hoạt động nếu không có xu. Việc bắt buộc khách hàng phải mua xu tự set up chương trình vờ chờ đợi quần áo được xử lý. Đây cũng là một sáng kiến hay khi bạn cũng không phải mất quá nhiều chi phí về nhân công mà có thể tăng doanh thu tiệm giặt ủi

máy giặt công nghiệp Speed Queen cũng là một thương hiệu được áp dụng tại nhiều tiệm giặt ủi. Thiết bị cho phép tích hợp sử dụng đồng xu để giặt sấy hoàn toàn tự động được sử dụng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới mà bạn nên tham khảo.

Máy bán hàng tự động

Trong khi chờ quần áo, đồ giặt được làm khô các khách hàng có khoảng thời gian nghỉ ngơi, hãy cân nhắc mua hoặc thuê một máy bán hàng tự động. Nó có thể mang tới nguồn thu cho bán về bán đồ ăn nhẹ hay nước uống tự động.

Set up thêm hệ thống máy bán đồ giặt là cũng nên lưu ý. Khi khách hàng của bạn quên mang theo đồ dùng của mình, họ có thể mua thêm gói bột giặt và nước xả vải mini tại cửa hàng giặt là của bạn.

Thiết bị giải trí

Nhiều bậc cha mẹ phải vật lộn để giữ cho con cái của họ yên ổn trong khi họ giặt giũ. Nếu bạn cung cấp các trò chơi bạn có thể giải trí cho trẻ em, làm hài lòng các bậc cha mẹ và tăng doanh thu tiệm giặt ủi của bạn chỉ trong một lần giảm.

Liên hệ với một công ty bán hàng tự động địa phương để khám phá các lựa chọn của bạn. Bạn cũng nên xem xét việc lắp TV hoặc WiFi.

Cung cấp dịch vụ giặt và gấp

Tại nhiều thị trường, khách hàng sẵn sàng trả thêm tiền cho một dịch vụ tiện lợi như giặt và gấp. Họ sẽ dọn đồ bẩn của họ vào buổi sáng và nhân viên của bạn sẽ giặt, sấy khô và gấp nó trước thời gian nhận hàng theo lịch trình của họ.

dịch vụ giặt gấp

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tăng doanh thu tiệm giặt ủi của mình, thì đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Duy trì máy giặt chất lượng cao

Thời gian là một mặt hàng để tăng doanh thu cho bạn. Nếu bạn có thể đưa khách hàng vào và ra khỏi cơ sở của mình một cách nhanh chóng, bạn chắc chắn sẽ duy trì hoạt động kinh doanh của họ.

Máy giặt sấy công nghiệp

Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn đầu tư vào nhiều máy chất lượng cao như máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp và các thiết bị giặt là công nghiệp cho hiệu quả và nhanh chóng từ một nhà phân phối đáng tin cậy.

Tóm lại, trên đây là toàn bộ về cách tăng doanh thu tiệm giặt ủi mà bạn cần lưu ý khi đang sở hữu cho mình một mô hình kinh doanh dịch vụ giặt là. Có thế nó thực hữu ích để giúp bạn phát triển và thành công hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *