Thiết bị giặt là công nghiệp tốt nhất dành cho các mô hình giặt

thiết bị giặt là công nghiệp

Thiêt bị giặt là công nghiệp khá quan trọng trong nhiều năm trở lại đây. Nó giúp thực viện công việc giải quyết các nhu cầu giặt lớn tại các nhu cầu giặt công nghiệp tại nhiều nơi. Vậy các đơn vị giặt công nghiệp nên sử dụng thiết bị giặt là nào tốt nhất?

Thiết bị giặt là công nghiệp là gì?

Các thiết bị giặt là công nghiệp có thể hiệu là các sản phẩm thiết bị nhằm giải quyết các vấn đề giặt, sấy, ủi tại xưởng giặt là, bệnh viện, trường học, spa, khách sạn. Với số lượng đồ giặt khá lớn và liên tục với  suất lớn và tuần suất hoạt động thường xuyên.

Chính vì thế mà nó lại có các thiết kế thật đặc biệt và mỗi loại lại thích hợp cho một công việc hay quy trình xử lý đồ giặt khác nhau tại các đơn bị giặt là. Vậy các thiết bị giặt là công nghiệp cần các dòng máy nào?

Thiết bị giặt là công nghiệp tốt nhất dành cho đơn vị giặt là

Sản phẩm nào nên được sử dụng tại các đơn vị giặt là?

Mỗi đơn vị có một nhu cầu sử dụng hoàn toàn khác nhau tuy nhiên thì dưới đây là các dòng sản phẩm thiết bị giặt ủi công nghiệp quan trọng nhất nên có tại các hệ thống giặt là công nghiệp ngày nay.

1. Máy giặt công nghiệp

Đối với quá trình giặt thì máy giặt công nghiệp là thiết bị không thể thiếu. Máy giặt công nghiệp là một sản phẩm khá quan trọng đối với các mô hình giặt. Nó giúp đáp ứng số lượng đồ giặt lớn lên đến vài tạ mỗi ngày. Với các dải công suất lớn nó có thể phù hợp tại bất cứ đơn vị nào. Nó cũng cho các khả năng giặt thực sự hiệu quả bằng các công nghệ và thiết kế tốt bằng động cơ và cách vận hành bền bỉ.

thiết bị giặt là công nghiệp máy giặt công nghiệp
Máy giặt công nghiệp

Hiện máy giặt công nghiệp gồm 2 loại: máy giặt công nghiệp và máy giặt khô công nghiệp.

Khác với máy giặt công nghiệp thông thường sử dụng nước để giặt thì máy giặt khô công nghiệp lại được sử dụng các dung môi hữu cơ và hóa chất giặt tẩy để làm sạch quần áo cho các khả năng cao, phù hợp với nhiều chất liệu và sở hữu các công nghệ tốt nhất.

2. Máy sấy công nghiệp

Máy sấy công nghiệp cũng là một sản phẩm thiết bị giặt sấy công nghiệp cũng có tầm ảnh hưởng không lớn tại các mô hình giặt. Sau khi đồ giặt được giặt bằng máy giặt công nghiệp thì nó lại có nhiệm vụ làm khô số lượng lớn quần áo tại đây.

thiết bị giặt là công nghiệp máy sấy công nghiệp
Máy sấy công nghiệp

Cũng giống như các sản phẩm máy giặt công nghiệp thì thiết bị giặt là công nghiệp này góp phần khá quan trong bằng việc làm khô quần áo nhanh chóng và cho các hiệu quả nhất. Chất lượng đồ sấy được đảm bảo cả về chất lượng cũng như chất liệu vải.

Chính vì thế mà máy giặt công nghiệp ngày nay được sử dụng và lựa chọn nhiều tại các mô hình giặt là công nghiệp: xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn..

3. Máy là lô công nghiệp

Một thiết bị giặt là công nghiệp cũng có tầm quan trọng không kém đó chính là máy là lô công nghiệp. Nó là công đoạn cuối cùng để giúp xử lý đồ giặt sau quá trình giặt và sấy. Sở hữu tính năng công nghệ cao được sử dụng để làm phẳng các bề mặt vải: rèm , chăn, ga, khăn trải bàn..v.v..

thiết bị giặt là công nghiệp máy là lô công nghiệp
Máy là lô công nghiệp

Với các dải lô phù hợp với nhiều chiều dải của vải và có các thiết kế hoàn toàn tiên tiến. Cho quá trình làm phẳng bề mặt vải một cách nhanh chóng và đạt độ hiệu quả cao.

Trên đây là 3 thiết bị giặt là công nghiệp tốt nhất và nên có tại các mô hình giặt. Để được tư vấn về các sản phẩm vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối bán máy giặt công nghiệp giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *