Tư vấn lựa chọn máy sấy công nghiệp phù hợp hiệu quả nhất

chọn máy sấy công nghiệp

Tư vấn lựa chọn máy sấy công nghiệp phù hợp hiệu quả nhất. Với các nhu cầu giặt là ngày một tăng cao thì việc đầu tư máy giặt công nghiệp ngày được chú trọng hơn. Không những thế một sản phẩm cũng đang được quan tâm hơn đó chính là máy sấy công nghiệp. Với nhiệm vụ làm khô đồ giặt dành cho môi trường công nghiệp với không gian phơi đồ giặt hạn chế. Thì việc lựa chọn máy sấy công nghiệp lại là giải pháp hoàn toàn tốt giúp tiết kiệm thời gian và các quy trình giặt là hơn.

chọn máy sấy công nghiệp

Lựa chọn máy sấy công nghiệp hiệu quả

Bạn đã biết cách lựa chọn máy sấy đồ vải phù hợp, hiệu quả chưa? Hôm nay Hòa Phát xin đưa ra các lưu ý về chọn mua máy sấy quần áo công nghiệp dành cho doanh nghiệp.

1. Lựa máy sấy công nghiệp có công suất phù hợp

Chọn máy sấy như thế nào là tốt và phù hợp?

Bạn nên lựa chọn máy sấy đồ vải phù hợp với công suất máy giặt công nghiệp. Cụ thể như sau:

– Máy giặt vắt công nghiệp có hệ số G < 140 ( Lực vắt ly tâm) thì nên chọn máy sấy công nghiệp có công suất gấp đôi máy giặt công nghiệp.

Máy giặt vắt công nghiệp có hệ số G từ 200 đến 300 thì nên chọn máy sấy có công suất gấp 1,5 lần công suất của máy giặt.

– Máy giặt vắt công nghiệp có hệ số lực G lớn hơn 300 thì nên chọn mua máy sấy công nghiệp có công suất 1/1,125 lần máy giặt quần áo công nghiệp.

2. Lựa chọn tính năng đảo chiều của lồng sấy

Nhờ khả năng xoay lồng sấy theo chiều kim đồng hồ và ngực lại trong quá trình sấy quần áo, đồ vải. Công nghệ sấy đảo chiều của máy sấy sẽ giúp cho những chiếc quần áo được tơi, không xoắn vào nhau, giúp chúng được sấy khô đồng đều và giảm nhăn hiệu quả hơn.

3. Lựa chọn máy sấy có cảm biến độ ẩm tốt

Bộ phận cảm biến độ ẩm khá quan trọng tại máy sấy công nghiệp. Được trang bị trong thiết bị có nhiệm vụ đo lường độ ẩm trên quần áo vừa dựa vào đó để điều chỉnh thời gian sấy.

Quần áo được đo độ ẩm chính xác nên không bị sấy quá khô hay vẫn còn ẩm. Giúp tiết kiệm thời gian sấy và năng lượng tiêu thụ, đồng thời bảo vệ vải không bị co rút, giảm nhăn quần áo. Cảm biến ẩm thông minh góp phần mang lại hiệu quả sấy tối ưu nhất.

>>> Tham khảo ngay: Báo giá máy sấy công nghiệp giá rẻ nhập khẩu chính hãng

Trên đây là toàn bộ 3 vấn đề mà bạn đặc biệt nên lưu ý trước khi chọn mua máy giặt công nghiệp, chọn máy sấy công nghiệp. Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối bán máy giặt công nghiệp giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – vulap@thietbithaibinh.com

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *