Tư vấn mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc ngày nay được biết đến là các thiết bị giặt vắt công nghiệp giá rẻ và đang khá phổ biến trên thị trường ngày nay. Tuy nhiên thì để chọn mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc chất lượng ổn định và cho hiệu quả làm việc cao thì không hề đơn giản. Nó còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố liên quan để đánh giá máy giặt công nghiệp tốt hay không.

Mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc cần các yếu tố gì?

Để sở hữu một sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc giá rẻ chất lượng cao thì cũng có khá nhiều yếu tố. Nhưng dưới đây Hòa Phát sẽ nêu ra một vài yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể tham khảo và chọn mua máy giặt công nghiệp tốt nhất và phù hợp với doanh nghiệp của mình.

1. Công suất

Trước tiên để lựa chọn mua máy giặt công nghiệp  tốt thì điều đều tiên phải đặc biệt lưu ý về dải công suất. Công suất của máy giặt công nghiệp cũng thực sự quan trọng đến các mô hình giặt là. Để lựa chọn được dải công suất phù hợp nhất. Cần xác định rõ ràng số lượng đồ giặt trong một ngày là bao nhiêu để có các tính toán về công suất. Không nên chọn các dải công suất quá bé với nhu cầu giặt là của đơn vị không những không đáp ứng đủ mà còn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Cũng không sử dụng công suất quá lớn sẽ không sử dụng hết gây lãng phí và các chi phí về năng lượng cũng tốn kém hơn.

2. Thiết kế

Các thiết kế hay kết cấu một máy giặt công nghiệp cũng là yếu tố khá quan trọng. Một máy giặt công nghiệp sở hữu các thiết kế chắc chắn sẽ cho các khả năng về tuổi thọ khá tốt. Đa phần các dòng máy giặt công nghiệp Trung Quốc ngày nay đều được thiết kế bằng các chất liệu như thép không gỉ, chắc chắn khả năng chống chịu va đập tốt cùng hệ thống lò xo giảm rung chấn khá ổn định trong quá trình giặt.

3. Lực giặt vắt

Mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc
Mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Lực giặt vắt cũng là yếu tốt khá quan trọng đến chất lượng đồ giặt. Một máy giặt tốt sẽ có lực G(lực vắt li tâm) cao sẽ cho các khả năng quay lồng giặt tốt, nhanh và tất nhiên sẽ cho hiệu suất giặt đồ hiệu quả tốt nhất. Động cơ có phần ảnh hưởng khá lớn đến lực vắt của máy giặt. Một động cơ mạnh mẽ, vận hành ổn định sẽ cho các tốc độ quay lồng giặt mạnh mẽ, cho khả năng giặt cao.

4. Các tính năng, phương pháp giặt

Các tính năng giặt tốt hay các phương pháp giặt hiệu cũng cần phải chú trọng. Các tính năng giặt tẩy tốt sẽ được quan tâm nhiều hơn khi lựa chọn sản phẩm. Mua máy giặt công nghiệp nên chọn các tính năng thế nào là tốt?

Để có hiệu quả làm việc tốt nhất thì nên chọn các sản phẩm máy giặt công nghiệp sở hữu nhiều tính năng giặt được tích hợp trong các chương trình giặt: giặt khô, giặt ướt, giặt nước nóng, giặt tiết kiệm thời gian.. Nên lựa chọn các sản phẩm có nhiều phương pháp giặt cho các loại vải khác nhau và nên có các công nghệ tiết kiệm điện năng.

5. Thương hiệu

Máy giặt công nghiệp hãng nào tốt?

Thương hiệu máy giặt công nghiệp là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá sản phẩm máy giặt công nghiệp có tốt hay không.  Và thương hiệu quyết định tất cả các yếu tố trên. Một máy giặt tốt thì sẽ hữu tuổi thọ cao, ít hỏng hóc, vận hành ổn định hiệu quả giặt là cao.

Nên chọn thương hiệu nào?

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc ngày nay cũng gồm khá nhiều dòng máy. Tuy nhiên để sở hữu sản phẩm chất lượng cao với mức giá rẻ thì hiện nay có 2 dòng sản phẩm đang khá nổi tiếng trên trường. Là các sản hãng máy giặt công nghiệp đến từ Thượng Hải với chất lượng cao và phương pháp giặt hiệu quả. Đó chính là 2 thương hiệu: Flying Fish và Oasis. Vậy mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc này ở đâu tốt?

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc uy tín, chất lượng cao

Hòa Phát đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp giá rẻ chất lượng cao. Đảm bảo uy tín nhất trên thị trường. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên sở hữu chất lượng ổn định cùng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hòa Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc. Và đã cung cấp cho nhiều đơn vị giặt là trên toàn quốc. Với độ uy tín và chất lượng trên từng sản phẩm Hòa Phát được khá nhiều đơn vị giặt là, khách sạn, bệnh viện tin tưởng và sử dụng các thiết bị tại đây. Cùng các tiêu chí đặc biệt dành cho các khách hàng: Lắp đặt miễn phí toàn quốc + sản phẩm chất lượng giá rẻ + bảo hành chính hãng lên đến 2 năm + hỗ trợ kĩ thuật 24/24 + tư vấn nhiệt tình.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *