Tư vấn mua máy giặt công nghiệp chi tiết từ A-Z

tư vấn mua máy giặt công nghiệp

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất dành cho các nhu cầu giặt, môi trường giặt là công nghiệp : khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt, tiệm giặt ủi

Về việc mở tiệm giặt ủi không đơn giản chỉ là có được lượng khách hàng, mà bạn còn cần tính đến lợi nhuận sao cho tối ưu nhất. Đặc biệt là các khoản chi phí thiết bị giặt là công nghiệp và vật tư trong giai đoạn đầu khi mới kinh doanh dịch vụ giặt là, thì phải kể đến việc chọn mua máy giặt cong nghiệp thế nào cho phù hợp.

Tổng hợp các tư vấn mua máy giặt công nghiệp

Đầu tiên để lựa chọn mua máy giặt công nghiệp thì cần phải tìm hiểu rõ về sản phẩm thiết bị giặt là này như thế nào? Máy giặt công nghiệp là gì? Máy giặt công nghiệp gồm những loại nào?

Định nghĩa máy giặt công nghiệp là gì?

Một thiết bị giặt là công nghiệp hiệu quả cho chất lượng cao. Sở hữu cho mình kích thước và dải công suất gấp nhiều lần so với máy giặt gia đình. Nó lại cho khả năng đáp ứng được số lượng đồ giặt lớn hơn. Trong khoảng từ hàng trăm kilogam đến hàng tạ đồ giặt mỗi ngày. Có thể vận hành liên tục 24/24 mà không gặp bất cứ vấn đề nào về kĩ thuật.

Máy giặt công nghiệp gồm những loại nào?

Máy giặt công nghiệp ngày nay khá đá dạng vè chủng loại và thiết kế. Nó được chia làm nhiều loại theo thiết kế: đế máy, lồng giặt. Tư vấn mua máy giặt công nghiệp gồm những loại nào.

tư vấn mua máy giặt công nghiệp 2
Máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Về đế máy được chia làm 2 loại đó chính là đế mềm và đế cứng. Khác nhau ở chỗ máy giặt công nghiệp đế mềm với công nghệ giảm rung chống ồn tốn nhất thì nó có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào. Ngược lại máy giặt công nghiệp đế cứng với lực giặt vắt lớn thì cần được cố định tại một vị trí. Và hệ thống bệ đỡ bê tông lại có nhiệm vụ giữ thăng bằng cho máy hiệu quả nhất. Và dòng sản phẩm này thường được đặt tại trí thấp nhất tại các quy mô như tầng 1 hay tầng trệt. Và mức giá đế mềm thường cao hơn só với đế cứng. Tùy vào mức chi phí hay nhu cầu sử dụng mới lựa chọn được 1 trong 2 sản phẩm trên.

Về lồng giặt cũng chia làm 3 loại chính: lồng ngang, lồng nghiêng và lồng đứng. Tuy nhiên để cho hiệu quả tốt nhất về tiết kiệm năng nước cũng như hiệu quả về giặt là tốt thì máy giặt công nghiệp lồng ngang hiện nay lại được đánh giá và ưa chuộng hơn.

1. Công suất máy giặt công nghiệp

Trong các tư vấn mua máy giặt công nghiệp vấn đề đầu tiên cần quan tâm đó chính là lựa chọn một công suất máy giặt công nghiệp. Làm thế nào để lựa chọn được một máy giặt vắt công nghiệp có công suất phù hợp.

tư vấn mua máy giặt công nghiệp 3
Dải công suất

Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu sử dụng tại từng đơn vị khác nhau. Xét xem số lượng đồ giặt cụ thể trong ngày tại đơn vị mình là bao nhiêu. Sau đó có các tính toán cụ thể để lựa chọn được một dải công suất phù hợp nhất dựa vào nhu cầu sử dụng.

2. Lựa chọn máy giặt công nghiệp dẫn động trực tiếp

Một thiết bị giặt vắt công nghiệp vận hành êm ái và không phát ra tiếng ồn lớn sẽ gây cảm giác dễ chịu hơn đối với các môi trường xung quanh.

tư vấn mua máy giặt công nghiệp 1
Công nghệ dẫn động trực tiếp

Và máy giặt công nghiệp có công nghệ truyền động tiếp sẽ giúp giảm tải tiếng ồn vận hành êm ái hiệu tránh rung lắc mạnh trong quá trình máy hoạt động. Ngoài ra động cơ của máy giặt công nghiệp này còn giúp máy hoạt động hiệu quả với tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao. Nên sử dụng máy giặt công nghiệp nào để có động cơ truyền động trực tiếp?

3. Lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp về việc lựa chọn thương hiệu. Khi mà quá nhiều hãng máy giặt công nghiệp được giới thiệu trên thị trường. Vì nhiều đơn vị tiêu dùng lại khó có thể lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất.

tư vấn mua máy giặt công nghiệp 4
Thương hiệu tốt nhất

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp với thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất được các chuyên gia khẳng định về chất lượng với công nghệ tốt mức chi phí đầu tư giá rẻ nhất. Đó chính là các hãng: Flying Fish – Thượng Hải, Oasis – Thượng Hải, Eunsung – Hàn Quốc…

4. Lựa chọn đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp tăng cao tại bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn..Kéo theo việc cũng có nhiều nhà cung cấp máy giặt công nghiệp trên thị trường hơn. Tuy nhiên thì có quá ít đơn vị nhập khẩu trực tiếp và số còn lại đa số là các đơn vị thương mại hay trung gian.

Công ty TNHH Máy Giặt Hóa Phát – bán máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất thị trường với các chất lượng và độ ổn định cao. Uy tín hàng đầu với 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt vắt, máy sấy quần áo công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng tại nhà máy nên luôn có mức giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất. Bảo hành lên đến 24 tháng, hỗ trợ tư vấn, lắp đặt trên toàn quốc. Hỗ trợ kĩ thuật lên đến 5 năm.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối bán máy giặt công nghiệp giá rẻ chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0963.555.321 – 0981.488.853

Email:
infohoaphat08@gmail.com- vulap@thietbithaibinh.com

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *