Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Máy là lô công nghiệp

Máy là lô công nghiệp là một trong những sản phẩm khó có thể thiếu tại các đơn vị giặt là công nghiệp hiện nay. Đảm nhiệm một trong những công việc quan trọng sau máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp đó chính là loại bỏ vết nhăn khỏi đồ giặt trên các khăn ga hiệu quả nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn.

Máy là lô công nghiệp là thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu. Hiện nay được sử dụng nhiều tại các xưởng giặt là, các trung tâm y tế, bệnh viện, khách sạn, spa, khu nghỉ dưỡng. Là những nơi sở hữu số lượng đồ giặt sấy ủi lớn với hiệu suất hoạt động hàng trăm kilogame mỗi ngày.

Máy là lô công nghiệp hiện nay có nhiều loại khổ dùng điện hơi tuỳ chọn với các mức giá tương đương. – Máy là lô khổ 1,8m 2,5m 3m 3,5m là dòng sản phẩm hướng tới sự hiện đại với các khả năng ủi là nhanh chóng thiết lập hệ thống tự động gấp xếp với các con lăn chất lượng cao. Một sản phẩm chất lượng vậy máy là lô công nghiệp bao gồm những loại sản phẩm nào?

Các loại máy là lô công nghiệp bao gồm?

Máy ủi lô, máy là lô công nghiệp hiện nay gồm 2 loại sản phẩm chính về các chế độ dùng diện và dùng ga. Tùy vào mỗi nhu cầu sử dụng tại các đơn vị khác nhau mà chọn máy loại nào tốt nhất . Máy là lô công nghiệp cũng được chia làm nhiều loại.

Hay chi tiết hơn là sử dụng máy là lô công nghiệp khổ vải là bao nhiêu đa dạng về các trục vải khiến cho máy là công nghiệp với nhiều sự lựa chọn cho các đơn vị giặt là cùng kích thước khác nhau. Danh mục sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp với các dải lô đa dạng từ khổ 1.5m, khổ 2m, khổ 2,5m, khổ 3m, máy là lô khổ 3.5m, khổ 4m, khổ 4.5m, khổ 2 5m máy là lô dành cho khách sạn bệnh viện.

Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà các thiết bị giặt là như máy là lô công nghiệp được thiết kế hoàn toàn khác nhau để có thể phù hợp công suất tại các môi trường giặt là . Tuy nhiên giá trị của máy là lô không phải đơn vị nào cũng có thể đầu tư được bởi giá trị của máy là lô công nghiệp có thể bằng hay thậm chí là hơn so với dòng máy giặt công nghiệp tùy vào các ưu điểm, kích thước, tính năng của các thiết bị này.

Cách chọn máy là lô công nghiệp phù hợp nhất

Thiết bị máy là công nghiệp nằm trong danh mục sản phẩm chất lượng tốt dùng với các thiết kế đặc biệt và khả năng hoạt động với cách thức điều khiển dễ dàng. Cho phép là ủi trong thời gian ngắn cho phép đáp ứng số lượng lớn thích nghi với các loại đồ như khăn, ga giường, các tấm vải lớn có độ dài kích thước khác nhau.

Và dưới đây Hòa Phát nhà phân phối thiết bị chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam – Công ty máy giặt công nghiệp hàng đầu cho các môi trường giặt là xưởng giặt, khu công nghiệp, bệnh viện, khách sạn… Hòa Phát xin chia sẻ , tư vấn dải công suất máy là lô tốt nhất dành cho các đơn vị để đạt được hiệu suất cao nhất.

Thứ nhất, để lựa chọn được dòng máy là lô công nghiệp trước tiên cần làm đó chính là cần phải xem xét nhu cầu tại môi trường giặt sấy của mình trước khi chọn mua. Cần phải tích toàn kích thước khổ vải chính xác nhất để máy là lô. Bởi thiết bị, danh mực sản phẩm ủi lô có kích thước phụ thuộc vào rộng của khăn, đồ vải. Chính vì thế cần xem xét kỹ lưỡng kích thước chuẩn để chọn dòng máy phù hợp nhất cho hiệu suất công năng hoạt động hiệu quả cao.

Do vậy chúng ta cần phải tính được kích thước chiều rộng đồ vải cần là để dựa vào đó lựa chọn phù hợp nhất.

>>> Bạn có thể tham khảo: Máy là quần áo công nghiệp Flying Fish | máy là lô công nghiệp giá rẻ

Những môi trường nào cần nên có máy là lô công nghiệp ?

Hầu hết các mô hình giặt là lớn hiện nay đều cần sở hữu một sản phẩm, thiết bị giặt sấy công nghiệp không thể thiếu. Tại các môi trường giặt công nghiệp hóa hơn việc đáp ứng về số lượng đồ giặt nhanh chóng và diễn ra với trên hàng trăm kilogam mỗi ngày. Thì một sản phẩm ủi phẳng các bề mặt vải để kết thúc quá trình giặt sấy là nhanh nhất cần được thiết lập cho hệ thống giặt ủi. Và máy là lô công nghiệp lại mang tầm quan trọng hơn.

Tại các nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng khi mà số lượng đồ chăn ga khá lớn. Việc để đảm bảo ga giường không bị nhăn sau những lần sử dụng cần được thay thế giặt ủi mỗi ngày để đem tới dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Thì máy giặt sấy là công nghiệp các thiết bị nên được áp dụng.

Tương tự tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm dưỡng lão cũng có khá nhiều người sinh hoạt việc chăn màn, ga giường cũng cần được đảm bảo tốt nhất để đem tới dịch vụ tốt nhất. Việc máy ủi lô công nghiệp được áp dụng cũng giúp môi trường giặt là ở đây trở nên dễ dàng hơn với một thời gian hoàn toàn nhanh chóng.

Xưởng giặt là một trong những dịch kinh doanh giặt là hiệu quả. Môi trường giặt là lớn dành cho các dịch vụ tại tất cả môi trường khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là, spa, khu nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn, khu du lịch nghỉ dưỡng… Do vậy việc đáp ứng các nhu cầu cần thiết về làm sạch đồ giặt hay việc đảm bảo tốt nhất về đồ giặt sấy luôn được quan tâm. Và máy ủi lô công nghiệp một sản phẩm không thể thiếu tại khu vực này.

>>> Tham khảo bài viết : Máy là lô công nghiệp – Thiết bị vượt trội về công nghệ ủi đồ

Ưu điểm của máy là lô công nghiệp là gì?

 • Dòng sản phẩm hướng tới sự tối giản trong cách vận hành, nhưng đặc biệt đề cao tính ổn định và hiệu suất
 • Với cấu trúc nhỉ gọn, lô ủi được thiết kế bằng thép không gỉ và đường kính lớn, cho khả năng làm khô nhanh chóng với các con lăn lvận hành hiệu quả
 • Được sản xuất trên các dây chuyền công nghiệp hiện đại cao trong các tiến trình sản xuất
 • Máy tự động chọn tốc độ là ; tiết kiệm năng lượng điều chỉnh tốc độ/nhiệt độ tự động:
 • Trục cuốn được mạ kẽm, tăng khả năng chống ăn mòn, ổn định, nhanh chóng và ít tiếng ồn.
 • Có biến tần , nhiệt độ độ ẩm theo từng yêu cầu cảu loại vải khổ vải và tỷ lệ nhiệt hiệu quả cao.
 •  Bộ điều khiển vi xử lý (PLC) – Có thể điều chỉnh ủi: 3-18 m / phút. – Yêu cầu áp lực khí nén
 • Thiết kế hoàn toàn mới – chất lượng ủi là cao – chi phí vận hành thấp tải bảo vệ an toàn và chế độ phanh dừng khẩn cấp
 • Có năng suất ủi tốt hơn, sấy nhanh hơn, tiết kiệm điện hơn bằng công nghệ inverter
 • Thúc đẩy quá trình tăng nhiệt nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng, tăng tuổi thọ tối đa
 • Sở hữu trọng lượng lớn cho thiết bị vận hành và hoạt động chắc chắn cho việc là ủi
 • Với nhiều khổ là khác nhau, máy là ga là cán với đường kính quả lô , con lăn lớn là lý tưởng
 • Điều chỉnh chính xác các mức tốc độ và nhiệt độ quả lô, con lăn tránh những sai sót với điều khiển vi xử lý tốt nhất
 • Mỗi lại vải đồ ủi cần có một tốc độ/ nhiệt độ sấy ủi phù hợp. Với sự kết hợp đặc biệt và các chương trình tự chọn
 • Giúp là  kg/ h và được sử dụng đến hàng trăm kilogam mỗi ngày
 • Tốc độ sản phẩm điều khiển được bất cứ lúc nào trong quá trình với nhiều loại vải và độ ẩm của chúng

>>>> Tham khảo ngay: Máy là lô công nghiệp Flying Fish- Máy là lô công nghiệp tốt nhất

Nhà phân phối máy là ủi lô công nghiệp chất lượng cao uy tín

Hiện Hòa Phát đang là đơn vị nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối các dòng máy là lô công nghiệp thương hiệu Trung Quốc mới 100% cho nên sản phẩm luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam.

Cung cấp máy là lô Trung Quốc được đánh giá khá cao không thua kém gì về chất lượng so với các dòng máy là lô có xuất xứ từ Châu Âu cho nên sản phẩm luôn được các khách sạn , xưởng giặt là tại Việt Nam tin dùng cho đến bây giờ.

Công ty TNHH Giặt Là Hòa Phát nhập khẩu chính hãng trực tiếp . Chúng tôi một trong những nhà phân phối hàng đầu cung cấp các dịch vụ về thiết bị giặt là tốt nhất dành cho môi trường giặt là với kinh nghiệm hơn 15 năm. Với hàng trăm dự án đã và đang lắp tại Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng, Đã Nẵng và trên toàn quốc với mức giá tốt nhất. Địa chỉ cung cấp luôn đáp ứng các dịch vụ khách hàng yêu cầu với đa dạng và các loại thương hiệu và phân phối đa dạng về công suất và tiết kiệm mức chi phí đầu tư.

Tại sao nên mua máy ủi lô, là công nghiệp tại Hòa Phát

 • Tất cả các thiết bị có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường về dòng thương hiệu máy là ủi sản xuất tại Thượng Hải – Trung Quốc
 • Chất lượng ổn định như các dòng Châu Âu
 • Được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí trên toàn quốc
 • Bảo hành bảo trì theo định kỳ
 • Bảo hành 12 tháng chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời lắp đặt trọn gói
 • Tư vấn thiết kế, tư vấn thiết bị nhiệt tình
 • Hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 5 năm
 • Được kiểm tra máy móc định kỳ
 • Máy đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc – xuất xứ như CO, CQ, CE …

Để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẶT LÀ HOÀ PHÁT

 • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
 • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
 • Hotline: 0963 555 321
 • Email: [email protected]