Hiển thị 1–12 của 75 kết quả

Máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp ngày nay có vai trò khá quan trọng việc đáp ứng với số lượng đồ giặt lớn. Đặc biệt trên thực tế tại các môi trường giặt là tại các tiệm giặt là, xưởng giặt nhu cầu xử lý quần ái hay các loại đồ vải một cách nhanh chóng luôn được chú trọng. Bởi họ luôn muốn tạo nên một dịch vụ chất lượng, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với hiệu quả tốt trong một thời gian ngắn. Và máy giặt công nghiệp đảm nhiệm vai trò chi tiết không thể thay thế này với công suất giặt tốt .

Máy giặt công nghiệp và máy giặt gia đình khác nhau ở điểm nào?

Không giống như máy giặt dân sinh hay gia đình, máy giặt công nghiệp hay máy giặt khô được tạo ra để đáp ứng nhu cầu giặt giũ cao hết rất nhiều. Máy giặt công nghiệp được thiết kế để dễ dàng bảo dưỡng thay thế vì phải hoạt động thường xuyên với hiệu suất, công suất giặt tuyệt đối lên tới 24 tiếng mỗi ngày.

Một sản phẩm chi tiết với kích thước lớn hơn công suất máy giặt sấy cao hơn cho phép sử dụng với số lượng đồ giặt lên tới vài trăm kilogam mỗi ngày. Với các thiết kế hoàn toàn đặc biệt cùng việc sở hữu các công nghệ cao trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Thì máy giặt công nghiệp, máy giặt khô đang là một trong những sản phẩm đánh giá tốt tại các môi trường giặt là công nghiệp tại các tiệm giặt, xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn, spa, trường học, khu nghỉ dưỡng…

Hiệu quả về giặt là tốt cũng được nhắc tới tại máy giặt công nghiệp. Là sản phẩm lớn tuy nhiên sự hiệu quả về giặt là không hề giảm sút mà nó còn cho sự làm sạch tốt với thời gian ngắn nhất. Đặc biệt các chất liệu đồ giặt như vải lanh, chăn..khó có thể áp dụng tại các máy giặt gia đình thì với máy giặt công nghiệp lại cực kỳ đơn giản.

Cấu tạo của máy giặt công nghiệp

Là một thiết bị giặt là công nghiệp máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp sở hữu nhiều bộ phận hơn với kích thước và công suất cực lớn do vậy mà các bộ phận trong phần thiết kế luôn được chú trọng hơn. Vậy máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp bao gồm các bộ phận nào.

– Khung máy

– Lồng giặt

– Cửa máy

– Hệ thống điều khiển

– Động cơ

– Hộp số

– Phanh

– Vòng bi và vỏ chịu lực

– Máy bơm

– Van cấp nước

– Board mạch

– Hệ thống xả nước

– Hệ thống giảm chấn

– Biến tần

– Mô tơ

– Ngăn chứa hóa chất

– Hệ thống cấp nước nóng, lạnh

Nhìn chung máy giặt công nghiệp hay máy giặt khô được thiết kế với độ tin cậy và tuổi thọ cao hơn máy giặt dân sinh. Giúp việc đáp ứng số lượng đồ lớn, công nghiệp tốt với các môi trường nhu cầu giặt là công nghiệp cao.

Các ưu điểm của máy giặt giặt công nghiệp

Khác biệt hoàn toàn với máy giặt được sử dụng tại nhà. Kích thước công nghiệp đánh giá máy giặt công nghiệp và máy giặt khô công nghiệp lớn hơn tạo nên các tính năng mà bạn sẽ khó tìm thấy trong máy giặt gia đình.

Ngoài khả năng về đáp ứng số lượng giặt là lớn, máy giặt công nghiệp cùng máy sấy công nghiệp còn cho hiệu quả về đồ giặt tốt trong thời gian ngắn.

Hầu hết máy giặt công nghiệp đều có các tùy chọn để phun nhiều loại hóa chất. Các hóa chất này được bơm tự động. Do đó, người vận hành không phải đo và thêm chất tẩy rửa hay chất làm mềm vải cho mỗi lần tải mới. Máy được kết nối với máy tính để có thể tự động thêm hóa chất vào các tải với lượng chính xác. Cũng cho kiểm soát hoàn toàn các chu trình giặt thông qua hệ thống điều khiển thông mình.

Máy hiệu quả về độ bền bỉ, ổn định, ít sửa chữa khi hoạt động liên tục tới 24 tiếng liên tục cũng giúp máy giặt công nghiệp được đánh giá cao.

Máy tuổi thọ cao bằng hệ thóng giảm chấn hoàn hảo không những chống rung lắc cực tốt giảm bớt tiếng ồn. Các thiết kế vệ trục và vòng bi kết nối bền cũng tạo nên sản phẩm chất lượng với tuổi đời lên tới hơn 10 năm.

Máy tiết kiệm năng lượng cũng được nhắc tới với các công nghệ Inverter hoàn toàn mới giúp sự tiêu thụ về năng lượng điện nước được giảm tải đáng kể.

Độ bền

Các thiết kế đặc biệt máy giặt quần áo bằng các chất liệu tốt nhất tạo nên độ bền tốt đối với máy giặt công nghiệp. Thép không gỉ hay các bộ phận được cấu tạo từ inox mang tới tuổi thọ cao đối với thời gian.

Máy giặt công nghiệp hoàn toàn khác nó mang đến độ bền bỉ tốt, tốc độ với tuổi thọ lên tới hơn 10 năm. Vận hành êm ái, hiệu suất liên tục trong 24 tiếng mà không gặp bất cứ vấn đề nào về lỗi kỹ thuật hay hỏng hóc. Điều này sẽ đem tới các tiến độ tốt nhất dành cho một xưởng giặt là tại bệnh viện, khách sạn, trường học, spa hay tại các trung tâm tiệc cưới, khu nghỉ dưỡng, tiệm giặt là.

Năng suất tốt hơn

Việc có thể hoạt động trong 24 tiếng liên tục cũng giúp năng suất, tốc độ về giặt là tốt hơn với công nghệ lồng treo . Các thiết kế để hoàn thành công việc trong thời gian ngắn hơn và sẽ cho phép nhân viên di chuyển giữa các tải một cách nhanh chóng.

Máy giặt sở hữu kích thước lồng giặt lớn cùng với thiết kế cửa mở rộng tới 180 độ công nghệ lồng treo thì công việc bốc, xếp đồ giặt dễ dàng là một lợi thế tốt nhất cho năng suất giặt là giữa các tải. Điều này giúp mở cửa máy giặt phù hợp với các thiết bị xe đẩy di chuyển thuận tiện bốc xếp dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Các nút điều khiển hiển thị rõ ràng và dễ sử dụng, cho phép người vận hành lựa chọn đơn giản với các nút dừng khẩn cấp để tuân thủ an toàn nhất khi có vấn đề xảy ra.

Máy giặt dễ dàng thay đổi, cài đặt hoàn toàn có thể lập trình. Chương trình giặt tốt là đạt được thao tác giặt cần thiết với mức tiêu hao thời gian, nước và năng lượng thấp nhất.

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn điều chỉnh đầy đủ về hỗn hợp nước và hóa chất và thời gian cho mỗi lần tải, để cắt giảm thời gian lãng phí trong mỗi chu kỳ, dựa trên nhu cầu của chất liệu đồ giặt.

Hiệu quả chi phí

Máy hiệu suất về tiết kiệm chi phí về năng lượng và bột giặt vẫn là điểm mấu chốt dành cho các sản phẩm công nghiệp như máy giặt công nghiệp. Bởi đây là hệ thống thiết bị giặt là công suất giặt lớn nên việc sử dụng năng lượng điện nước, khiến cho khoản đầu tư khá tốn kém về chi phí giặt khô công nghiệp, giặt là công nghiệp, dịch vụ giặt sấy.

Tuy nhiên, máy giặt với các công nghệ hoàn toàn mới như hiện nay, thì hiệu quả về chi phí cũng được giảm tải đang kể. Máy tiết kiệm chi phí về nhân công, năng lượng hay dung dịch giặt sẽ đảm bảo rằng các chi phí phát sinh ở mức thấp nhất với máy giặt công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp với lực vắt tốc độ cao trên 150G – 400 G. Khả năng máy vắt cực tốt loại bỏ tối thiểu độ ẩm còn sót lại trên đồ giặt sau khi hoàn thành chu trình, giảm tải đáng kể thời gian làm khô đồ giặt bằng máy sấy.

Máy giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng điện dùng cho máy sấy công nghiệp. Đồ vải cũng được kết hợp với máy là lô công nghiệp đồ giặt cũng có thể bỏ qua máy sấy hoàn toàn, tiết kiệm thời gian và tiện ích.

Máy giặt công nghiệp giúp đo liều lượng nước và nước giặt để phù hợp với số lượng đồ giặt và chu ký đã chọn. Theo thời gian, điều này cho phép hợp lý hóa quy trình để nâng cao hiệu quả và giảm tải chi phí cho giặt khô công nghiệp, giặt là công nghiệp. Ngăn ngừa việc sử dụng quá liều và yêu cầu giặt lại tại các môi trường giặt khô là hơi, giặt khô công nghiệp, giặt là công nghiệp, dịch vụ giặt sấy.

Bảo hành

Như bạn có thể tưởng tượng, máy giặt khô công nghiệp và máy giặt công nghiệp có thời gian bảo hành chắc chắn. Tuy nhiên, có một điều mà nhiều người mua tiềm năng bỏ qua.

Thực tế là bảo hành của máy trong nước thường không có hiệu lực hoặc bị giảm nếu được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp.

Chọn máy giặt công nghiệp lồng ngang hay lồng đứng?

Các loại máy giặt công nghiệp nào tốt nhất, lồng ngang hay lồng đứng. Để tiết kiệm cho nguồn năng lượng nước và đem tới hiệu quả về đồ giặt tốt. Thì các thiết kế máy giặt công nghiệp lồng ngang sẽ được lựa chọn thay vì máy giặt công nghiệp lồng đứng. Đa số máy giặt công nghiệp lồng ngang được áp dụng trong một sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp hiện nay.

Ví dụ, máy giặt cửa trên giặt đồ sử dụng khoảng 100 lít nước mỗi chu kỳ so với 42 lít giặt đồ của máy giặt cửa trước công nghiệp.

Máy giặt sấy công nghiệp tốc đồ vắt cao hơn mang tới thời gian trong máy sấy quần áo công nghiệp được giảm đi đáng kể. Tại chu kỳ trong máy giặt công nghiệp cửa trước.

Chọn mua máy giặt công nghiệp đế mềm hay đế cứng?

Máy giặt công nghiệp đế mềm là gì? Và đế cứng được hiểu ra sao?

Đầu tiên, hãy nói về đế cứng loại đế máy giặt sấy công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng máy giặt bằng các thiết kế đặc biệt với lực G cao hiệu quả về giặt tốt, trong thời gian cực ngắn. Tuy nhiên gọi là đế cứng bởi nó hoạt động cần nhờ một bề mặt cứng như là bệ đỡ bê tông để cố định máy. Tránh tình trạng rung lắc quá mạnh gây ảnh hưởng lật độ với thiết bị giặt là. Máy giặt công nghiệp đế cứng thường được đặt tại các vị trí thấp như tầng trệt, tầng hầm..

Về máy giặt công nghiệp đế mềm lại được tích hợp tốt nhất về giảm rung chống ồn. Do vậy mà việc đặt tại bất kỳ đâu hoàn toàn thuận tiện dù trên cao hay dưới thấp. Chính vì vậy, mà máy giặt công nghiệp đế mềm thường có mức giá cao hơn máy giặt đế cứng. Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng tại các cơ sở giặt là, hệ thống giặt là thì máy giặt công nghiệp được lựa chọn theo từng loại tương ứng.

Chọn mua máy giặt công nghiệp được áp dụng nhiều tại đâu?

Máy giặt công nghiệp hiện nay khá phổ biến và được chọn mua bán máy giặt sấy công nghiệp tại các môi trường giặt là, hệ thống giặt là số lượng lớn tại Việt Nam như:

• Các xưởng giặt máy là

• Viện dưỡng lão

• Đối tác tại các nhà nghỉ – khách sạn

• Trung tâm chăm sóc sức khỏe

• Spa

• Các công ty vệ sinh

• Hệ thống giặt máy là tại bệnh viện

• Đối tác tại các khu nghỉ dưỡng

• Trung tâm tiệc cưới

• Trung tâm tổ chức sự kiện, hội nghị

• Căn hộ dịch vụ

• Đối tác tại các nhà hàng

• Trường học

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hòa Phát nhà nhập khẩu chính hãng trực tiếp các thiết bị giặt là công nghiệp bán máy giặt công nghiệp giá rẻ. Dòng máy giặt công nghiệp , máy thổi form, may giat cong nghiep, máy rửa bát, sản phẩm máy giặt công nghiệp Hàn Quốc được phân phối chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Nhập khẩu chính hãng trực tiếp các thương hiệu lớn trên thị trường tiêu biểu là các dòng sản phẩm từ Mỹ như: Speed Queen. Máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc: Eunsung. Hay các loại máy giặt công nghiệp giá rẻ, máy thổi form, máy là ga công nghiệp, bàn cầu là nhưng chất lượng không thua kém gì dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô đến từ nhà máy Châu Âu: Oasis, Flying Fish tới từ Thượng Hải – Trung Quốc. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên sản phẩm tại Hòa Phát luôn đảm bảo về sự ổn định, hiệu suất giặt là với mức đầu tư giá rẻ tại thị trường Việt Nam.

Thế mạnh của máy giặt công nghiệp tại Hòa Phát

Hòa Phát tự tin là một trong những nhà cung cấp máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp, máy thổi form, bàn cầu là hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp mà chúng tôi đang cung cấp máy giặt công nghiệp giá rẻ , máy sấy công nghiệp chất lượng cao cho tiệm giặt là, giặt là ga công nghiệp, bàn cầu là cho khách sạn

Các máy giặt vắt công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp, là ga công nghiệp, bàn cầu là hàng đầu mang thương hiệu lớn với công nghệ vượt trội đã được khẳng định từ các môi trường giặt là hay các chuyên gia hàng đầu. Và dưới đây là một số ưu điểm của máy giặt công nghiệp tại Hòa Phát – Việt Nam

Đảm bảo về chất lượng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp

Chất lượng, công suất máy sấy công nghiệp, máy giặt công nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu từ các sản phẩm tại Hòa Phát – Việt Nam. Các máy sấy công nghiệp, máy giặt công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng trực tiếp tại nhà máy. Nên việc đảm bảo về máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô, máy giặt sấy xếp chồng hoàn toàn có thể an tâm với giặt là công nghiệp.

Tất cả được thiết kế, sản xuất chắc chắn  bằng các kết nối bằng chất liệu tốt nhất được tích hợp để đánh giá máy giặt công nghiệp . Công suất lớn dành cho các nhu cầu công nghiệp. Do vậy hệ thống giảm chấn được sản xuất tích hợp nhằm giảm rung lắc mạnh mẽ cho thiết bị, các kết nối vòng bi bền là một phần tạo nên tuổi thọ máy sấy công nghiệp, đánh giá máy giặt công nghiệp dài lâu. Bảo trì dễ dàng hay thay thế thường xuyên khi xảy ra sự cố hay về lỗi kỹ thuật.

Hiệu quả giặt vượt trội

Với công suất công nghiệp về đánh giá máy giặt công nghiệp Hòa Phát bằng các thiết kế, sản xuất và tích hợp các động cơ mạnh mẽ và tối ưu cho giặt quần áo, đồ giặt công suất số lượng lớn. Thiết bị với một lực G cao giúp hiệu suất giặt vắt được cải thiện đáng kể trước khi sấy bằng máy sấy công nghiệp. Đồ giặt được làm sạch tốt hơn, với thời gian nhanh chóng.

Các chương trình giặt cũng được đảm bảo riêng biệt cho từng loại đồ giặt khác nhau để đảm bảo thiết bị giặt là, máy giặt khô công nghiệp phù hợp tại nhiều môi trường giặt là cho bệnh viện, khách sạn Việt Nam.

Tiện nghi, dễ dàng điều chỉnh

Máy sấy công nghiệp cùng máy giặt công nghiệp, bàn tẩy điểm với các hệ thống cho công suất máy giặt khô được tích hợp trong bảng điều khiển cùng bộ vi xử lý linh hoạt thông minh. Sẽ giúp cho việc điều chỉnh, setup các chương trình giặt dễ dàng. Các chương trình cũng được cài đặt sẵn trong các phím nhấn giúp thuận tiện hơn cho việc vận hành tại các mô hình giặt sấy ở Việt Nam.

Bảng điều khiển cũng giúp hiển thị sắc nét các thông số trong quá trình giặt: thời gian, nhiệt độ, lượng nước…

Công nghệ vượt trội

Tối ưu về các phương pháp giặt là hiệu quả cũng được tích hợp trong những dòng sản phẩm máy sấy công nghiệp nhập khẩu, máy giặt công nghiệp Speed Queen, Eunsung, Oasis hay Flying Fish. Các giải pháp về tiết kiệm năng lượng bằng công nghệ Inverter cũng được áp dụng hàng đầu dành cho thiết bị giặt là: máy giặt công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp, máy sấy công nghiệp hay trên bản tẩy điểm, máy là lô công nghiệp, là ga công nghiệp..

Máy giặt công nghiệp 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 50kg tại Hòa Phát được sử dụng tại mô hình nào?

Hiện chúng tôi đã và đang triển khai hàng trăm các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc cho các khu vực xưởng giặt là lớn nhỏ, bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ, các khu nghỉ dưỡng, trường học, khu vực tập thể, nhà hàng, các trung tâm tổ chức sự kiện… Địa chỉ công ty bán máy giặt công nghiệp tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Khả năng thích ứng với bất kỳ môi trường giặt là tại Việt Nam dù là khó tính nhất với các sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ, máy sấy công nghiệp, là lô công nghiệp công suất từ 10-200kg/mẻ giặt vải khô. Phổ biến nhất vẫn là các dải công suất dòng máy giặt là công nghiệp 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 50kg cho khách sạn.

>>>> Xem ngay: 4 Loại máy giặt công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất

Đơn vị bán máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất Việt Nam

Chúng tôi Công ty TNHH Giặt Là Hòa Phát một trong những đơn vị cung cấp, địa chỉ mua thiết bị giặt là công nghiệp máy giặt sấy, máy giặt vắt công nghiệp, nhập khẩu , bán máy giặt công nghiệp nhập khẩu, máy thổi form, bàn tẩy điểm, máy giặt sấy là công nghiệp, máy giặt công nghiệp Hàn Quốc cho khách sạn, cho bệnh viện. Sở hữu 15 năm kinh nghiệm trong cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các môi trường giặt, mô hình giặt là trên thị trường. Đối tác quan trọng của nhiều đơn vị giặt là cao cấp trên toàn quốc.

Khẳng định được uy tín, giá trị của mình bằng các dịch vụ giặt là, công trình, dự án trên toàn quốc. Được đánh giá là địa chỉ bán máy giặt là công nghiệp với thương hiệu lớn các ưu điểm tốt nhất. Đối với Hòa Phát – đơn vị cung cấp máy giặt là, máy thổi form, máy giặt sấy là giá tốt hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Mang tới hệ thống máy giặt là công nghiệp thương hiệu hàng đầu cao cấp làm hài lòng các mô hình giặt: xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn, spa, khu nghĩ dưỡng..v.v.. Với giá bán máy giặt ưu đãi nhất tại Hà Nội

>>>> Tham khảo ngay thông tin: Điểm bán máy giặt công nghiệp tốt nhất, giá rẻ – Mức chi phí đầu tư ban đầu thấp

Báo giá máy giặt công nghiệp, mua máy giặt công nghiệp 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 50kg, 60kg

Chúng tôi có giá bán máy giặt công nghiệp là bao nhiều tiền cho khách hàng?

 • Chúng tôi là công ty, nhà nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc, địa chỉ mua máy giặt quần áo công nghiệp, cung cấp thiết bị cho hệ thống giặt là uy tín dành cho khách hàng tại Hà Nội, Tp. HCM và trên cả nước.
 • Phân phối máy giặt vắt công nghiệp, máy là lô cho khách hàng trên toàn quốc, trên thị trường giặt là cho bệnh viện, khách sạn, tiệm giặt, xưởng giặt
 • Báo giá máy giặt công nghiệp mức giá tốt nhất thị trường không qua trung gian
 • Đảm bảo tính năng, công nghệ với tuổi đời máy giặt cao trên thị trường máy giặt tại Việt Nam
 • Chọn mua máy giặt tại công ty Hòa Phát có đầy đủ chứng thực xác nhận nhập khẩu CO và CQ
 • Hỗ trợ tư vấn, bảo trì thiết bị cho khách hàng
 • Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển máy giặt, lắp đặt tại Hà Nội, TP. HCM và trên toàn quốc
 • Hỗ trợ lắp đặt trọn gói, bảo trì , bảo dưỡng miễn phí
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/24
 • Máy giặt của chúng tôi ap dụng cho nhiều mô hình giặt là

Để được tư vấn và báo giá máy giặt công nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẶT LÀ HOÀ PHÁT

 • Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội
 • Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam
 • Hotline: 0963 555 321
 • Email: [email protected]